Bài hát chia tay vày ca sĩ Bui Anh Tuan thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat phân chia tay - Bui Anh Tuan tức thì trên hoiquanzen.com. Nghe bài xích hát Chia Tay rất chất lượng 320 kbps lossless miễn mức giá.

Bạn đang xem: Chia tay có như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì

Ca khúc Chia Tay bởi ca sĩ Bùi Anh Tuấn bộc lộ, nằm trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát chia ly mp3, playlist/album, MV/Video chia tay miễn chi phí trên hoiquanzen.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Passive Optical Network (Pon) Fiber Cabling Solutions, Program On Negotiation At Harvard Law School: Pon

Bài hát: Chia Tay - Bùi Anh TuấnChia tay có như là bản thân vô tâm chẳng ghi nhớ nhung gì Chia tay bao gồm tương tự ánh mắt em khi không thể yêu anh nữa Vậy thì ta buộc phải chia ly, chia ly nhau nhé Vì là chắc hẳn rằng nếu chúng bản thân mai trên đây vẫn, đang yêu thương tương đối nhiều. Chia tay gồm như là bản thân vô trung khu chẳng nhớ nhung gì Chia tay tất cả như là ánh nhìn em khi không thể yêu thương anh nữa Vậy thì ta phải chia ly, chia tay nhau nghe Vì là có lẽ rằng nếu chúng mình mai phía trên vẫn, sẽ yêu rất nhiều. Mình chia ly và em đang xa lánh tôi mãi sau Vẫn biết mình chẳng thể trở về Ngày tháng mai sau giả dụ ta còn yêu thương tuyệt lưu giữ nhau Không biết rồi vẫn núm nào hỡi em. Cho đến bây giờ thì thật lòng anh vẫn yêu thương Anh vẫn như anh ngày đầu tiên cứ đọng cầm cố Cớ sao mang lặng bình địa điểm trái tim anh Để mai sau nơi đây còn sót lại với anh, còn lại mỗi anh. Nếu ai tê nhanh nhảu thì sẽ càng những đắng cay thôi Bên cạnh đó em không muốn nghe thêm bỏ ra nữa Và lúc em đi về từng ngày một yêu thương tmùi hương Để chẳng yêu cầu tiếc nuối về một chuyện tình cảm vẫn còn đấy đây. Chia tay gồm như là mình vô chổ chính giữa chẳng nhớ nhung gì Chia tay gồm giống như góc nhìn em lúc không thể yêu thương anh nữa Vậy thì ta yêu cầu chia ly, chia ly nhau nhé Vì là có lẽ rằng ví như bọn chúng mình mai trên đây đang, đã yêu không ít. Chia tay chia ly bao gồm như thể mình vô trọng điểm chẳng nhớ nhung gì Chia tay có kiểu như ánh mắt em Khi không hề yêu anh nữa Vậy thì ta phải chia ly chia ly nhau nhé Vì là có lẽ rằng ví như chúng mình mai đây đã, đang yêu rất nhiều.. Và mình dành lời chia tay nhằm từng ngày anh ước ao đổi thay, hãy đổi thay Đừng là lời chia ly làm sao ướt ngươi Lời chia tay vẫn giữ lại riêng rẽ mình anh. Chia tay bao gồm như thể bản thân vô tâm chẳng ghi nhớ nhung gì Chia tay gồm tương đương ánh mắt em Khi không còn yêu thương anh nữa Vậy thì ta đề xuất chia ly, chia tay nhau nhé Vì là có lẽ ví như chúng mình mai đây đã, đã yêu thương tương đối nhiều. Một tình thân nhỏng ta, một tình thân nhỏng ta mong đợi.


Tone Bùi Anh Tuấn là D. Tone ĐK 1: Chia tay tất cả như thể bản thân vô chổ chính giữa chẳng nhớ nhung gìChia tay tất cả như thể ánh đôi mắt em lúc không còn yêu anh nữaVậy thì ta buộc phải chia ly chia ly nhau nhéVì là có lẽ rằng giả dụ chúng mìnhMai đây đã, sẽ yêu thương rất nhiều. DK 2: Chia tay gồm như thể bản thân vô trung tâm chẳng nhớ nhung gìChia tay có giống như ánh đôi mắt em lúc không còn yêu thương anh nữaVậy thì ta phải chia ly chia tay nhau nhéVì là có lẽ rằng ví như chúng mìnhMai đây đang, đang yêu rất các.  1. Chia tay và em vẫn xa lánh tôi mãi mãiVẫn biết mình cần yếu tảo trsinh hoạt lạiNgày mon tương lai nếu ta còn yêu tốt lưu giữ nhau khôngBiết rồi đã gắng làm sao hỡi em.  2. Cho mang đến bây tiếng thì thật lòng anh vẫn yêuAnh vẫn nlỗi anh ngày trước tiên cứ đọng thếCớ sao với yên ổn bình nơi con tim anh để tương lai khu vực đâyCòn lại với anh, còn sót lại từng anh. T-ĐK:Nếu ai kia cấp đá quý thì càng nhiều đắng cay thôiDường nhỏng em không thích nghe thêm chi nữaVà khi em đi về từng ngày yêu thương thương thơm để chẳng yêu cầu hối hận tiếcVề một chuyện yêu đương vẫn còn đó trên đây. (ĐK 1) (DK 2)(Giang Tau)* Và bản thân dành lời phân chia tay đểtừng giờ anh hy vọng thay đổi ráng, hãy đổi thayĐừng là lời chia ly như thế nào ướt miLời chia tay vẫn giữ lại riêng rẽ mình anh. (DK 2)một tình yêu nlỗi ta tamột tình yêu nlỗi ta ta mong mỏi chờ