Cvào hùa Kỳ Quang 2 Sài Gòn đã tồn tại được sát 100 năm qua. Với lối bản vẽ xây dựng rất dị không cột, không nóc, ngôi chùa khôn cùng đặc trưng trong dấu ấn phong thái bản vẽ xây dựng tiên tiến. điều đặc biệt, vị trí đây còn có theo nhiều mẩu truyện nhưng rất có thể bạn vẫn chưa biết. Hãy theo chân hoiquanzen.com tìm hiểu về Ca dua Kỳ Quang 2 nhé.

Bạn đang xem: Chùa kỳ quang 2 quận gò vấp


1. Định vị Cvào hùa Kỳ Quang 2

Ngôi chùa màu tiến thưởng đặc trưng với khuôn viên bày biện các pho tượng Phật cùng với size lớn. Cvào hùa vô cùng quan trọng cùng với lối bản vẽ xây dựng 5 không cùng rất rất nhiều đường nét hoa văn uống đụng trổ vẫn tất cả trường đoản cú rất mất thời gian vào lịch sử dân tộc. Ca tòng Kỳ Quang 2 danh tiếng còn vị đem đến mọi mẩu chuyện đặc trưng mà không nhiều người biết. Hãy thuộc khám phá ngôi chùa trưng bày tại Gò Vấp này nhé.

Địa chỉ: Số 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, HCM.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Mobifone Là Tại Sao Và Cách Khắc Phục

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


vuyf_f

Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp nghỉ ngơi thành phố TP Sài Gòn tráng lệ đã mang lại đông đảo kỳ tích thật sự. Một ngôi cvào hùa đã đến hàng ngàn tuổi cùng còn là khu vực đùm bọc không hề ít mhình họa đời cơ nhỡ, khuyết tật. Thật như mong muốn Khi vị trí du lịch vai trung phong linh lại với vẻ đẹp tình bạn êm ấm. Các bạn nếu như gồm thời hạn rãnh hãy ghé qua khu vực này một lượt để làm nhiều thêm người thương ái với sự đọc biết của chính bản thân mình nhé. Hãy thu xếp thời gian và rủ anh em của mình tới đây thăm quan nha.