Với mỗi nhà đem đến thiết bị điện tử đều có những có phương thơm thức để người mua có thể xác định bảo hành mang lại máy tính xách tay của mình. Và hãng Dell cũng thế đều đối chọi giản hóa những hình thức tuyệt nhất cho bạn để dễ dang tiếp cần và việc check bảo hành dell cũng là một phần quan lại trọng bởi nó gắn liền với quyền lợi của người dùng trong thời gian thiết lập Sản phẩm. Nhưng vẫn có nhiều người không để tâm đến nó và vậy thì bài viết dưới phía trên sẽkhuyên bảo kiểm tra khám nghiệm Bảo Hành Laptop Dell bao gồm hãng.

Bạn đang xem: Check bảo hành màn hình dell

1. Kiểm tra bảo hành máy tính xách tay Dell bằng website trực tiếp của Dell

*

Tìm số Service Tag ở dưới mặt lưng

- Trước lúc triển khai việc chất vấn bh của Laptop Dell thì bạn cần phải biết được Service Tag của sản phẩm này nằm ở đâu và thông thường thì những Service Tag này tốt nằm tại dưới phương diện sống lưng của sản phẩm hoặc có thể được dán kèm lên một vị trí nào đó trực thuộc phương diện lưng của thành phầm mà thông thường thì vẫn là mặt sống lưng.

*

Bmong 1 : Sau khi tìm ra Service Tag của sản phầm thì việc tiếp theo là quý khách hàng cần phải vào trang chủ của hãng Dell để có thể tiến hành việc kiểm tra bảo hành Dell

*

Bcầu 2 : Giao diện ở vị trí khám nghiệm bảo hành của Laptop Dell lộ diện thì tại chỗ này các bạn sẽ nhìn thấy được 1 phần là a Dell EMC Product ID or Enter a Dell Service Tag và bí quyết dễ dãi độc nhất vào lúc này chính là điền số Service Tag mà chúng tôi vẫn đề cập tới, biện pháp tìm đó là ở bên trên vào ô trống ở bên dưới để hoàn toàn có thể kiểm tra bh dell.

*

Bcầu 3 : Khi bạn điền xong xuôi Service Tag Dell thì người mua hàng hãy nhấn vào đặc trưng hình cái kính lúp ngay mặt phải cái ô vào tìm kiếm để tiến hành việc kiêm tra bảo hành

Bạn hóng gần đúng một thời gian để có thể kết quả chất vấn BH cho Laptop Dell đang hiển thị ra ở bên trên màn hình máy tính, ví như vào ngôi trường vừa lòng kiểm soát mà quá hạn thì sẽ có thông tin Expried còn tuy vậy nếu như vẫn còn ngày hạn BH thì sẽ sở hữu được ngày ví dụ nlỗi hình tiếp sau đây.

*

Như hình ở trên thì các bạn sẽ thấy gồm tổng số tận tới 3loại dịch vụ Bảo hành của Dell đã cung cấp quý khách hàng Khi khách hàng tiến hành đánh giá bảo hành đến Laptop Dell. Về cơ phiên bản thì các bạn có thể hiểu được rằng lúc đến ngày kia thì bốn các dịch vụ này sẽ không cung ứng cho các bạn bao hàm bảo hành sửa chữa miễn phí tổn.

do đó thì quá trình kiểm tra BH sẽ hoàn toàn rồi đó và cũng chúng ta có thể vận dụng với giải pháp kiểm soát này đến toàn bộ những loại laptop Dell có hiện thời bao gồm mới được trình làng tốt là đã hết buôn bán nữa.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn mang đến quý khách các kiểm tra bảo hành dell thông qua các số Service Tag để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể nhanh chóng xác định được thời gian Bảo Hành cho máy tính xách tay của mình cũng giống như bài bản thật cụ thể sau khoản thời gian biết được những biết tin cần thiết về nó. Ngoài ra các quý khách hàng trước khi mua máy tính thì các bạn cũng phải hỏi thêm những nhân viên support về thời hạn Bảo hành của máy cũng tương tự đúng chuẩn mà lại mình sẽ được hưởng để có thể đảm bảo rằng ở trong ngôi trường phù hợp gặp phải lỗi thì lỗi của các các bạn được BH miễn mức giá.

2. Sử dụng Support Assitst để check bảo hành máy tính xách tay Dell


*

Trong nhỏng ngôi trường thích hợp ko thể tìm thấy biết tin về Service Tag ở mặt dưới mặt sống lưng vị có thể là bị mờ bay đi mất hoặc là Express service code ở bên trên laptop Dell của bản thân mình, thì các bạn vẫn còn rất có thể áp dụng nguyên lý Support Assist đã được tích hợp mặc định ở bên trên sản phẩm nhằm kiểm soát triệu chứng BH đến máy.

Theo đó, các người mua hàng hãy khởi đồng chạy vận dụng Dell Support Assist ở bên trên máy vi tính. Trong ngôi trường vừa lòng nếu không kiếm thấy được áp dụng này thì các bạn vẫn có thể tải về trường đoản cú trang web chính của nhà mang tới Dell.

Một lúc mà các bạn sẽ khởi chạy Support Assist thì các bạn sẽ thấy được chứng trạng Bảo hành của máy xuất hiện ngơi nghỉ phía phía trái cùng với những ban bố như mã Service Tag, Express service code hoặc là thời gian quá hạn sử dụng bh.

3. Liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trơ người mua của hãng Dell

*

Trong trường hợp quý khách ko thể tìm thấy số service tag vị đã bị mất tốt bạn ko biết sẽ sử dụng phần mềm của laptop như thế nào và có trường vừa lòng là cần thiết từ bỏ bản thân bình chọn được triệu chứng Bảo Hành của vật dụng mà mình đã sử dụng thì các chúng ta vẫn rất có thể nhờ đến sự giúp đỡ của hình thức dịch vụ cung cấp quý khách hàng của hãng Dell trải qua số điện thoại thông minh là 1800 54 54 55. Khách sản phẩm rất có thể Gọi thẳng tới tổng đài cung cấp sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và thay thế bất kể vào thời hạn làm sao.

Xem thêm: Máy Là Tóc Mini Giá Rẻ - Mua Online Máy Ép, Duỗi Tóc Giá Cực Tốt

Ở trên đây là cha cách đơn giản để người mua có thể chứng thực được bảo hành mang đến máy tính xách tay Dell Đà Nẵng mà ko mất rất nhiều thời gian và để các người mua có thể chuẩn bị được kế hoạch tiếp theo mang lại việc hưởng bảo hành của mình mà không phải mất tiền sửa chữa.