Tựa trò chơi đưa fan chơi lạc vào trái đất thần tiên dựa vào sự phối hợp giữa Tây Du ký kết và chiến vô phong thần Bảng, với tình tiết mới lạ, cùng với rất nhiều tính năng lôi cuốn đang mong chờ bạn khám phá


*

*

*

*

Tập trung nhiều hơn thế vào phần độc đáo của trò chơi, vứt qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Ngộ không Truyền Kỳ cùng với Macro. Ghi lại và xong xuôi các trách nhiệm đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau đây chỉ bởi một lần dìm phím.
*

speed up the rerolling process in Ngộ không Truyền Kỳ Perform multiple summons và keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Ngộ ko Truyền Kỳ. Enable the Farm Mode when running the trò chơi in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
với Đồng cỗ hóa đa tài khoản, chúng ta cũng có thể làm nhiều hơn thế nữa vào Ngộ ko Truyền Kỳ. Đồng bộ hóa hành động của phiên bản sao chủ yếu và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các phiên bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bạn dạng

tạo vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm cho nhiều không những thế nữa cùng với Multi-Instance, chơi Ngộ ko Truyền Kỳ thậm chí còn còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bạn dạng và nghịch cùng một trò nghịch từ các tài khoản khác nhau.

tạo thành kịch bản

auto hóa các tác vụ lặp đi tái diễn trong Ngộ không Truyền Kỳ cùng với Tập lệnh hoiquanzen.com. Viết một tập hợp những lệnh để triển khai một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa hóa. Liên kết nó với cùng 1 phím và nỗ lực là chúng ta đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời hạn thực

With hoiquanzen.com, it is possible khổng lồ play Ngộ ko Truyền Kỳ in your local language. Just CTRL+Shift+L to lớn use the Real-Time Translation feature & instantly translate the trò chơi in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Ngộ ko Truyền Kỳ by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


bí quyết tải và đùa Ngộ không Truyền Kỳ trên PC (máy tính)

cài đặt và cài đặt hoiquanzen.com trên máy của doanh nghiệp

hoàn tất đăng nhập vào Google để mang đến PlayStore, hoặc triển khai sau

tra cứu Ngộ ko Truyền Kỳ trên thanh tìm kiếm kiếm ở góc phải screen

nhấn vào để thiết lập Ngộ không Truyền Kỳ vào danh sách tác dụng tìm kiếm

hoàn tất đăng nhập Google (nếu các bạn chưa làm cách 2) để thiết lập Ngộ ko Truyền Kỳ

nhấp vào icon Ngộ ko Truyền Kỳ tại screen chính để bước đầu chơi


Sau khi thiết lập thành công hoiquanzen.com, các bạn hãy mở vận dụng lên với tìm kiếm Ngộ ko Truyền Kỳ trên CH Google Play để tận hưởng với màn hình lớn hơn. Giúp đỡ bạn có thẻ quan giáp được xuất sắc hơn với không gây khó chịu khi vừa chơi nên vừa nt với chúng ta bè, bạn yêu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game ngộ không truyền kỳ


yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu

Với hoiquanzen.com 5, bạn có thể bắt đầu trên PC thỏa mãn nhu cầu các yêu mong sau.

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 với trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM tối thiểu 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.

Xem thêm: Mua Google Pixel 2 Ở Đâu - Nơi Bán Google Pixel 2 Xl Giá Rẻ Nhất Hà Nội


giữ ý:

* các bạn phải là quản ngại trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa trường đoản cú Microsoft hoặc nhà cung ứng chipset.