---- Hai Luá Nước Việt là cây viết hiệu cuả một người hâm mộ KBCHà Nội. Xin trân trọng trình làng độc giả cây viết bắt đầu bắt đầu làm gia đình KBCHà Nội ----

*

1/ Các ông nói nước ta lẩn thẩn dốt cùng đói nghèo?

Phải rồi, một dân tộc bị nngu năm đô hộ. Một dân tộc hơn 100 năm bị thực dân bóc tách lột tận xương tủy. Một dân tộc bản địa 30 năm phải gồng lưng đánh giặc đế quốc hùng mạnh mẽ nhất trái đất và đám tay sai phân phối nước không sạch thiểu nhằm dấn viện trợ. Đã vậy, còn có hai mươi năm bị cnóng vận thì sức lực lao động đâu, của cải đâu cơ mà không nghèo. Thời gian đâu cơ mà học để nâng cấp dân trí. Chiến toắt con đi qua, bọn giặc cướp nước và đám tay không đúng vướng lại phần nhiều gì? Một quốc gia phá hủy chảy nát, mang đến nhà thời thánh, ca dua chiền đức bọn chúng cũng không tha. Một tổ quốc còn còn lại rộng 800.000 tấn bom mìn ở rãi rác rến. Một tổ quốc còn hàng nghìn lkhông nhiều chất độc domain authority cam. Một quốc gia bị kẻ chiến bại trận tức buổi tối bày trò cnóng vận và đám tay tru tréo tẩy ctuyệt. Thử hỏi điều này làm sao ko nghèo đói, lạc hậu. Một non sông vừa hòa bình lại đề xuất đánh Nam, dẹp Bắc cùng với bọn diệt chủng, bành trướng. Trong chình họa điều này, nhưng non sông này còn yêu cầu dẹp bọn bé rơi của chủ nghĩa thực dân đế quốc rơi rớt lại nghỉ ngơi Tây Ngulặng, non sông đó buộc phải dẹp đám phòng phá tay sai cùng với các chiến dịch Đông Tiến của đám mất trí.

Bạn đang xem: Cccđ là gì

Bởi vậy, Việt Nam nghèo khổ, lạc hậu là cthị trấn phân minh. Nhưng Đất nước này vẫn vĩnh cửu với cải tiến và phát triển, dẹp được toàn bộ các môi nguy để đổi mới tổ quốc tkhô hanh bình hàng đầu trái đất. Cnóng vận hoài nhưng mà nó trường đoản cú đói đến xuất khẩu được gạo tuy rất ít. Đến Khi mở cnóng vận thì xuất khẩu gạo vọt lên mặt hàng thứ 2 quả đât cùng những sản phẩm nông nghiệp khác thì hàng đầu trái đất. Chưa hết, vào thời hạn như thế nhưng mà gồm biết bao tài năng mở ra như Đặng Thái Sơn, Ngô Bảo Châu, Hoàng Tụy… được nhân loại nghe biết.

Các ông thì sao? Làm tay không nên bán nước nhằm ăn cơm trắng ăn uống. Khi thất trận nó bắt làm phu thì đưa điên, giả căn bệnh nhằm kiếm tiền chứ biết có tác dụng cóc khô gì đâu. Có ăn uống tất cả học tập nhỏng các ông nhưng mà nói năng tục tè, bậy bạ thiếu văn hóa truyền thống còn hơn mấy tinh quái chăn uống trườn buôn bản tôi nữa mà. Đã vậy còn cả ngày chê bai Khủng lối. thật lố bịch.

2/ Các ông nói những ông gồm chính nghĩa?

