Số tổng đài ví MoMo cùng những kênh cung ứng âu yếm quý khách hàng 24/7

Số tổng đài ví MoMo cùng những kênh hỗ trợ quan tâm người sử dụng 24/7


Số tổng đài ví Momo với những kênh hỗ trợ chăm lo người tiêu dùng 24/7 là gì? Đây có lẻ là thắc mắc của của phần lớn những người tiêu dùng lúc sử dụng ví năng lượng điện tử Momo, mỗi một khi gồm sự cố gắng bất kỳ gì xảy ra bạn có thể dễ dãi kết nối liên hệ thuộc tổng đài viên nhằm hỗ trợ giải quyết. Nhằm giúp đỡ bạn cố được đúng mực số tổng đài của ví Momo với kênh cung cấp liên lạc, lúc này hoiquanzen.com sẽ giúp đỡ các bạn dành được đọc tin đúng mực tốt nhất trong câu chữ vài viết này nhé.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng momo

Ví Momo là ví điện tử đem lại cho người dùng những chức năng ứng dụng nhỏng hấp thụ tiền Smartphone, đưa tiến mang lại dịch vụ cho thuê bao khác, tkhô cứng tân oán cước chi phí năng lượng điện tử, tkhô nóng toán thù tiền nước v.v… Tuy nhiên, Khi chạm mặt bất kỳ sự cố này khi áp dụng người tiêu dùng đề nghị liên hệ ngay lập tức cho tổng đài viên hoặc trung vai trung phong âu yếm quý khách 24/7 của ví Momo nhằm rất có thể dễ dãi giải quyết vấn đề mọi khi cần thiết.

*
Chi máu về số tổng đài với kênh chăm lo người sử dụng của Momo

Số tổng đài ví điện tử Momo là số mấy?

Khi chạm chán vấn đề gì xẩy ra trong quá trình sử dụng ví năng lượng điện tử Momo, chúng ta cũng có thể liên hệ trực kế tiếp tổng đài Momo thông qua số:

1900 54 54 41

– Cước phí tổn Gọi mang lại tổng đài, áp dụng cho những thuê bao toàn mạng là: 1.000đ/ phút ít.

– Thời gian tổng đài vận động từ bỏ 8h mang đến 17h hàng ngày, tất cả vật dụng 7 và công ty nhật.

Các kênh cung cấp chăm lo khách hàng của ví Momo, hoạt động 24/7:

Song song thuộc kênh liên kết tổng đài,chúng ta cũng có thể tương tác đến các kênh hỗ trợ chăm sóc quý khách của Momo như:

– Gửi đề nghị hỗ trợ trên mục Trợ giúp của áp dụng MoMo:

Bước 1:Đầu tiên, trên hình ảnh thiết yếu của ví năng lượng điện tử Momo, chúng ta chọn vào mục ví của tôi trên góc đề nghị phía cuối màn sản phẩm.Cách 2:Tiếp theo, nhấp vào mụcTrợ giúp.Cách 3:Chọn vào mụcgửi đề nghị hỗ trợ.Bước 4:Sau đó, tích vào chọn giao dịch thanh toán bạn cần giúp sức. hoặc bấmGửi đề nghị không giống nếu như bạn nên sự trợ giúp ko liên quan cho thanh toán.Cách 5:Mô tả vấn đề chúng ta chạm chán phải kê Ví MoMo có thể cung ứng các bạn xuất sắc rộng. BấmGửinhằm hoàn toàn thử dùng cung ứng.

– Hoặc bạn có thể chat online cùng kênh cung cấp khách hàng của Momo trên mạng xã hội Facebook. Địa chỉ Facebook của ví điện tử Momo là: https://www.facebook.com/messages/t/vimomo.

Xem thêm: Bài 5: Chuẩn Hóa Dữ Liệu Trong Thiết Kế Database, Chuẩn Hóa Cơ Sở Dữ Liệu

– Cuối cùng, để trải nghiệm hỗ trợ từ tổng đài ví Momo khi gặp sự cầm chúng ta có thể áp dụng vẻ ngoài gửi email từng trải cho quan tài thư:hotro
momo.vn.

Mong rằng cùng với đôi cái share về bài viết này để giúp đỡ chúng ta có thể nắm rõ số tổng đài ví Momo và các kênh quan tâm khách hàng 24/7 bên trên trên đây để giúp các bạn yên ổn trung tâm thoải mái và dễ chịu hơn Lúc thực hiện đông đảo tiện ích từ bỏ Momo mang đến nhé!


Cước tổn phí ĐK dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng hình thức của Vinaphone