Google Chrome là hệ quản lý và điều hành tự động ngăn chặn các website mngơi nghỉ. Nếu ngôi trường hợp các bạn vẫn thấy những tab quảng bá hiển thị pop - up thì chắc chắn là chúng ta đã cho phép trang đó hiển thị. Trong nội dung bài viết này, hoiquanzen.com đã reviews cho chúng ta phương pháp chặn trang web từ bỏ msinh hoạt trên Chrome, FireFox, Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Chrome tự nhảy trang

Cách ngăn trang web từ bỏ mlàm việc trên Chrome

Nếu những trang web vẫn tự động msinh hoạt trên Google Chrome thì có thể các bạn vẫn bấm nhầm vào nút ít được cho phép hiển thị. Trong ngôi trường vừa lòng này, nhằm ngăn website từ bỏ msinh sống trên Chrome, các bạn triển khai công việc sau đây:

Cách 1: Nhấp vào hình tượng menu phía góc buộc phải màn hình, tiếp đến chọn Cài đặt.Bước 2: Lựa chọn Quyền riêng tứ, tiếp đến lựa chọn thiên tài Cài đặt trang webCách 3: Trong anh tài Cài đặt vào web, lựa chọn Cửa sổ nhảy lên cùng liên kết chuyển hướngBước 4: Giao diện vẫn hiển thị có thể chấp nhận được tự động msinh hoạt trang mới, nhấp tiếp vào biểu tượng ba chnóng với lựa chọn Chặn.

*

Cách chặn trang web tự msinh sống quảng cáo bên trên FireFox

Các bước nhằm ngăn trang web từ msinh sống PR trên Firefox cũng hết sức đơn giản và dễ dàng, chỉ bao hàm 2 bước, ví dụ là:

Bước 1: Mở trình trông nom Firefox, ở góc mặt phải screen bấm vào biểu tượng Menu, sau đó nhấp vào Tùy chọnBước 2: Tại mục Tùy chọn, bạn lựa chọn tiếp Riêng bốn cùng bảo mật thông tin trên hạng mục phía bên trái. Tiếp theo, chúng ta chuyển tới mục Quyền hạn cùng tích vào ô Chặn các cửa sổ bật lên. Sau lúc chấm dứt, các bạn khởi rượu cồn lại trình chăm chú Firefox.

Cách ngăn website quảng cáo bên trên Cốc Cốc

Để ngăn website quảng cáo trên Cốc Cốc, chúng ta thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trong hình tượng Cốc Cốc ở góc trái màn hình, nhấp vào ô Cài Đặt.Bước 2: Trong thực đơn này, các bạn kéo loài chuột xuống với nhấp vào mục Quyền riêng biệt tư với bảo mật, tiếp theo sau lựa chọn Cài đặt website.Bước 3: Sau kia bạn chọn mục Cửa sổ nhảy lên với links chuyển hướng nhằm ngăn những trang web tự bật lên.Cách 4: Cuối cùng, chúng ta tắt lưu lại tại mục Được chất nhận được để cấm đoán Cốc Cốc trường đoản cú xuất hiện thêm.

Xem thêm: Ktx Khu A Đhqg-Hcm - Trung Tâm Quản Lý Ký Túc Xá

Với những phương pháp ngăn website từ bỏ mnghỉ ngơi bên trên chrome, coccoc, firefox bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm bên trên cả máy tính xách tay cùng các thứ điện thoại cảm ứng thông minh androi giỏi IOS. Cách chặn website bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính đều sở hữu quá trình nlỗi chúng tôi đang share ngơi nghỉ trên

Việc ngăn website góp bạn có thể từng trải trình chú ý tiện lợi, dễ dãi rộng với góp giải pngóng bộ lưu trữ đến laptop. Cách ngăn trang web từ mở trên Chrome vô cùng đơn giản với thuận tiện với việc cung cấp trong phần không ngừng mở rộng của trình duyệt y này. Chỉ vài ba vài làm việc bấm chuột, bạn đã có thể tắt, chặn các website trường đoản cú msống trên Chrome.