Thanh Tùng ban đầu chơi nhạc từ bỏ cấp bố với nghệ danh M-TP và được biết đến với "Cơn Mưa Ngang Qua".Năm 2012, anh đậu thủ khoa Nhạc viện thành phố hcm và ký kết hợp đồng cùng với Văn Production, đổi nghệ danh sang trọng Sơn Tùng M-TP.Từ 2013 đến 2015, anh gồm nhiều bản hit... Xem toàn thể


Bạn đang xem: Chạy ngay đi

Thanh Tùng bắt đầu chơi nhạc trường đoản cú cấp tía với nghệ danh M-TP cùng được biết đến với "Cơn Mưa Ngang Qua".Năm 2012, anh đậu thủ khoa Nhạc viện thành phố hồ chí minh và ký hợp đồng cùng với Văn Production, đổi nghệ danh lịch sự Sơn Tùng M-TP.Từ 2013 mang đến 2015, anh tất cả nhiều phiên bản hit như "Em Của Ngày Hôm Qua", "Nắng Ấm Xa Dần"...Năm 2015, anh rời khỏi doanh nghiệp cũ và bắt đầu làm WePro, tổ chức minishow thứ nhất "M-TP & Friends".Năm 2017, anh ra khỏi WePro để ra đời M-TP Entertainment, ra mắt "Lạc Trôi" cùng "Nơi này có Anh". Anh trình làng album đầu tay "m-tp M-TP".Năm 2018 anh ra mắt "Chạy ngay lập tức Đi" và "Hãy Trao mang lại Anh" năm 2019. Cả hai bài xích hát đều thay đổi hit. Đặc biệt "Hãy Trao cho Anh" kết phù hợp với Snopp Dogg đã đưa tên tuổi anh ra thay giới.

Rút gọn gàng
*

Chạy ngay Đi


Remember Me (SlimV 2017 Mix)


*

Gia Đình Tôi chọn


*

*

Autoplay iTự động chuyển sang đoạn clip được lưu ý khi ngừng video vẫn nghe. (Yêu ước player ở chế độ không lặp)

Xem thêm: Phi Doi Ga Bay Game Phi Doi Ga Bay 2, Game Phi Đội Gà Bay

Liên kết với tài khoản Zalo

Liên kết tài khoản Zalo giúp tăng tính bảo mật và dễ dàng làm chủ tài sản.


*

Chào

hoiquanzen.com hoiquanzen.com khôn xiết xin lỗi các bạn vì sự ráng đăng nhập xảy ra cách đó vài ngày đã tác động đến những hiểu biết nghe nhạc của công ty trên website hoiquanzen.com hoiquanzen.com.

Hiện sự cụ đã được khắc chế và bạn đã có thể áp dụng hoiquanzen.com hoiquanzen.com bình thường.

Nhân đây, công ty chúng tôi xin gửi tặng kèm bạn 1 tháng hoiquanzen.com hoiquanzen.com VIP với chúc các bạn một ngày vui vẻ!