CCleaner 5 là ứng dụng dọn rác máy tính bài bản bên trên Windows. Bảo vệ quyền riêng rẽ tư trực tuyến đường của chúng ta cùng có tác dụng cho đồ vật tính của công ty nkhô hanh rộng và an ninh rộng. CCleaner là 1 trong lao lý buổi tối ưu cùng về tối ưu hóa khối hệ thống miễn giá tiền. Loại bỏ các tập tin ko sử dụng từ hệ thống của người tiêu dùng, có thể chấp nhận được Windows chạy nkhô cứng hơn cùng giải phóng không khí ổ đĩa của người sử dụng. Phần mềm tất cả thiên tài làm cho sạch những vết tích của các hoạt động trực tuyến của người tiêu dùng nhỏng lịch sử vẻ vang Internet của doanh nghiệp. Một vận dụng dịu hoàn toàn miễn phí tổn không đựng Spyware và Adware!

*

Có thể chúng ta cần:

CCleaner 5.72 Professional | Business | Technician Edition

Các hào kiệt thừa trội của CCleaner

– Xóa những tập tin tạm, các ban bố được lưu trữ trong quy trình áp dụng trình phê chuẩn website (internet Explorer, Firefox, google Chrome, Opera, Safari).– Xóa những tập tin nhất thời, thùng rác rến, list những tập tin vừa thao tác,…– Chống phân mảnh ổ cứng– Khôi phục tệp tin đang xóa– Dọn dẹp các đọc tin không còn quý giá trong Registry, đây là những ban bố còn để lại sau khoản thời gian gỡ vứt những chương trình áp dụng.– Xóa vứt những tập tin lâm thời được tạo nên trong quá trình thao tác làm việc của các công tác ứng dụng như MS Office, Nero, Media Player, Winzip, Winrar,…– Gỡ vứt (Uninstall) các ứng dụng đã thiết lập ra khỏi khối hệ thống.


Bạn đang xem: Ccleaner bản mới nhất

*

Yêu cầu đồ vật tính:

Phiên bạn dạng hiện nay tại: CCleaner v5.72.7994

Nhà phát triển: trang chủ Page

License: ShareWare

OS: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và XP.. Including both 32-bit and 64-bit versions.

Thay đổi trong bạn dạng này:


Xem thêm: Diễn Viên Dính Lời Nguyền Khi Đóng Quách Tương Tân Thần Điêu Đại Hiệp ”

v5.72.7994 (23 Sep 2020)

This release brings many improvements to accessibility in CCleaner and also a cleaning fix in Firefox.

Cleaning

Fixed Saved Passwords not being cleaned in Firefox v80

Accessibility

Greatly improved tư vấn for NVDA và JAWS screen readers so that people with visual impairment who use assistive technology can navigate quickly & intuitively through the appUpdated color contrast throughout the user interface khổng lồ make text, icons, & buttons more readable for people with color vision deficiencyFixed certain message boxes not having focus when they appear

*

CCleaner v5.72.7994 Professional / Business / Technician Edition

Trên đó là bài bác reviews tương tự như share link thiết lập phần mềm CCleaner Full toàn bộ phiên phiên bản. Hi vọng với ưng dụng phầm mềm vật dụng tính này laptop của bạn sẽ được dọn không bẩn rác rến một những trọn vẹn. Xin cảm ơn!