Đây là những gì công ty chúng tôi biết: tụ tập cùng với những người mà lại họ không sống thuộc — trong cả với đồng bọn với gia đình— cũng rất có thể bị lây COVID-19. Chúng ta càng xúc tiếp với rất nhiều tín đồ cùng thời hạn xúc tiếp đó càng thọ, thì nguy hại bị truyền nhiễm bệnh vẫn càng tốt.

Bạn đang xem: Amazon

Mặc mặc dù vắc-xin COVID-19 hiện tại đã có được hỗ trợ, tuy thế đề nghị mất nhiều mon nhằm phần nhiều người vào tè bang của chúng ta tất cả cơ hội được chích đề phòng. Điều quan trọng hơn khi nào hết là chúng ta yêu cầu tiếp tục treo khẩu trang, biện pháp xa nhau 6 feet (2 mét) và tránh tụ hợp với những người dân nhưng chúng ta ko sống thuộc.

TIỆC TÙNG TRONG THỜI KỲ COVID

Cách chúng ta tổ chức tiệc tùng, lễ hội và ăn uống mừng đã không giống trong thời kỳ đại dịch. Và điều ấy thật khó. Nhưng có rất nhiều phương pháp để ngay gần nhau rộng, trong cả Lúc họ xa nhau.

Tụ họp bên trên mạng | Chắc chắn, điều đó sẽ hơi không giống, mà lại một vài ba cuộc tụ tập bên trên mạng rất có thể giúp quý khách cảm thấy không biến thành xa bí quyết. Hẹn nhau bên trên mạng nhằm nấu bếp ăn uống, tán dóc trong khi uống cà phê hoặc tkiểm tra, có tác dụng thủ công, nghe nhạc hoặc phát âm truyện có thể làm nên gần cận mà họ khát khao. Nên suy xét về múi tiếng khi lên lịch hẹn nhằm bảo đảm an toàn rằng bất kỳ tín đồ như thế nào không hiểu nhiều biết về technology đều được giúp đỡ nhằm họ có thể tsay đắm gia.

Thể hiện nay sự cảm kích | Trong một thời hạn đầy thách thức, quý vị rất có thể cảm thấy xuất sắc hơn giả dụ quý vị để dành riêng một chút thời gian để suy nghĩ về đầy đủ thiết bị mà lại chúng ta hàm ân, điều này có thể là 1 người nào, trúc nuôi, địa điểm tốt đồ vật làm sao. Hãy có tác dụng khá nổi bật hầu hết điều đó bằng phương pháp ghi xuống hoặc gửi tlỗi, gửi tin nhắn hoặc gmail cho những người vào cuộc sống thường ngày của khách hàng nhằm thể hiện nguyên nhân tại vì sao khách hàng hàm ân bọn họ.

Potluông chồng (tiệc share đồ ăn) trường đoản cú xa | Tgiỏi vị tụ họp với nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các món ăn uống cho anh em với mái ấm gia đình và giao những món ăn uống kia mang lại nhà đất của nhau. Hoặc chỉ giao các nguyên vật liệu thực phẩm của món ăn uống. Sau kia, đều fan rất có thể chat chit qua video để thổi nấu ăn uống hoặc cùng nhau nạp năng lượng chung.

Học đun nấu ăn với nhau | Chọn một món ăn uống mà mái ấm gia đình thương yêu, chia sẻ các vật liệu quan trọng với bạn bè hoặc gia đình, kế tiếp chạm mặt nhau trên mạng để làm bếp nạp năng lượng hoặc có tác dụng bánh thông thường.

Trò nghịch đêm | Nếu khách hàng là 1 bạn say đắm tuyên chiến đối đầu, hãy tổ chức triển khai những cuộc hội tụ ảo không chỉ có là để trò chuyện. Hãy chơi trò giải trí, thi nhau có tác dụng bánh, màn trình diễn năng lực hoặc thi nhau tìm kiếm vật dụng, những đội có thể đua nhau tìm kiếm hầu như dụng cụ phổ cập với ko phổ cập xung quanh nhà.

DANH SÁCH KIỂM TRA AN TOÀN VỀ TỤ HỌP

Sự gạn lọc an toàn tuyệt nhất là không tụ tập với những người ko sinh sống cùng rất quý khách. Bằng từ thời điểm cách đây, quý vị để giúp đỡ điều hành và kiểm soát sự lây nhiễm của COVID-19. Nếu khách hàng đưa ra quyết định hội tụ cùng với những người sống không tính hộ mái ấm gia đình của quý khách, vấn đề đó đang luôn luôn bao gồm nguy cơ lan truyền COVID-19. Những lời khuyên ổn tiếp sau đây hoàn toàn có thể góp bớt thiểu rủi ro khủng hoảng kia, dẫu vậy sẽ không còn có tác dụng không còn khủng hoảng rủi ro trọn vẹn.

Và hãy nhớ là, kiểm tra các yên cầu về các tinh giảm mang lại khoanh vùng của quý vị trước khi tụ tập (website bởi giờ Anh).

