Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ngày nay, các bậc phu huynh luôn luôn tìm cách chặn web đen, chặn đều trang web ô nhiễm và độc hại hay không lành mạnh để ngăn chặn những ảnh hưởng tác động xấu của mạng internet tới bé trẻ. Môi trường xung quanh mạng rất tương xứng để bé em bọn họ phát triển kĩ năng, trau dồi kỹ năng và kiến thức bổ ích. Mặc dù nhiên, Internet tương tự như một nhỏ dao nhì lưỡi giả dụ như những bậc làm bố mẹ chưa biết cách bảo đảm con em bản thân đúng cách.

Bạn đang xem: Kiểm soát của phụ huynh


Nếu như bạn đang có chung xem xét như vậy thì nên xem làm cụ nào để ngăn web đen trên lắp thêm tính dễ dàng và đơn giản và hiệu quả trong bài viết này.


Những bí quyết chặn trang web trên laptop PC/Laptop hiệu quả

Hướng dẫn chặn web đen đơn giản và dễ dàng bằng file hosts

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở File Explorer lên, kế tiếp copy và paste băng thông dưới vào ô showroom File để vào thư mục etc.

Xem thêm: Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin Khoa Học Tự Nhiên, Sau Đại Học

C:WindowsSystem32driversetc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể đọc thêm danh sách phần mềm VPN giỏi nhất hiện nay mà bản thân đã chia sẻ trong thời gian trước đây. Việc áp dụng VPN sẽ mang đến nhiều công dụng khi thực hiện Internet vì bạn sẽ không bị lộ những thông tin cá nhân, lướt web đọc báo ẩn danh, truy vấn được những trang website bị ngăn bởi những nhà mạng,…

Kết luận

Trong số hầu hết cách chặn web đen được trình làng trong nội dung bài viết này, từng cách đều sở hữu ưu nhược điểm riêng. Ví như như chặn website không sử dụng phần mềm có ưu điểm là không hẳn cài đặt, thì giải pháp sử dụng ứng dụng lại tỏ ra mạnh khỏe và nhiều tác dụng hơn. Tùy từng trường hợp ví dụ mà bạn hãy lựa chọn cho mình cách chặn trang web độc hại phù hợp.