Quảng cáo Facebook có vẻ đang tạo ra tức giận và khôn cùng phiền phức mọi khi bảng lướt bảng tin hay Clip trên social này. Đừng lo ngại, với mẹo dưới đây Sẽ khiến cho bạn thuận lợi ngăn lăng xê trên Facebook một bí quyết lập cập độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Các mẹo ngăn quảng cáo bên trên facebook tiên tiến nhất 2020

Xóa sút mục ‘snghỉ ngơi thích’ của người tiêu dùng trên Facebook

Facebook lời khuyên phần đa quảng bá cho mình dựa trênmối quan liêu tâm/ssống thíchcủa công ty được ra đời từvận động trên Internetnhư: tra cứu các tự khóa trên Google giỏi các trang web, chat chit về 1 sản phẩm trên Messenger, cliông xã vào quảng bá tuyệt hình hình ảnh bất kỳ,…

*

Để xem lại tổng thể côn trùng quan liêu tâm/sở trường của bản thân bên trên Fcaebook các bạn truy vấn vào khoanh vùng nlỗi gợi ý bên dưới.

Cách 1: Đăng nhập vào Facebook > Chọn Cài đặtCách 2: Trong các khoản mục phía trái. Quý Khách lựa chọn tiếp Quảng cáoBước 3: Giao diện Tùy chọn PR của bạn đã hiển thị > Chọn Sngơi nghỉ phù hợp của bạnCách 4: Trong mục này, có 6 tab nhỏ. Sẽ bao gồm sở trường đúng đắn cùng với các bạn và có những sở trường trọn vẹn không quen. Việc chúng ta làm cho là click Gỡ nhằm loại bỏ phần lớn sở thích sai trái. 

Lưu ý: Quý khách hàng cần yếu làm sao ngăn hoàn toàn toàn bộ đầy đủ PR mà Facebook đề xuất. Cách duy nhất là đề xuất gật đầu đồng ý sống phổ biến với chúng. Tuy nhiên Facebook cũng đưa ra độc quyền giảm bớt quảng bá. Vì vậy việc bạn cần làm cho là một số loại gần như lăng xê không quan trọng nhưng mà thôi.

Hạn chế công khai minh bạch biết tin cá nhân

Cách 1: Tại cùng giao diện Tùy chọn truyền bá của bạn > Chọn tin tức của bạn.Bước 2: Tại mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt đông đảo lên tiếng nhưng mình không muốn Facebook contact PR.

Xóa quăng quật những áp dụng và tiêu giảm sử dụng Facebook đăng nhtràn lên những ứng dụng khác.

Cách 1: Chọn Cài đặt > Ứng dụng cùng trang web.Bước 2: Click lựa chọn ứng dụng nhưng các bạn không thích liên kết với Facebook của bản thân > Chọn Gỡ

Lưu ý:Mọi áp dụng mà bạn đặng nhập qua Facebook đa số hoàn toàn có thể đổi mới nguồn cung cấp dữ liệu nhằm Facebook đề xuất truyền bá cho chính mình.

Cài đặt ‘tinh giảm quảng cáo’ trên Facebook

Có 2 phương pháp để bạn có thể tiến hành bài toán này.


Cách 1

Cách 1: Chọn Cài đặt.

Xem thêm: Nội Dung Phim Đi Qua Mùa Hạ ”

Bước 2: Bạn chọn tiếp Quảng cáoCách 3: Sau kia các bạn kéo xuống với chọn Ẩn chủ thể quảng cáo.

Cách 2 

Bước 1: Chọn Cài đặt > Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook > Xem (Truy cập báo cáo của bạn)Cách 2: Cuộn trang xuống bên dưới cùng chọn tin tức về chúng ta > Ssinh hoạt yêu thích PR. quý khách hàng đã quay lại giao diện ‘Tùy lựa chọn quảng bá của bạn’Cách 3: Quý Khách xuống chân trang cùng chọn Ẩn chủ thể quảng cáo. Tại phía trên, các bạn gồm 3 tab nhỏ là: RượuNuôi nấng nhỏ cái và Trúc cưng. quý khách lựa chọn 1 vào 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon – một năm – ẩn vĩnh viễn (nhỏng hình mặt dưới) nhằm đào thải lăng xê. 

Mong rằng nội dung bài viết để giúp ích được cho bạn sa thải phần đa tin truyền bá lướt thướt, khó chịu thường ngày xuất hiện thêm trên Facebook. Mọi thác mắc các bạn hãy comment dưới bài nhé. Chúc các bạn thành công!