Trước Khi quý khách tụ họp

Lên kế hoạch trước. Lựa lựa chọn an ninh tuyệt nhất là giao hội ảo qua mạng cùng với ngẫu nhiên ai mà quý khách ko sinh sống thuộc. Nếu khách hàng quyết định gặp trực tiếp, hãy rỉ tai thiệt rõ ràng với bạn bè và gia đình về kiểu cách khách hàng đang coi trọng sự an toàn khi đã dành thời gian lẫn nhau. Đặt ra một số phép tắc cơ phiên bản sẽ giúp đỡ đầy đủ fan biết điều gì đã xẩy ra.Xem lại list khách hàng mời của quý vị.trước hết, tụ tập sống bài bản nhỏ- không quá năm (5) người không sống với quý vị. Đảm nói rằng quý khách tất cả đầy đủ khu vực nhằm đều người có thể phương pháp nhau sáu feet (2 mét).Tiếp theo, Xem xét khách mời. Có người trực thuộc nhóm nguy hại cao hoặc trẻ em không? Hãy lưu ý rất nhiều yêu cầu đặc biệt quan trọng cùng biện pháp phòng ngừa trong kế hoạch của quý vị. Hãy đừng quên, lúc ra quyết định không mời những người bao gồm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh nguy kịch cao vì COVID-19 tạo ra là cách mà lại khách hàng quan tâm và bảo đảm an toàn họ. Tìm những cách để liên kết ảo qua mạng.Các biện pháp sáng sủa tạo. Hãy nghĩ về các cách bình yên hơn nhằm tụ họp mà không cần phải nhà hàng ăn uống tầm thường. Mặc vật dụng ấm vào cùng gặp gỡ nhau nhằm đi dạo thông thường hoặc vận động bên cạnh trời — hãy lưu giữ đứng giải pháp nhau sáu feet (2 mét).Cách cách nhau chừng. Bố trí số chỗ ngồi nhằm đa số người hoàn toàn có thể luôn phương pháp nhau 6 feet (2 mét). Tránh tập hợp trên bàn nạp năng lượng.Tụ tập làm việc quy mô nhỏ. Giới hạn con số khách từ bỏ năm(5) fan trsinh sống xuống mà ko sống với quý vị. Đảm bảo không gian của quý khách có thể chấp nhận được những người ở biện pháp nhau sáu feet (2 mét).Tụ tập ngắn lại. Thời gian tụ hội không quá 2 tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay. Khoảng thời hạn nđính sẽ giúp đỡ sút khả năng lây COVID-19 và bài toán ai đó bắt buộc áp dụng đơn vị dọn dẹp và sắp xếp. Thời gian tập hợp ngắn cũng góp câu hỏi lau chùi và vệ sinh tay và các bề mặt dễ dãi hơn.

Xem thêm: Tai Ưng Dung Facebook - Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android

Kiểm tra sức khỏe. Hỏi coi bao gồm ai bị những triệu chứng nlỗi ho, nóng hoặc khó thở trong vòng 2 tuần qua không. Yêu cầu khách hàng kiểm tra ánh sáng trước lúc tới. Bất kỳ ai bị sốt - hoặc bao gồm những triệu chứng không giống hoặc đang xúc tiếp với những người bị lây truyền COVID-19 trong khoảng 2 tuần qua - yêu cầu trong nhà.Hãy cẩn trọng cùng với trẻ nhỏ. Ttốt em hay cạnh tranh nhưng duy trì khoảng cách sáu feet (2 mét) lúc tập luyện với nhau, bởi vì vậy đeo khẩu trang chống bụi cùng không đùa vật dụng đùa hoặc ăn uống phổ biến là biện pháp an toàn nhất. Hãy nhớ rằng: trẻ em dưới 2 tuổi ko bao giờ được treo khẩu trang!Lập kế hoạch nhà hàng. Cách bình an độc nhất vô nhị là không tụ hợp trong những lúc ẩm thực. Nếu quý khách ra quyết định hỗ trợ món ăn, hãy phân chia thức nạp năng lượng trước thành từng phần riêng rẽ và né tránh dùng bát cùng pháp luật cần sử dụng bình thường.Đi xét nghiệm. Hãy đi xét nghiệm COVID-19 nhằm chắc chắn rằng mình không biến thành lan truyền. cũng có thể mất một vài ngày quý vị bắt đầu cảm nhận công dụng xét nghiệm, và quý khách đề xuất giải pháp ly ở nhà trong những lúc chờ hiệu quả. Nếu tác dụng xét nghiệm là âm tính, quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang chống bụi cùng duy trì khoảng cách khi xúc tiếp với người khác.

