Chặn tất cả tin nhắn rác rưởi, lời nhắn lăng xê MobiFone là điều mà lại phần nhiều người tiêu dùng số đông mong muốn để tách bị làm cho phiền lành cũng giống như có tác dụng đầy bộ nhớ lưu trữ điện thoại tạo tác động đến quá trình áp dụng. Vậy làm thế nào để ngăn được toàn bộ những tin nhắn không mong muốn này. Cùng hoiquanzen.com tìm hiểu tức thì sau đây nhé!


Cách chặn tin nhắn rác rến MobiFone


Cách ngăn tất cả lời nhắn rác, lời nhắn quảng cáo MobiFone

Quý Khách hoàn toàn có thể dữ thế chủ động chặn gần như lời nhắn quảng kiếu từ tổng đài MobiFone hoặc tin nhắn rác rưởi trường đoản cú những số điện thoại không muốn theo 2 giải pháp khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn tin nhắn mobile phone

1/ Chặn lời nhắn truyền bá MobiFone 

quý khách hàng rất có thể ngăn lời nhắn quảng cáo, tin nhắn sáng sủa bên trên screen điện thoại thông minh bằng cách triển khai theo phần đa cú pháp sau:

Chặn tin nhắn Công dụng của câu hỏi chặnCách thực hiện
Chặn lời nhắn quảng cáo biệt tổng đài MobiFoneQuý khách hàng đang chặn được toàn bộ các nội dung quảng bá hình thức dịch vụ và tin khuyến mãi ngay trường đoản cú công ty internet kể cả KM Điện thoại tư vấn, SMS, 4G Mobi, hấp thụ tiền.Soạn TC gửi 9241
Chặn lời nhắn sáng bên trên màn hìnhquý khách sẽ chặn được tất cả những lời nhắn bên dưới dạng Flash sáng sủa trên màn hình hiển thị với các câu chữ thường xuyên là lên tiếng kinh tế tài chính, xóm hội,…. Tránh được triệu chứng hao hụt thông tin tài khoản Lúc vô tình dấn OK vì chưng các bạn nên trả chi phí đến biết tin đã coi.

Cách 1: Soạn HUY gửi 9220

Cách 2: Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Bat/Tat D.vu => Tat.

Chặn tin nhắn thời tiết MobiFoneChặn thành công bạn sẽ không hẳn nhận những lên tiếng thông báo tiết trời từ tổng đài 1595 sản phẩm ngàySoạn HUY TT gửi 1595.

Lưu ý: lúc thực hiện ngăn lời nhắn khuyến mãi ngay thì các bạn sẽ không nhận được những SMS thông tin tsay mê gia Tặng Kèm hấp thụ thẻ, chúc mừng sinc nhật hoặc khuyến mãi ngay kết nối lâu dài hơn MobiFone. Vậy nên bạn cần chủ động đánh giá bằng cách:

Kiểm tra tặng nạp thẻ KMNT gửi 901Kiểm tra những gói ưu đãi soạn KT DSKM gửi 999.

2/ Chặn lời nhắn rác rến MobiFone từ bỏ các số Smartphone ko mong muốn 

Để ngăn các tin nhắn rác rưởi, tin nhắn spam từ những số điện thoại thông minh kỳ lạ bạn có thể áp dụng các dịch vụ chặn tin nhắn của MobiFone.

Xem thêm: Có Gì Đó Không Ổn - Có Điều Gì Đó Không Ổn

Cách 1: Đăng ký kết dịch vụ DK SB gửi 999Bước 2: Nhập list những số ý muốn chặn: THEM SB ĐT1, ĐT2,… gửi 999

Lưu ý: Dấu phẩy là lốt được sử dụng nhằm phân cách các số điện thoại cảm ứng thông minh cùng nhau.

Trên đấy là cụ thể biện pháp ngăn lời nhắn rác MobiFone và những tin nhắn lăng xê không mong muốn. Chúc bạn triển khai thành công!