Có không hề ít bạn đã có kênh youtube với đã bật kiếm tiền, mà lại chúng ta lại chưa biết bí quyết cnhát lăng xê vào. Dẫn tới việc, đoạn phim không hiển thị PR và thu nhập trsinh hoạt yêu cầu khôn cùng ít. Vậy cho nên nội dung bài viết sau đây tôi đang gợi ý chúng ta phương pháp ckém lăng xê vào youtube nhằm tạo thêm thu nhập.

Bạn đang xem: Chèn quảng cáo vào video youtube

Điều khiếu nại nhằm cyếu quảng cáo vào youtube

Quý khách hàng nên biết vấn đề đó nếu còn muốn ckém truyền bá nhằm tìm thêm thu nhập cá nhân, bao hàm các ĐK sau:

YouTube đang chuyển chính sách bắt đầu bắt buộc phải gồm ít nhất 1.000 lượt sub và 4.000h coi vào thời gian trước lúc này kênh new đủ ĐK đăng kèm những truyền bá. Với đa số điều kiện mới này, các thông tin lăng xê sẽ không còn thể cyếu vào đoạn phim đưa lên trang như trước đó cơ.

Đi kèm với đó, YouTube cũng thống kê giám sát ngặt nghèo các tín hiệu khác như: thư rác rưởi, số lượt bị lắp cờ,… Và các dấu hiệu khác, nhằm bảo đảm kênh share tuân thủ chính sách chia sẻ phổ biến của Google.

Trong khi, các review mang lại video clip cũng sẽ được Google lưu giữ vào hệ thống. Để nhằm mục tiêu giúp những nhãn mặt hàng hoàn toàn có thể phát âm hơn về phần đa đoạn phim thông dụng đăng thiết lập bên trên YouTube. Từ đấy hoàn toàn có thể tuyển lựa quảng cáo của mình được lắp kèm. Đồng thời YouTube cũng đã cung ứng cho những đơn vị quảng cáo các phép tắc kiểm soát dễ dàng hơn nhằm mục đích điều hành và kiểm soát vị trí mà quảng cáo sẽ xuất hiện thêm cùng với tính rõ ràng. Tiếp theo trên đây mình vẫn khuyên bảo chúng ta cách lắp PR vào youtube khôn cùng đơn giản dễ dàng.

*
Điều khiếu nại để chèn quảng cáo vào youtube

Hướng dẫn biện pháp ckém quảng bá vào youtube tiên tiến nhất 2021

Lúc Này có nhị bề ngoài thêm lăng xê vào youtube, mà lại bạn phải nắm được. Sau trên đây bản thân vẫn hướng dẫn bạn thực hiện bên trên điện thoại thông minh và máy tính.

Cách chèn truyền bá vào đoạn Clip youtube bởi năng lượng điện thoại

Để triển khai trên Smartphone bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Msống vận dụng google chrome lên.

Cách 2: Sau kia duy nhất vào “3 chấm” chọn tiếp mục “Trang website mang đến thứ tính”.

Bước 3: Tiếp kia nhtràn vào mục search tìm từ bỏ khóa m.youtube.com vậy họ đã có 1 Home y hệt như laptop rồi.

Trong thời điểm này các bạn sẽ liên kết giữa điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính nhằm chèn được lăng xê lên đoạn phim các bạn thực hiện tiếp công việc phía bên dưới nhé.

*
Định dạng sinh sống điện thoại cảm ứng thông minh mang lại tương tự bên trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu quý khách hàng vẫn có ý định chạy quảng cáo để marketing bên trên youtube hãy thử thực thi thêm tại các kênh tiếp thị khác nhỏng Facebook, Zalo, Instagram, sàn TMĐT. Với hầu như căn nguyên này, chúng ta nên thực hiện thêm phần mềm cai quản bán sản phẩm đa kênh. Công cụ sẽ bổ trợ với mang lại lợi ích cho mình vào việc điều khiển và tinh chỉnh cùng vận hành hoạt động kinh doanh của bản thân mình. ĐĂNG KÝ dùng thử phần mềm thống trị phân phối hàng ngay tại bài viết để nhận hàng ngàn tặng.

Cách thêm PR vào youtube bên trên sản phẩm tính

Cũng làm giống như tương đương bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy vậy nghỉ ngơi laptop các bạn tiến hành đang dễ dàng hơn với các bước có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập lệ trang web: youtube.com để vào trang chủ của vận dụng.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Làm Phi Công - Tiêu Chuẩn Thi Tuyển Phi Công Dân Sự

Cách 2: Tại đồ họa thiết yếu bạn lựa chọn vào phần hình ảnh thay mặt đại diện và lựa chọn tiếp mục “youtube studio”.

Bước 3: Sau kia bạn nhấp vào phần Clip. Hiện giờ sẽ hiển thị những Clip của khách hàng trong kênh.

Nếu bạn có nhu cầu thêm quảng bá vào đoạn phim nào thì hãy lựa chọn video kia để bắt đầu thêm lăng xê.

*
Bắt đầu cnhát quảng bá vào video

Cách 4: Quý Khách nhấp vào hình tượng “tìm tiền”. Sau kia đánh dấu V vào tất cả những nhiều loại lăng xê sẽ hiển thị “trước, trong với sau” nhằm truyền bá hiển thị ngơi nghỉ video của mình.

Cách 5: Ngay sau khoản thời gian ckém truyền bá hoàn thành chúng ta nhấp chuột vào mục liên tiếp với giữ.

*
Kết thúc quy trình ckém quảng cáo

Cách ngăn truyền bá bên trên youtube

Sẽ rất giận dữ lúc đang coi youtube cơ mà cứ xuất hiện thêm quảng cáo. Nhưng bạn chớ lo các bước tiếp sau đây để giúp đỡ bạn ngăn quảng cáo mọi khi xem youtube.

Cách 1: Truy cập vào tang web: youtube.com

Bước 2: Chọn vào hình thay mặt đại diện và lựa chọn tiếp phần setup.

Bước 3: Chuyển quý phái đồ họa tiếp theo các bạn dìm vào mục Phát lại và hiệu suất. Tiếp mang lại nhìn thanh lịch bên buộc phải bạn quăng quật tích tại tùy chọn Hiển thị chú thích và thông tin vào video. Cuối cùng dấn Lưu làm việc bên dưới là ngừng.

Xem thêm: Cách Để Tìm Hiểu Người Vô Tính Là Gì, Asexual Là Gì

*
Bỏ chặn truyền bá trên youtube

Vậy nội dung bài viết trên vẫn chỉ dẫn chi tiết phương pháp chắn và thêm thêm truyền bá mang đến đoạn Clip của chính mình nhằm kiếm thêm thu nhập. Nếu còn tồn tại thắc mắc nào vướng mắc, đề xuất lời giải vui lòng bình luận phía bên dưới.


Chuyên mục: Phim ảnh