Trong bài viết ngày hôm trước thì mình đã lý giải mang đến các bạn siêu chi tiết bí quyết làm đoạn Clip cùng với phần mềm Proshow Gold rồi, và bây giờ chúng ta đã liên tục với chủ đề làm video clip nhé. Nhưng khác chiếc là sinh sống nội dung bài viết này bọn họ sẽ tìm hiểu về một phần mượt làm video bài bản hơn chính là Proshow Producer.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ video trong proshow

Proshow Producer bao gồm tất cả các bản lĩnh nhưng Proshow Gold hiện tất cả, Nhiều hơn nó còn cung ứng thêm các thiên tài thú vui khác nữa, bổ sung thêm các nhân tài cao cấp không giống nhưng mà phần mềm Proshow Gold không tồn tại.


Vâng, trường hợp quyên tâm thì bạn có thể vào nội dung bài viết Proshow Gold để xem những nhân tài của chính nó nhé, còn làm việc bài viết này mình chỉ tập bình thường vào khuyên bảo bí quyết tạo nên đoạn phim với Proshow Producer cơ mà thôi.

Hướng dẫn làm Clip bởi phần mềm Proshow Producer

Đầu tiên bạn hãy mua và cài đặt ứng dụng này vào laptop trước vẫn nhé, chúng ta cũng có thể lên mạng nhằm tra cứu kiếm với cài đặt về phiên bạn dạng không thiếu (bản Full), phần mềm này hết sức thường dùng đề xuất được tương đối nhiều trang share miễn phí tổn bạn dạng quyền rồi nhé các bạn.

Trang chủ: www.photodex.comQuý Khách vào đó để download phiên bản bắt đầu nhất: Link Mediafire / Link Mega

Quý Khách hoàn toàn có thể contact cùng với bản thân tại phía trên để nhận ra sự hỗ trợ nhé !

Trong nội dung bài viết này mình đang chỉ dẫn triển khai bên trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, những phiên bạn dạng khác các bạn cũng có tác dụng tương tự nhé.

Xem thêm: Cùng Bắt Đầu Học Ruby On Rails Tutorial, Ruby On Rails

Link sở hữu trên bao hàm 3 phiên phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 với Proshow Producer 9 nhé các bạn.


NOTE: Nếu bạn muốn tạo ra đoạn Clip với phiên bạn dạng mới nhất, bản Proshow Producer 9 thì coi giải đáp chi tiết trên serie này nhé: Cách tạo ra đoạn Clip cùng với Proshow Producer 9

Sau lúc thiết đặt dứt => bạn mtại phần mềm này lên. Giao diện thiết yếu của chính nó sẽ như vậy này, khôn cùng tương đương cùng với Proshow Gold đúng không nào