Các đưa lập Bluestachồng, NOX Player, Remix OS hơi thông dụng để các bạn trả lập Android trên PC, mặc dù bạn bao gồm biết phiên bản thân Windows 10 cũng có vừa đủ thành phần để bạn có thể mang lập Android thuận tiện. Bài này vẫn hướng dẫn các bạn cách làm cho.

Bạn đang xem: Chạy android trên windows

Hôm trước Trải Nghiệm Số sẽ bao gồm bài xích viết Cách cài sản phẩm công nghệ ảo trên Windows 10 ko cần VMWare, Virtualbox góp chúng ta có thể thiết đặt những trang bị ảo trên Windows 10 thông qua Hyper-V. Và hoàn toàn có thể chúng ta chần chờ là “trang bị ảo” Hyper-V này còn chạy rất tốt những nền tảng Android-x-86 được cộng đồng mạng gian lận lại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chạy Android 4.0, 4.4, 5.1, 6.0, 7.0 trên PC rất là dễ dàng. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Cần đảm bảo là nhân kiệt Hyper-V đã làm được cài đặt bằng cách bấm Windows + S để nhảy hành lang cửa số tra cứu kiếm, gõ vào Turn Windows features on or off, chạy mục này.


Bài liên quan


BlackNote: Ghi chụ bên trên Android cung ứng nhiều khả năng


Đang miễn giá thành game đóng vai rùng rợn Seven Mysteries mang lại Android


Đánh giá bán game Outside In (Early Access)


Đánh giá bán game Natsuki Chronicles


*

Tìm mục Hyper-V, đánh dấu chọn sau đó OK. Khởi rượu cồn lại lắp thêm nhằm kích hoạt kỹ năng này.

*

Cách 2: Vào địa chỉ cài đặt về những “máy ảo” Andorid-x86 tại đây. Quý Khách đang thấy có khá nhiều phiên phiên bản tự Android 4.4, Android Nougat, và thậm chí là bao gồm cả cyanogenthủ thuật. Tuỳ yêu cầu nhưng mà bạn sở hữu về phiên bản tương thích.

Cách 3: chạy Hyper-V Manager.

*

Cách 4: Ở đồ họa Hyper-V Manager, các bạn chọn Connect to Server…, sinh sống hành lang cửa số Select Computer, bạn chọn Local computer rồi OK để liên kết cùng với thuộc máy tính đã sử dụng.

*

Cách 5: Việc tiếp theo sau là yêu cầu tạo thành một thiết bị ảo bắt đầu. Bạn hãy chọn New > Virtual Machine ngơi nghỉ cửa sổ mặt đề xuất.

*

Cách 6: Bấm Next nhằm liên tục.

*

Cách 7: Đặt bên trên cho vật dụng ảo nghỉ ngơi phần Name với tlỗi mục lưu dữ liệu sản phẩm ảo làm việc phần Location, sau đó bấm Next.

*

Bước 8: Chọn Generation 1. Sau Lúc lựa chọn chấm dứt bấm Next.

*

Bước 9: Chọn dung lượng RAM đến vật dụng ảo, ví dụ mình đặt RAM là 1536MB (1,5GB). Nếu bạn sử dụng Android 4.4 thì 1GB (1024MB) cũng đầy đủ. Sau kia bấm Next.

*

Cách 10: Chọn kết nối mạng, ở chỗ này mình nhằm mang định là Default Switch, bấm Next.

*

Bước 11: Trong trường đúng theo chúng ta gồm lưu lại một bạn dạng Hyper-V cũ giỏi rước trường đoản cú lắp thêm khác, bạn cũng có thể sử dụng mục Use an existing virtual hard disk. Tại phía trên vày mình sản xuất mới bắt buộc chọn Create a virtual hard disk, các bạn hãy viết tên file đã là ổ cứng ảo dành cho trang bị ảo, địa điểm giữ, size. Sau đó bấm Next nhằm liên tục. Quý Khách có thể đặt 16GB là đủ mang đến thực hiện cơ phiên bản.

*

Bước 12: Chọn tải tự nguồn nào, ở chỗ này mình thích tải Android từ bỏ file ISO mua về ở bước 2, đề xuất đang chọn Install an operating system from a bootable CD/DVD-ROMImage tệp tin (.iso) với hướng dẫn và chỉ định mang đến tệp tin ISO. Sau lúc chọn xong bấm Next.

*


Cách 13: Bấm Finish để xong xuôi quy trình thông số kỹ thuật đồ vật ảo. Trong thời điểm này vật dụng ảo sẽ tồn tại list, các bạn hãy bấm yêu cầu chuột và chọn Start nhằm chạy sản phẩm ảo này.

Bước 14: Sau Khi khởi cồn, thứ ảo vẫn auto cài đặt nguồn cài đặt cơ mà các bạn sẽ thông số kỹ thuật sinh hoạt bước 12. quý khách đang nhận được đồ họa đa phần là tương đương bên dưới.

Xem thêm: Trên Đời Có 4 Cái Ngu Làm Mai, Lãnh Nợ, Gác Cu Cầm Chầu, Ở Đời Có Bốn Cái Ngu: Bàn Chuyện Cái Ngu Lớn Nhất

*

Nhỏng bạn thấy, các phiên bản Android-x86 này thậm chí cho chính mình chạy thẳng bằng phương pháp chọn tuỳ lựa chọn Live sầu CD – Run Android-x86 without installation để chạy. Mình đã thử bên trên Android 4.4, 7.0 đều rất ổn định. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhân kiệt này để demo nhanh hao một vận dụng Android chẳng hạn. Trường phù hợp bạn có nhu cầu giữ lại lên tiếng và sử dụng nhiều hơn thế nữa chúng ta nên sở hữu đặt trên đồ vật ảo luôn luôn.

*

Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta có thêm 1 phương án trả lập Android trên PC mà lại có thể chúng ta do dự là nó có sẵn, ko đề xuất tới Bluestacks, NOX Player xuất xắc những trình giả lập Android không giống. Chúc các bạn thành công!