Cải thiện kỹ năng xử lý đồ họa của Card màn hình với các thiết lập nâng cấp trong Nvidia Control Panel ! (Phần 1).

Bạn đang xem: Chỉnh nvidia control panel

khi người mua hàng tải Driver mang đến GPU (Card màn hình rời) của dòng sản phẩm tính, và cụ thể ở bài viết này mình muốn dành mang lại hầu hết người tiêu dùng vẫn sử dụng Card NVIDIA. Các quý khách hàng sẽ thấy driver sẽ đi kèm với những Tools khá nặng nề như Nvidia Geforce Experience và Nvidia Control Panel.


Tuy nhiên, ở trong bài viết này mình chỉ trả lời mang lại các bạn cách tinch chỉnh ở Nvidia Control Panel, bởi đây là nơi quyết định và có thể Override (chỉnh đè) các thiết lập ở Geforce Experience và trong Game. Những thiết lập dưới trên đây sẽ giúp máy các bạn cải thiện kỹ năng xử lý đồ họa và áp dụng ở cả những máy có dòng Card màn hình hiển thị yếu luôn luôn nhé !

Nào, hãy cùng bắt nguồn thôi !

Note : Trong bài viết này mình sẽ giải nghĩa các chế độ tùy chỉnh vì mình tìm đọc ở nhiều nguồn sự so sánh, các người mua có thể tùy chỉnh theo ý của khách hàng, tuy nhiên tránh việc chỉnh quá cao vì sử dụng trong thời gian dài có thể gây cháy thẻ hoặc mất Driver nhé !

Các bmong chuẩn bị ?

Bcầu này khá quan trọng, nó đến phép những tùy chỉnh sau này được áp dụng.

Xem thêm: Video: Cánh Cửa Thần Kỳ Của Doraemon Cánh Cửa Thần Kì, Doraemon Cánh Cửa Thần Kì

Thực hiện:

– Bước 1: Các quý khách sẽ cliông chồng chuột phải ở màn hình Desktop => sau đó chọn dòng NVIDIA Control Panel để vào tùy chỉnh cấu hình đến card NVIDIA.

Xem thêm: How To Update A Sound Card Driver In Windows Vista And In Windows Xp (32


Tiếp đến, các bạn chọn Adjust Image Setting With Preview ở Dock bên trái hộp thoại => rồi tichồng vào ô Use the advanced 3D image settings nhỏng hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

To be Continue……

Update: Tối ưu kỹ năng xử lý bối cảnh của Card màn hình Nvidia – Phần 2

Lời kết

Ok, phần một về phương pháp về tối ưu khả năng cách xử trí bối cảnh của Card screen NVIDIA tới trên đây thôi, mình xin được tạm ngừng đã nhé !

Phần 2 sẽ được UP lên vào thời gian sớm nhất. Nếu các người mua thấy bài viết bổ ích, hãy Share ngay với người mua hàng bè nhé. Chúc các quý khách một ngày xuất xắc lành !


Chuyên mục: Khu vui chơi