AdBlochồng – Bloông xã ads from all browsers, blocker++ sẽ giúp đỡ chúng ta chưa hẳn bắt gặp quảng bá phiền đức nđọc lúc lướt web đọc báo từ bên trên trình lưu ý ngẫu nhiên trên Android nó có hay là không tất cả hào kiệt ngăn quảng cáo.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo cho chrome android

Quảng cáo trên trang web là bình thường và buộc phải tất cả sẽ giúp đỡ một website được gia hạn với cải tiến và phát triển. Tuy nhiên, chưa phải truyền bá làm sao cũng khá được đồng ý (như quảng bá về y tế hoặc vô số quảng cáo) tạo tức giận, thậm chí căng thẳng mệt mỏi cho những người truy vấn.

Trong thời điểm này, các trình phê duyệt tích hòa hợp thêm khả năng ngăn truyền bá nlỗi Brave, Opera, Microsoft Edge,…để say mê thêm người dùng. Chrome thì không được những điều đó với đây đó là điểm trừ của trình chăm chút này làm cho người tiêu dùng cần chuyển thanh lịch trình lưu ý không giống.


Bài liên quan


Cách cần sử dụng Keep+ viết ghi chụ trên Microsoft Edge với xem trên Android


Đánh giá bán game Haven


Đang miễn tổn phí game Kingsman – The Secret Service Game chỉ 24 tiếng mang lại iOS với Android


Trên tay Playstation 5 tại đất nước hình chữ S


Thực ra bên trên Android có một số trong những tiện ích giúp ngăn quảng cáo bên trên phầm mềm và trình chú tâm, khét tiếng tuyệt nhất là AdGuard giỏi miễn tầm giá thì có Blokadomain authority mà lại TNS từng ra mắt. Trong nội dung bài viết này, TNS xin giới thiệu một tiện ích msinh hoạt có tác dụng chặn PR bên trên toàn bộ trình phê chuẩn nhưng các bạn đã mua bỏ lên trên trang bị Android của bản thân. Đó là AdBlochồng – Block ads from all browsers, blocker++.

1. Tính năng:

AdBloông chồng – Block ads from all browsers, blocker++. Ssinh sống hữu các tài năng, điểm lưu ý rất nổi bật.

– Chặn tất cả các truyền bá bao gồm:

Quảng cáo đoạn Clip.Quảng cáo đa phương tiện, lăng xê đan xen và quảng cáo nổi.Cửa sổ pop-up.Biểu ngữ với quảng cáo văn bạn dạng.

– Tăng tốc độ thiết lập trang web cùng tiết kiệm chi phí băng thông, vị quảng cáo cùng hành lang cửa số nhảy lên bị chặn.

– Tiết kiệm pin bằng cách chỉ thiết lập nội dung các bạn quan tâm.

– Giúp chặn ứng dụng con gián điệp, ứng dụng PR với phần mềm ô nhiễm, bằng cách không cài đặt các thương hiệu miền bị lây truyền.

– Giúp bảo vệ quyền riêng biệt bốn của người tiêu dùng bằng cách chặn các khối hệ thống theo dõi của mặt sản phẩm tía.

– Giúp bảo đảm an toàn các bạn ngoài phần mềm ô nhiễm với lừa đảo.

2. Sử dụng:

Ứng dụng tương hợp Android 5.0 trnghỉ ngơi lên. Dung lượng 6,8 MB.


*

*

Mnghỉ ngơi ứng dụng, các bạn sẽ nhận thấy tất cả trình chu đáo Android cài bỏ trên máy (bao gồm gồm sẵn như Chrome). Nó hiển thị lưu lại lượng dữ liệu tiết kiệm ngân sách và chi phí với số lăng xê đã biết thành chặn vày áp dụng.

À mà bọn họ không kích hoạt bản lĩnh chặn lăng xê trên AdBloông chồng – Bloông chồng ads from all browsers, blocker++ nên bạn sẽ chưa nhìn thấy được thống kê lại.

– quý khách hàng bấm nút tròn color xám gồm hình chiếc khiên.

– Ứng dụng đã những hiểu biết tạo nên liên kết VPN trên máy, các bạn bấm Got it > Luôn mang đến phép.

lúc thấy tâm lý AdBloông chồng is working là bản lĩnh ngăn quảng cáo của AdBlochồng – Block ads from all browsers, blocker++ sẽ vận động. Lúc bấy giờ, nút màu sắc xám và giao diện những thống kê tổng hòa hợp bên trên vẫn gửi thành greed color lá.


Một trang web msinh sống bên trên Chrome trước khi ngăn truyền bá.

Và sau thời điểm quảng bá bị chặn.

Bây giờ, các bạn mở Chrome để đánh giá. Nếu vẫn mnghỉ ngơi thì thiết lập lại website giúp xem sự thay đổi. Với những trình chú ý bao gồm sẵn hào kiệt ngăn quảng bá thì các bạn tắt chức năng rồi kiểm tra.

Xem thêm: "Xét Về Kỹ Thuật Bóng Đá Của Neymar Đỉnh Cao Khiến Người Khác “Trầm Trồ”

Lưu ý:

AdBloông chồng chỉ ngăn truyền bá phía bên trong trình chăm chút website, tương thích với phần nhiều những trình duyệt y.Vì áp dụng chỉ chặn lưu lại lượng DNS, nên những khi hoạt động AdBlochồng không có bất kỳ tác động như thế nào đối với tuổi thọ pin.AdBloông xã tất yêu chặn 100% ngôn từ không hề muốn.Phiên phiên bản bạn đang thưởng thức là miễn phí tổn nên gồm số lượng giới hạn về thời hạn thực hiện.