Trong cuộc chiến tranh, tín đồ dân cỗ vũ những ông và đế quốc tốt công sản? Cái này vững chắc các ông biết quá nhưng mà. Vậy yêu cầu các ông mới dồn dân, lập ấp để tín đồ dân ko ủng hộ binh lửa. Nhưng chính nghĩa vẫn luôn là chính đạo, tín đồ dân vẫn theo dù vẫn nghèo đói. Họ không nhiều học tập cơ mà họ biết lẽ phải kê họ theo. Có biết bao nhiêu cuộc biểu tình phòng đế quốc và bầy tay không đúng, chắc các ông không đếm nỗi. Chưa hết, hầu như những nước cũng biểu tình kháng các ông và đế quốc xâm lấn, trong đó tất cả toàn nước bu của ông nữa đó. Sau cuộc chiến tranh, gần 200 đất nước với vùng bờ cõi sẽ thừa nhận vào quan hệ giới tính với nước ta, trong những số đó bao gồm cả Bu những ông đây. Bu những ông còn ý kiến đề xuất nâng tầm dục tình lên thành đối tác doanh nghiệp kế hoạch nữa cơ. vậy ai gồm chính nghĩa? Các ông nói các ông bao gồm trí thức nhưng mà sao những ông không nhận biết phần nhiều cthị xã ràng ràng ra đó. hay là những ông nói CS đã tuyên ổn truyền cho tất cả quả đât không còn rồi?

3/ Các ông nói những ông lãnh đạo 90 triệu dân trong nước lật đổ CS?

Ở chổ tôi, sáng sáng sủa những anh chăn uống vịt thuộc lùa ra cho vịt chạy đồng, chiều chiều lùa về, vịt ai về quây nấy. Sáng sáng sủa những con cháu chnạp năng lượng bò cùng lùa bò lên rẩy, chiều chiều lùa về trườn ai về chuồng nấy. Đến mùa, các bác bỏ dân cày đi cấy, làm cỏ, gặt lúa vần công cho nhau. Tôi thấy họ học ít nhưng đoàn kết, đang phân tách, đặm đà biết bao. Còn những ông bên đó, tất cả biết bao là hội đoàn, suốt cả ngày chưởi rủa, bêu xấu, tố cáo cho nhau. Ông này chụp mũ ông tê, ở đầu cuối cả đám các ông biến chuyển cùng sản giao diện hải ngoại không còn. Chỉ có bấy nhiêu fan mà ko tập hòa hợp được cùng nhau nhưng đòi về lãnh đạo 90 triệu dân nội địa. Xin lỗi các ông, những ông về chnạp năng lượng trườn thông thường với đám trẻ em xã tôi nó còn quán triệt, sợ các ông lùa trườn của chính nó nữa chứ đọng sinh hoạt đấy mà lãnh đạo, về đây lãnh đạn thì bao gồm.

4/ Các ông nói CS tàn ác?

Các ông biết rỏ là Thím của mấy ông nó tách lột dân tộc bản địa này mang lại tận cùng xương tủy. Mấy triệu con người bị tiêu diệt trước mắt những ông kia thôi. Chắc mái ấm gia đình các ông được thím mang đến mút sữa buộc phải có tác dụng địa chủ, Lúc CS chúng ta vùng dậy, mang hết tài sản cùng thịt luôn đám địa công ty cung cấp nước sợ hãi dân để phân tách mang lại dân nghèo giờ nhớ tiếc của nên xôn xao tinh thần chđọng gì? Các ông quan sát trên phiên bản đồ của những ông thời đó mà xem? Có phải đơn vị tù túng nhiều hơn thế ngôi trường học tập ko vậy? biết bao nhiêu cuộc thảm liền kề của Thím, Bu và những clỗi hầu đang với vẫn tiếp tục được giải thuật những ông có coi hay không? Các ông gồm biết pháp luật 10/59 không? “Theo dụng cụ 10-59, tội xử chỉ có nhị mức: tử hình và khổ không đúng chung thân. Xét xử chỉ được phép kéo dài về tối đa 3 ngày, không tồn tại giảm khinh, không có kháng cáo, phiên bản án thi hành ngay”, ai hung ác vậy? chiến tranh ngừng, CS không giết mổ những ông là may, chúng ta giam giử các ông nhằm rhình ảnh tay đối phó cùng với khử chủng polpot, bành trướng bắc khiếp, tàn binh Fulro với đám giữ vong chạy thoát về quấy rối nữa. Trong rứa thù trong giặt ngoài điều đó, thả các ông ra có nhưng với họa à? Thế cơ mà những ông thù hằn ngay sát 40 năm vẫn không nuốt trôi. Vậy những người dân bị các ông nhốt, tra tấn cầm tù làm việc Côn Đảo, Prúc Quốc, cùng hàng nghìn bên phạm nhân trong lục địa chúng ta có nuốt trôi không? Họ ko giết các ông là may đấy bởi họ đâu gồm ấu bệnh trĩ nội trĩ ngoại nhỏng các ông. Họ mong hòa giải, hòa hợp từ Lúc bắt được các ông tề. Chứ nhưng mà trả thù thì tiêu đời những ông rồi.

