Hôm nay, hoiquanzen.com vẫn khuyên bảo cụ thể mang lại chúng ta bí quyết cài đặt 2 hệ quản lý song song thẳng trên Win, rất có thể là Windows 10 tuy nhiên tuy nhiên với Win 7, hoặc Windows 8, 8.1 tuy vậy song cùng với windows 7.

Mình sẽ tiến hành bí quyết cài đặt Win 8 tuy nhiên song với Win 7 nghỉ ngơi vào bài trả lời này, thực ra thì đối với đa số các hệ điều hành và quản lý Windows cách làm cho hầu như giống như tương đồng cả thôi, phải các chúng ta có thể áp dụng nội dung bài viết này mang lại đa số chọn lựa cài đặt tuy vậy tuy vậy không giống.


Tips: Nếu như chúng ta thiết lập phiên bạn dạng hệ điều hành Windows thấp hơn trước đây, tiếp nối new mua thêm 1 hệ điều hành và quản lý phiên bản cao hơn nữa thì quy trình tạo thực đơn boot đã là auto được hình thành. Còn ngược chở lại nếu như bạn sẽ cần sử dụng phiên bạn dạng Windows cao, ví dụ là Win 10 đi.

Bây giờ bạn có nhu cầu mua thêm phiên bạn dạng phải chăng rộng (ví dụ là Win 7) thì đang đề xuất thao tác thêm một bước nữa nhé là áp dụng EasyBCD hoặc BOOTICE để chế tạo ra Menu BOOT, nói bình thường là cũng tương đối dễ dàng do mình đã tất cả bài xích chỉ dẫn cụ thể rồi mà