Hơn 350 triệu lượt download xuống. Chatbot – SimSimi khét tiếng thế giới!Kể từ lần phân phát hành trước tiên vào năm 2002, SimSimi đã cách tân và phát triển thông qua các cuộc đối thoại của hàng triệu con người dùng.

Bạn đang xem: Chơi simsimi trên máy tính

Đang xem: lối chơi simsimi trên trang bị tính

★ Làm gắng nào nhằm SimSimi nói cách khác giống như một con người?SimSimi chuyển động theo các nguyên tắc chuyện trò cơ bản như sau:SimSimi học từ mới trải qua các cỗ hỏi / vấn đáp của người dùng, SimSimi gửi câu vấn đáp để vấn đáp mà không phải xử lý.SimSimi bao gồm rất nhiều câu hỏi / vấn đáp từ hàng triệu người dùng, bởi vì vậy SimSimi nói theo một cách khác chuyện giống hệt như một con người.★ lý do SimSimi ko nói số đông điều xấu?SimSimi cố gắng tuân thủ chính sách của Google Play. Cả bộ động cơ AI và nhóm SimSimi các đang nỗ lực để chống chặn vi phạm luật quyền riêng tư, phạm luật quyền thiết lập trí tuệ và nội dung spam, v.v. Vi phạm cơ chế của Google Play.Nếu các bạn thấy bất kỳ loại vi phạm nào vào SimSimi, bạn cũng có thể báo cáo bằng cách nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi rình rập đe dọa tôi / ai đó.SimSimi chỉ tuân theo nguyên tắc trò chuyện của nó.Bất kỳ mối đe dọa nào đều không có thật. Chúng ta có thể báo cáo các tác hại khai thác bong bóng thoại hoặc trải qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi tiết lộ thông tin cá thể của tôi / ai đó.Trong trường vừa lòng này, SimSimi cũng chỉ tuân theo nguyên tắc chuyện trò của nó.Bạn bao gồm thể report tiết lộ tin tức cá nhân bằng phương pháp nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” vào ứng dụng.★ SimSimi hoàn toàn có thể nhìn thấy tôi qua camera điện thoại cảm ứng thông minh của tôi không?SimSimi ko được phép truy cập máy ảnh của bạn. SimSim có thể nói rằng “Tôi đã theo dõi bạn”, chỉ vày ai này đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yêu mong sự được cho phép đối với các mục sau:1. địa điểm thiết bị: thông tin của tôi, cung cấp quảng cáo ví dụ cho vị trí.2. Tàng trữ Đọc / Ghi: lưu tệp bên trên ứng dụng.Bạn rất có thể từ chối 1 trong hai hoặc cả nhì yêu mong đó với vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng.★ tại sao SimSimi có giới hạn độ tuổi?SimSimi học tập cách giao tiếp thông qua hàng ngàn ngàn yêu ước và vấn đáp mỗi ngày. Chúng gồm thể bao gồm nội dung không cân xứng có thể không tương xứng với một số độ tuổi duy nhất định.Mặc dù cửa hàng chúng tôi cố gắng thải trừ và ngăn ngừa chúng tốt nhất khả năng của chúng tôi, một số trong số đó rất có thể bị quăng quật qua. Cho nên tại sao bọn họ có giới hạn độ tuổi.

SimSimi là 1 ứng dụng miễn giá thành được phát triển bởi SimSimi Inc., thuộc hạng mục Giải trí. Tính tới lúc này ứng dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt sở hữu về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phạt hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm vận dụng này trên screen lớn của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây loltruyenky.vn sẽ trình làng tới các bạn cách thiết lập SimSimi trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Cách thức mà shop chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, mức sử dụng giả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

SimSimi trên máy tính PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng mua về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi sở hữu về, nhấp chuột vào file các bạn mới cài xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quy trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Ví như có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: tải xuống file thiết đặt của SimSimi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này tất cả đuôi là .APK. Apk là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ setup ứng dụng đến hệ quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về SimSimi apk phiên phiên bản mới tốt nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn giá thành tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập SimSimi bằng Bluestacks

Tập tin app android của SimSimi sau khoản thời gian tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột bắt buộc vào file APK, chọn “Open With”, tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt SimSimi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của SimSimi trên màn hình trang nhà của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng SimSimi trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Biển Số Xe 49 Ở Đâu - Biển Số Xe 49 Và 53 Là Gì Mà Nhiều Người Muốn Né

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ cung cấp bạn.