Đàm Vĩnh Hưng thăm xưởng tiếp tế mô hình, chuẩn bị đến liveshow “khủng"  Pmùi hương Dung - Giao Linh tái ngộ Thanh Phong  Á hậu Hà Thu hát bolero- Khi rất đẹp không hẳn là kỹ năng

Với các ca khúc đậm màu Bolero, chương trình “Những khúc vọng xưa” phiên bản new được vạc sóng thời điểm 19h00 sản phẩm công nghệ bảy và công ty nhật bên trên TodayTV tiềm ẩn sẽ đem về cho người theo dõi truyền ảnh một không khí âm thanh sâu lắng, mặt khác tạo ra sự kết nối thân nhạc sĩ, ca sĩ với phần đông người theo dõi.

Bolero là hơi thsinh sống của bạn lao cồn với ca tự đơn giản và dễ dàng, từ sự nhơn nghĩa vậy thái cùng với nỗi bi thương man mác, thế cho nên thân cuộc sống vượt ầm ĩ, nghe một bài xích Bolero mặc dù bi thiết tuy thế nỗi bi ai như được share. Đó cũng chính là nguyên do bởi sao cho tới hôm nay, phần đa tốt phđộ ẩm của mẫu nhạc Bolero mặc dù vẫn Thành lập hơn nửa vắt kỷ cơ mà vẫn còn đấy sức sống trẻ khỏe trong trái tyên người yêu âm thanh toàn quốc.


*

Ca sĩ Diễm Hân thể hiện ca khúc “Còn tmùi hương rau xanh đắng mọc sau hè”

Dưới sự dẫn dắt ngọt ngào và đầy thướt tha của MC Trúc Giang, lịch trình “Những khúc vọng xưa” phiên bản mới phạt sóng trên TodayTV vẫn mang về mang đến người theo dõi cùng với 30 chủ đề Bolero thu hút như: “Tình quê sông nước”, “Người vẫn xa”, “Thất tình”, “Tình khu đất miền tây”, “Buồn”, “Nhật kí”.... được trình bày qua các giọng ca tphải chăng đậm chất trữ tình như: Hồng Phượng, Cđộ ẩm Loan, Khánh Vy, Vân Anh, Diễm Hân, Triệu Ánh Xuân...

*

Ca sĩ Quang Hào trong công tác “Những khúc vọng xưa”

*

Hồng Quyên mềm dịu trong ca khúc “Câu hò điệu lý còn đây”

Bên cạnh bài toán được thưởng thức những ca khúc đậm màu trữ tình, “Những khúc vọng xưa” phiên phiên bản new còn làm khán giả gọi rộng về tiểu truyện và sự nghiệp âm thanh của một số trong những nhạc sĩ gạo cội của nền âm nhạc toàn quốc, mặt khác biết được thực trạng Ra đời một trong những tác phđộ ẩm music còn mãi với thời gian.

*

Quốc Vũ gửi đến người theo dõi bài hát “Những lời này cho em”