Chất liệu sắt kẽm kim loại đánh đậy alumimãng cầu chắc chắn là, đẹp mắt.Nhỏ gọn gàng nhỏng các chiếc móc bình thường cực kỳ khó nhằm phạt hiện.Sạc Pin năng lượng điện usb dự phòng. Sạc đầy sau 2h. Thời gian thực hiện lên tới 5-7 NGÀY.Dòng năng lượng điện 1 chiều 100.000v, gây mê ngay vào 5-10s.Công tắc on off nhằm tắt hoặc bật chức năng.Tự động tắt khi chích năng lượng điện thường xuyên trong 10-12s để bảo đảm an toàn tiếp đến hoàn toàn có thể đầy xuống với bật lên nhằm áp dụng tiếp.Đèn pin soi sáng sủa nhờ vào loại điện 1 Chiều 100.000v hiệu năng cao.,,
*
dotienichhanoi.com

Thông tin nổi bật Đèn pin từ vệ chích điện

Chất liệu kim loại đánh phủ alumina chắc hẳn rằng, đẹp mắt.Nhỏ gọn nhỏng các chiếc móc bình thường khôn cùng khó khăn nhằm phân phát hiện nay.Sạc điện usb dự trữ. Pin đầy sau 2h. Thời gian sử dụng lên đến mức 5-7 NGÀY.Dòng năng lượng điện một chiều 100.000v, gây tê tức thì trong 5-10s.Công tắc on off nhằm tắt hoặc bật công dụng.Tự đụng tắt Lúc chích điện liên tục trong 10-12s để đảm bảo sau đó hoàn toàn có thể đầy xuống và nhảy lên để thực hiện tiếp.Đèn pin soi sáng nhờ vào dòng năng lượng điện 1 Chiều 100.000v tính năng cao.

Bạn đang xem: Chích điện giá rẻ

Tính năng của Đèn pin từ bỏ vệ chích điện

Móc khóa đèn pin chích điện tự vệ bảo vệ các bạn Khi cần thiết là sản phẩm khôn xiết có ích mỗi ngày. Quý Khách có thể áp dụng nó nhỏng một cái đèn pin cực kỳ sáng sủa thông thường. Giúp chúng ta soi hoặc tra cứu kiếm các vận dụng cơ hội tối ttránh.

*

Đèn pin tự vệ chích điện bao gồm size bé dại gọn gàng bạn cũng có thể đã nhập vào móc khóa như một thứ trang trí. Sản phẩm nối bật hút khách trong kho thứ công nghệ của Shop chúng tôi.

Ngoài ra tác dụng quan trọng rộng là trường đoản cú vệ. quý khách bị kẻ xấu tiến công bất ngờ khống chế các bạn. Đây là chế độ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Nó nằm ẩn vào bộ móc thêm chiếc chìa khóa của người tiêu dùng. Trong trường hợp nguy cấp cho hãy yên tâm tra cứu phương pháp tiếp cận kẻ xấu, chỉ việc va vơi cùng với biện pháp này bạn có thể đến kẻ xấu kia liệt 5-10 s. Đây là khoảng chừng thời hạn quý hiếm giúp bạn bay thân trong gang tấc.

Xem thêm: Chùm Ảnh Chế Tây Du Ký ' Và 'Chúa Nhẫn' Gây Sốt, Chủ Đề: Ảnh Chế Tây Du Ký

Móc khóa đèn pin tự vệ chích điện bảo vệ các bạn lúc cần thiết với chất liệu được gia công bằng nhôm vật dụng bay, quá trình sơn lấp alumina đầy màu sắc, sắc sảo thẩm mỹ. Nlỗi là 1 trong những đồ dùng tô điểm đã tích hợp chùm khóa xe với theo từng ngày khôn cùng thẩm mỹ và làm đẹp tiện nghi.

*

Lúc áp dụng công dụng từ vệ thì cú sốc điện được kích hoạt bằng Nút ít đẩy, cùng bao gồm tính năng trở lại auto khôn xiết an toàn khi chúng ta sẽ tự vệ và né tránh xa ngoài kẻ xấu. Công tắc on off để tắt hoặc nhảy tính năng. Và tự động tắt Khi chích năng lượng điện liên tục vào 10 mang lại 12 giây để bảo đảm kế tiếp có thể đầy xuống cùng bật lên nhằm áp dụng tiếp. Vì cố gắng các bạn không hại nguy hại đến tính mạng kẻ xấu cơ mà chỉ khiến cho đối tượng người tiêu dùng bất tỉnh nhân sự đi 5 – 10 s. Với thời hạn này chúng ta có thể ttinh ma thủ bay nguy nan tránh xa kẻ xấu.

Xem thêm: Nhỏ Lớp Trưởng - Danh Sách Bảo Bối Trong Doraemon

Cuối cùng đèn pin soi sáng dựa vào cái điện 1 Chiều 100.000v, đèn led hiệu năng cao soi sáng hàng ngày cho chính mình Khi tối trời, lúc đi ra phía bên ngoài với về nhà vào đêm hôm nó nhỏng một dụng cụ giúp đỡ bạn soi mà lại xuất hiện nhanh hao hơn.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích