Theo thời gian, Xe của các bạn sẽ trlàm việc phải già đi và yếu đuối đi, một Một trong những “kẻ thù” bự với tiếp tục nhất của bộ động cơ chính là carbon tụ tập, thường xuyên được cho là cùng với cái thương hiệu dân gian hơn là muội than. Nhưng trường hợp biết phương pháp, bạn vẫn có thể tăng cường sức khỏe đến chiến mã của mình dựa vào hỗn hợp tẩy cặn carbon Yamalube Carbon Cleaner của Yamaha.

Bạn đang xem: Combo 5 chai dung dịch vệ sinh buồng đốt yamaha carbon


1. Tại sao bạn phải mang đến Yamalube Carbon Cleaner mang lại xe cộ máy

Do đa số Đặc điểm về mặt địa hình, điều kiện kinh tế tài chính cùng khí hậu, xe cộ máy trên toàn quốc biến phương tiện đi lại lưu giữ thông phổ cập tuyệt nhất. Khi thiết lập xe cộ, nhiều phần đông đảo người đều ko hiểu kĩ lý giải áp dụng, ko tò mò kỹ phương thức bảo vệ để nâng cấp tuổi tbọn họ, chất lượng độ bền của xe cộ. Đa số bạn ta chỉ biết phương pháp đi xe, đổ xăng, rửa xe cộ hoặc cùng lắm là cầm dầu… Vì không hiểu với chủ quan lúc sử dụng xe pháo buộc phải khách hàng chịu trăm con đường đại bại thiệt nhưng không thể giỏi biết.

Tích tụ cặn carbon trong bộ động cơ khiến xe cộ chúng ta xuống cấp siêu nhanh. Muội carbon sẽ được hình thành vì chưng quy trình quản lý và vận hành của hộp động cơ. Muội than này đã phụ thuộc vào supap, buồng đốt… và sẽ có tác dụng sút năng suất bộ động cơ. Đó là chưa tính thời điểm đó xăng dơ tràn lan cùng có thể gây hại chiếc xe cộ thương yêu của bạn!

*
Tại sao bạn cần mang đến Yamalube Carbon Cleaner đến xe pháo máy

Vì vậy, Yamalube Carbon Cleaner để giúp chúng ta sử lý vụ việc này siêu tốt

2. Yamalube Carbon Cleaner là gì?

*
Yamalube Carbon Cleaner là gì?

3. Tác dụng của Carbon Cleaner


*
Tác dụng của Carbon Cleaner
Dung Dịch Vệ Sinch Máy Carbon Cleaner giúp lau chùi cùng chống tạo nên mảng bám trong kyên xịt, bình xăng con, piston, buồng đốt.Làm sạch sẽ hệ thống phun nguyên liệu, chống lão hóa, giúp động cơ hồi phục hiệu suất.Dùng được cho tất cả xe mxe hơi có bộ thay đổi xúc tác.

4. Cách thực hiện Carbon Cleaner

Yamalube Carbon Cleaner giá thành chỉ với giá 50.000đ/1 bình, chỉ 4-5 lần núm dầu nhớt cho xe cộ vật dụng thì bạn hãy vứt một trong những chi phí nho nhỏ dại nhằm tăng lực mang đến chiến mã của bản thân mình nhé! Xe nào thì cũng cần, xe ga xuất xắc xe số gì cũng cần phải, xe pháo thương hiệu nào thì cũng dùng được!

Công thức chung:

1 lọ Carbon Cleaner pha với 3-4 lkhông nhiều xăng (không phải xe bình xăng mập thì sử dụng 2-3 lọ Carbon Cleaner một lúc đâu)Ví dụ như Yamaha FZ150i cũng chỉ đổ 1 lọ với 3-4 lkhông nhiều xăng thôi

Cụ thể:

*
Cách thực hiện Carbon Cleaner

Bước 1: Đổ đầy bình xăngCách 2: Rót 1 lọ Carbon Cleaner ( địa điểm 75ml) vào trong bình xăng.

Xem thêm: 5 Mẫu Ô Tô Giá Rẻ Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 5 Xe Ô Tô Giá Rẻ Nhất Việt Nam Hiện Nay

Chú ý: 

1 lọ Carbon tương xứng cùng với bình xăng 5LRót 2 lọ cc với bình xăng bằng hoặc bên dưới 10LSau 3000km đổ Carbon Cleaner 1 lần

Nói Theo phong cách dân dã: Txuất xắc bằng bản thân mlàm việc lắp thêm, mở động cơ chùi cọ, cạo muội than hay dọn dẹp vệ sinh vòi vĩnh phun xăng điện tử thì bọn họ chiến Theo phong cách dùng Carbon Cleaner định kỳ!

Trong khi, hiện nay trên Thị Trường toàn quốc còn có sản phẩm Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner cũng đều có chất lượng dọn dẹp vệ sinh phòng đốt xe cộ sản phẩm đang rất được đồng đội biker quan tâm. Dung dịch Liqui Moly 4T Additive sầu Shooter giúp dọn dẹp vệ sinh làm sạch mát phòng đốt của hộp động cơ xe cộ. Nhờ đó dung dịch Carbon Cleaner này sẽ giúp buổi tối ưu hóa động cơ xe số 4 thì với làm giảm nút tiêu thụ xăng xuống đến mức buổi tối đa, góp tiết kiệm xăng cùng ngân sách đi xe cộ thứ của doanh nghiệp.

Dung dịch dọn dẹp vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner cùng với giá bán 65K / 1 bình khoảng trống 80ml, thích hợp với các loại xe số 4 thì bây giờ sống Việt Nam. Cách sử dụng 1 bình hỗn hợp làm cho sạch Liqui Moly 4T Additive Shooter cùng với thể tích 80 ml sẽ dùng mang đến 8 – 10 lkhông nhiều xăng.

Xem thêm: Phim Danh Gia VọNg TộC - Phim Danh Gia Vọng Tộc (Sctv9) (40 Tập)

5. Mua Carbon Cleaner sinh sống đâu?

Bây Giờ, Hondomain authority Anh Dũng sẽ là 1 đơn vị chuyên cung cấp và phân phối hỗn hợp dọn dẹp buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner, phụ tùng, vật đùa xe cộ sản phẩm công nghệ đáng tin tưởng tại VN. Nơi chúng ta cũng có thể tìm thiết lập phần đông prúc tùng, nhớt, prúc khiếu nại, vật nghịch trang trí chất lượng tương xứng với đa số ĐK mặt đường xá trên Việt Nam.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích