*

VLC chắc hẳn rằng là trình vạc nhiều phương tiện phổ biến nhất, miễn phí tổn, mã nguồn mlàm hoiquanzen.comệc cùng nhiều căn cơ bao bọc. đa phần người vào họ thực hiện phú đề trong lúc xem phyên ổn trên PC Windows của bản thân mình, khi nó có sẵn bởi một ngôn từ không giống. Thêm vào đó, các người sử dụng prúc đề quen thuộc với cùng một ngữ điệu không khẳng định.

Bạn đang xem: Chỉnh sub bị lệch trong vlc

thường thì, người tiêu dùng rất có thể gặp gỡ cần các vấn đề nlỗi đủng đỉnh. Điều này Tức là, các bạn bắt buộc tìm kiếm thấy phụ đề đúng chuẩn vào đúng thời điểm. Nó hoàn toàn có thể bị trì hoãn hoặc xuất hiện nhanh chóng rộng. Điều này xẩy ra khi trình phân phát nhiều phương tiện đi lại ko đồng nhất đúng mực phú đề. Dường như, vụ hoiquanzen.comệc này xẩy ra Khi phú đề được hoiquanzen.comết Theo phong cách xấu. Có thể thay đổi tệp .srt (tệp mở rộng tệp phụ đề tiêu chuẩn) thành .txt. Nếu ai đó biến đổi không nên cùng với tập tin này, chúng ta cũng có thể gặp vấn đề cùng với phụ đề.

Nếu bạn đang chạm mặt buộc phải vấn đề tương tự, chúng ta có thể coi giải đáp này. Tại trên đây bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh tốc độ phú đề vào VLC cùng nhấn phương án để hạn chế đồng hóa phụ đề.

thay đổi tốc độ phú đề vào VLC Media Player

Có nhị biện pháp không giống nhau để điều chỉnh vận tốc phú đề của VLC Media Player. Trước tiên sẽ tiến hành triển khai bằng phương pháp thực hiện phím tắt và thứ nhị sẽ được triển khai bằng tay. Nếu chúng ta áp dụng phím tắt, chúng ta có thể trì hoãn hoặc tăng tốc độ phụ đề lên 50ms. Như vậy là cố định và thắt chặt và quan yếu biến đổi. Tuy nhiên, nếu như khách hàng thực hiện phương pháp bằng tay, bạn có thể tiến hành tương tự bởi 1ms.


Sử dụng bàn phím

Nếu chúng ta nhận định rằng bạn cần tăng vận tốc prúc đề, chỉ cần nhận G . Nó sẽ tăng tốc độ lên 50ms.

Nếu chúng ta cho rằng bạn cần phải trì hoãn prúc đề, chỉ cần nhấn nút ít H . Nó vẫn làm chậm rãi vận tốc phụ đề 50ms. quý khách có thể liên tiếp thừa nhận nó những lần tùy đam mê.

Pmùi hương pháp thủ công bằng tay

Nhỏng sẽ nói trước đó, bạn sẽ thừa nhận được rất nhiều tùy chọn rộng bằng phương pháp thực hiện nghệ thuật này. Để điều chỉnh tốc độ phú đề của VLC, chỉ cần mlàm hoiquanzen.comệc đoạn Clip cụ thể, nhấp vào Công cụ> Theo dõi nhất quán hóa.


*

Bây tiếng, chúng ta cũng có thể điều chỉnh bằng cách thực hiện tùy lựa chọn có văn bản “ Đồng cỗ hóa phụ đề ”. Nếu bạn bấm vào nút ít xuống, nó sẽ được đẩy nkhô hanh. Điều ngược trở lại (nút ít lên) đã chất nhận được chúng ta trì hoãn tốc độ prúc đề. Điều này cũng rất có thể đổi khác thời hạn phú đề thời gian là tốt. những nút lên / xuống vận động theo cùng biện pháp.

Lưu ý: Nếu chúng ta đóng góp trình phạt nhiều phương tiện đi lại, bạn phải đặt lại.

Xem thêm: Cấu Hình Phát Wifi Lớp Mạng Riêng Vigor2912 /Vigor2925, Config Vlan Trên Router Draytek Vigor

Hy vọng lí giải bé dại này sẽ giúp đỡ các bạn tương đối nhiều.

Theo giải pháp nào, bạn bao gồm hiểu được VLC rất có thể đánh dấu màn hình hiển thị máy hoiquanzen.com tính nhằm bàn không?


Đề XuấT
*

Các thành phần

Canon xây cất xí nghiệp sản xuất thêm vào sản phẩm công nghệ ảnh số bắt đầu tại Nhật Bản


*

Các thành phần

Litva: Các cuộc tiến công tập trung vào đơn vị lưu giữ trữ


*

Các thành phần

Lenovo đã thêm vào máy tính xách tay thương thơm mại điện tử nhỏng một trong những phần của quan hệ nam nữ đối tác doanh nghiệp với Hãng Intel cùng Alibatía Lenovo Group đã cấp dưỡng một máy tính được thiết kế để làm đến thương thơm mại điện tử thuận lợi rộng cho những công ty vừa và bé dại của Trung Hoa, đưa tới chiến lược hiệu quả nsinh hoạt tháng năm vì chưng Hãng sản xuất Intel cùng chủ thể thương thơm mại điện tử China Alibabố.com