Xem thêm: Soya Garden Đóng Cửa - Soya Garden Chờ Ngày Tái Sinh

Hàng triệu lít độc hại gia cam đổ lên giang sơn này còn có phải là tàn ác? Bộ nhóm, bạn dân cùng con cháu của họ cũng giống như con cái của các người bộ đội VNCH giao hàng đến bài toán rãi này bị gian khổ, biến dạng biến dạng là do ai? Tôi nói cho những ông hiểu được vào 2 triệu nạn nhân thỏa thuận bị độc hại gia cam tại toàn quốc có rất nhiều tín đồ là bé cháu của tín đồ quân nhân VNCH chứ đọng không chỉ là là bộ độ cùng người dân không đâu vào đâu. Chính bộ đội Mỹ với đám chỏng Hầu còn bị thì nó tha gì bè cánh những ông. Có tàn bạo không? Các ông biết rằng 2 triệu nạn nhân bao gồm thể hiện trường đoản cú nhỏ dại. Còn có hàng tỷ nạn nhân khác bị chết, ung thư cơ mà không rỏ nguyên nhân cũng bắt đầu từ mẫu vật dụng tàn độc ấy đấy. Vậy bao gồm man rợ không? Ai tàn bạo vậy?

5/ Ai phân phối đất chào bán biển?

Hoàng Sa ai làm mất? Đảo Ba Bình tại sao mất?

Ai tulặng tía thà dâng đất mang đến Vatican chứ không để rơi vào cảnh tay công sản?

Ai tuyên ba biên thuỳ của Mỹ kéo dài mang lại vỹ tuyến 17?

Vì đồng đô la viện trợ mà các ông để chuyện kia xảy ra, hiện thời sa sả CS buôn bán đất bán biển khơi. Đúng là “ngớ ngẩn lâu, dốt bền, nặng nề đào tạo”

Tôi chỉ nên nông dân nghèo, được bên nước kéo dây internet về làng mạc, công ty chúng tôi vào kia nhằm giao lưu và học hỏi nghệ thuật nuôi trồng. Gặp mấy ông bên trên này nói nhảm dữ thừa, vắt lòng ko đặng, bao gồm đôi nét để những ông nghe đùa. Hiểu hay là không thì mặc những ông. Nhưng các ông chớ ba lếu láo nhân danh 90 triệu dân công ty chúng tôi nhé. Bây giờ ra thăm ruộng, ko nói thêm được. Mà cùng với mây ông thì nói biết bao cho đủ, vì chưng câu nào mấy ông nói ra cũng vô lý hết suôn sẻ. Để mấy bạn bè vào diễn bọn này chúng ta bao gồm chuyên môn, tất cả phát âm biết dạy dỗ những ông đang tuyệt hơn.

Nhớ nhé, ĐỪNG BỐ LÁO NHÂN DANH 90 TRIỆU DÂN CHÚNG TÔI NHÉ, HÃY LO MẤY CÁI HỘI TÀO LAO CỦA MẤY ÔNG ÊM ẤM ĐI

Hai Lúa Nước Việt