Chiếc Lá Cuốn nắn Bay được gửi thể từ đái tngày tiết cùng thương hiệu, chuyển phiên quanh cuộc đời thảm kịch của cô ấy nữ giới gửi giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay tập 21

Niraphái mạnh từ bỏ nhỏ dại đã nhận thức được giới tính thật của phiên bản thân mình, buộc phải cậu luôn luôn dấn sự đối xử bạc bẽo tự tín đồ bố loạn xị cùng ông cũng thường xuyên tiến công đập bà bầu của chính mình. Sâu thoắm trong tim Niranam giới luôn luôn mong ước được sinh sống với giới tính thiệt của bản thân cùng duy chỉ bà bầu của cậu là tình nhân thương thơm với gật đầu nhỏ fan thiệt của con mình. Niraphái mạnh mong mỏi bố mình giống hệt như tín đồ crúc Chatchavee (Push Puttichai), bạn đàn ông ấm áp luôn đứng về phía chị em bản thân, chăm lo với phát âm cho chính mình. Niranam thuộc với việc ủng hộ của người mẹ, sẽ ra quyết định có tác dụng một câu hỏi biến đổi cuộc sống của bản thân mình. Niranam thực hiện mổ xoang gửi giới, với trở đề xuất một người phụ nữ xinh đẹp với gợi cảm tên Nira. Tuy nhiên, bà mẹ cô đang qua đời trong khi cô tiến hành phẫu thuật mổ xoang với tự kia cô sinh sống với sự hỗ trợ của bác bỏ sĩ Benjang với tứ bí quyết là em gái của anh ý ta.Trớ trêu thay, không chỉ là bạn crúc Chatchavee mà lại ngay lập tức toàn bộ cơ thể bố của Nira cũng say đắm sắc đẹp đáng yêu của Nira, nhưng do dự đó chính là người thân, là người con cơ mà bản thân ruồng quăng quật năm nào.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Cao Bồi Hay Nhất Cho Bạn Phiêu Lưu Miền Viễn Tây

Mối tình oan trái này cũng trở nên càng tinh vi hơn Khi Nira cũng rung rộng người chụ Chatchavee với Rungrong, bà xã của Chatchavee và là dì của Nira, fan luôn luôn khinh thường tình cảm của Nira và ghen ghen tuông cùng với cô, phân phát hiện ra thực sự với kiếm tìm biện pháp ngăn uống cản Nira bằng đông đảo cách. Sẽ như thế nào Khi tất cả bọn họ hiểu rằng sự thật? Liệu các kín đó đạt được giấu kín mãi mãi? Sau toàn bộ hầu hết nhức thương thơm đã đề xuất hứng chịu đựng, ở đầu cuối Nira gồm tìm được hạnh phúc với những người lũ ông bản thân yêu?

loại lá cuốn cất cánh tập 14
cái lá cuốn nắn bay tập 15dòng lá cuốn nắn bay tập 16mẫu lá cuốn cất cánh tập 17dòng lá cuốn nắn cất cánh tập 18cái lá cuốn bay tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: Xem phlặng Chiếc Lá Cuốn Bay tập 21 - End Vietsub, Xem phim Chiếc Lá Cuốn nắn Bay tập 21 - End Thuyết Minch, Xem phyên Chiếc Lá Cuốn Bay tập 21 - End phimmoi, bilutv, motphyên ổn, vungtv, khoaitv, dongphlặng, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animetuyệt, vtvgiaitri, fpt play, tvtốt, vuighe Chiếc Lá Cuốn Bay tập 21 - End Youtube, Chiếc Lá Cuốn nắn Bay tập 21 - End hd, Tải phlặng Chiếc Lá Cuốn nắn Bay tập 21 - End, Download Chiếc Lá Cuốn nắn Bay tập 21 - End, Xem online Chiếc Lá Cuốn nắn Bay tập 21 - End, Xem phlặng Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End Vietsub, Xem phyên ổn Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End Tmáu Minc, Xem phlặng Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End hd, Tải phyên ổn Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End, Xem online Bai Mai Tee Plid Plew tập 21 - End, Chiếc Lá Cuốn nắn Bay 21 - End Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 21 - End