Trong cơ hội tụ họp

Rửa tay nhanh chóng và hay xuyên. Rửa tay. Nếu không có bồn cọ tay, hãy cung ứng nước tiệt trùng.Đeo khẩu trang y tế. Đeo khẩu trang chống bụi bịt phương diện vào phần nhiều dịp. Hãy gồm thêm khẩu trang nhằm đề phòng đông đảo bạn quên rước theo.Ttốt em và khẩu trang. Ttốt em bên dưới 2 tuổi không được treo khẩu trang. khi sống ngay sát với những người dân sinh sống xung quanh hộ gia đình, trẻ nhỏ trường đoản cú 2 mang đến 4 tuổi phải đeo khẩu trang sau sự giám sát và đo lường của người bự cùng trẻ em trường đoản cú 5 tuổi trsinh sống lên cần phải treo khẩu trang. (Nếu khách hàng tất cả bé tất cả dịch sẵn với băn khoăn lo lắng về khẩu trang, hãy đọc chủ ý mặt hình thức y tế của khách hàng.)Không cần sử dụng chung. Tránh những tiệc chia sẻ món ăn, đồ ăn từ bỏ chọn hoặc các món ăn bình thường không giống. Yêu cầu khách mang theo chén bát, đĩa và vật dụng riêng rẽ. Hoặc, tốt hơn, hãy lên chiến lược tụ hợp sinh hoạt đồ sộ nhỏ với ko siêu thị nhà hàng bình thường. Và hãy ghi nhớ, không dùng tầm thường đồ vật đùa hoặc những thiết bị dụng khác và tránh giảm những bề mặt thường xuyên va vào.Sạch vẫn, thật sạch, thật sạch sẽ. Khử trùng các mặt phẳng thường xuyên chạm vào trước, vào và sau khi tập trung.Tránh xúc tiếp gần. Chỉ đề xuất cười cùng ôm mà lại không chạm vào với nhau cùng với những người ko sinh sống cùng với quý vị. Quy tắc duy trì khoảng cách sáu feet (2 mét) cũng áp dụng mang lại trẻ nhỏ sống ngoài hộ mái ấm gia đình của quý vị. Một lần tiếp nữa, cười cùng ôm nhưng mà không va vào nhau! Và ko chơi đồ gia dụng đùa hoặc ẩm thực ăn uống thông thường. Điều này thiệt khó, tuy thế hãy chuẩn bị trước đến trẻ em với ông bà.Mngơi nghỉ cửa ngõ sổ. Nếu khách hàng của quý vị vẫn đáp ứng được tất cả các đề nghị cần thiết nhằm hội tụ trong đơn vị và quý vị ra quyết định tụ hội vào nhà, hãy mở cửa sổ trong những phòng mà phần nhiều fan đã tụ hợp sẽ giúp đỡ thông gió hơn. Nhắc khách ăn mặc êm ấm vào!

Sau lúc tụ họp

Rửa tay (rửa lại nữa). Rửa tay trong vòng trăng tròn giây bởi xà chống và nước.Khử trùng. Làm sạch toàn bộ những mặt phẳng nhưng khách hoàn toàn có thể va chạm vào như phương diện bàn, quầy, tay thế cửa cùng đồ vật trong phòng tắm, trước tiên bởi xà chống cùng nước, kế tiếp là chất diệt trùng.

Nếu khách hàng biết ai kia sẽ chạm chán trở ngại ...

Đưa tay trợ giúp. Cho người đó biết rằng quý khách luôn sinh hoạt ở bên cạnh họ. Một số ý tưởng phát minh về phong thái biểu thị sự cung cấp tuy thế vẫn phương pháp ly:

Hẹn ngày hoặc giờ đồng hồ cho cuộc gọi Smartphone hoặc video để hỏi thăm thường xuyên.Gửi cho những người đó một lá thư cùng với hầu như lời động viên và yêu thươngTặng một món nạp năng lượng từ làm cho, đồ ăn từ bỏ nhà hàng quán ăn yêu mến hoặc một cuốn sách tín đồ kia yêu thíchHãy lắng nghe mà không phán xét.Nói với người kia rằng cảm xúc buồn, lo ngại và cô đơn vào thời hạn này là thông thường, và vấn đề đó không hẳn là lâu dài. Đồng thời nói bạn kia rằng sẽ có không ít sự giúp sức giả dụ phải cho tới.Nếu hoàn toàn có thể, hãy thu xếp nhằm cả hai đi xét nghiệm, tiếp đến trường đoản cú bí quyết ly trong nhì tuần. Sau đó, quý vị hoàn toàn có thể lên planer cho một chuyến thăm dài ngày nhằm cung cấp với yên ủi người đó vào thời điểm đó trong những năm.

Xem thêm: Bonjour Vietnam Tiếng Pháp, Bonjour Vietnam (Xin Chào Việt Nam)

Nếu quý khách bị stress do nguyên do COVID-19, hãy Hotline mặt đường dây hoiquanzen.comshington Listens theo số 833-681-0211 sẽ được cung ứng với hỗ trợ. Có hỗ trợ ngôn ngữ miễn giá thành. Nhấn số 711 nhằm liên kết cùng với hoiquanzen.comshington Relay Services (Dịch Vụ Thương Mại Chuyển tiếp hoiquanzen.comshington).


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích