Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu sang trọng iPhone từ 1 trang bị Android, hãy xem xét cùng thực hiện các làm việc vào nội dung bài viết này.


Để dễ dàng hóa quá trình đổi khác ban bố cho người sử dụng, Apple sẽ tung ra vận dụng Move sầu khổng lồ iOS nhằm hỗ trợ những người mong muốn sao lưu giữ ban bố tự điện thoại Android qua 1 cái iPhone. Gói thông tin này bao gồm tương đối nhiều dữ liệu đặc biệt quan trọng như: danh bạ, lịch, hình ảnh và các lắp thêm khác nữa. Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ bỏ Android thanh lịch iPhone, bạn hãy chú ý và tiến hành theo đông đảo bước sau đây.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu android sang ios

Cách 1: Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của bạn

Trước lúc bắt đầu chuyển đổi qua một vật dụng mới, hãy bảo vệ rằng hầu như tài liệu cá thể của người tiêu dùng đã được sao lưu. Trên chiếc Smartphone Android cũ, hãy tìm kiếm theo đường dẫn: Cài đặt > Quản lý thông thường > Sao lưu giữ cùng Khôi phục. Sau kia thực hiện soát sổ chính xác coi can hệ email của được liệt trong mục Tài khoản sao lưu lại gồm còn chuyển động được không. Tiếp đến, hãy chắc chắn là tôi đã nhấp chọn vào mục Sao lưu giữ tài liệu của tớ trước lúc triển khai những làm việc không giống.

*

Hãgiống hệt lưu lại dữ liệu của công ty trước lúc chuyển quý phái iPhone

Cách 2: Tải xuống Google Photos trên đồ vật Android

Có nhiều cách để chúng ta bảo quản ảnh của bản thân mình lúc chuyển lịch sự sử dụng một loại smartphone khác, mà lại áp dụng Google Photos luôn luôn là phương pháp sáng dạ tuyệt nhất. Google Photos có thể vận động được cả trên Android cùng iOS. Ứng dụng này đáp ứng một bộ lưu trữ không giới hạn với cho phép sao lưu giữ tự động, cho nên vì thế, chúng ta có thể thực hiện nó số đông khu vực phần đông dịp ngay cả khi đã chuyển sang sử dụng iPhone mới. Hãy sở hữu về Google Photos ngay nếu vật dụng Android của bạn chưa có áp dụng này, sau đó cung cấp quyền để Google Photos rất có thể sao lưu những tấm hình trong thỏng viện hình họa và chờ đón cho quy trình sao lưu lại hoàn chỉnh.

*

Google Photos là giải pháp về tối ưu để bạn sao giữ ảnh

Cách 3: Bắt đầu quy trình thiết lập cấu hình cho tới Lúc vào cho tới màn hình gồm nội dung “Ứng dụng với dữ liệu”

Lúc này, bạn hãy đảm bảo liên kết cả dòng smartphone Android cũ với iPhone mới vào cỗ sạc nhằm bảo đảm an toàn quá trình không trở nên đứt quãng.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Của Rau Nhút Trong Điều Trị Bệnh Mà Bạn Cần Biết, Rau Rút An Thần, Mát Gan, Giải Nhiệt Độc

*

Hãy bảo đảm các đồ vật có đầy đủ tích điện để không làm cho cách quãng quá trình thiết lập

Bước 4: Tải xuống vận dụng Move sầu to iOS bên trên điện thoại thông minh Android

Lưu ý là Move to iOS chỉ chuyển động trên các sản phẩm công nghệ Android cài đặt phiên phiên bản tự Android 4.0 quay trở lại đây. Ứng dụng này chất nhận được auto chuyển danh bạ, lịch sử dân tộc tin nhắn, ảnh, video clip, vệt trang trình chú tâm web, thông tin tài khoản gmail, kế hoạch thời gian của người tiêu dùng.

Trong quá trình thiết lập iPhone, chúng ta nên chọn vào tùy lựa chọn có nội dung “Di chuyển dữ liệu từ Android”, hôm nay, lắp thêm vẫn cung cấp cho chính mình 12 chữ số nhằm nhập vào vận dụng Android. Sau kia, iPhone sẽ từ bỏ tạo nên mạng Wi-Fi riêng rẽ bản thân nhằm chuyển tất cả dữ liệu qua.

*

Move lớn iOS sẽ giúp đỡ bạn dịch chuyển tài liệu của chính bản thân mình một giải pháp dễ dàng dàng

Cách 5: Chờ hóng trong khi thay đổi dữ liệu

Sau lúc quá trình thay đổi chấm dứt, bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn trên iPhone nhằm hoàn chỉnh quy trình tùy chỉnh đồ vật.

Xem thêm: Saigon Water Park Chết Người, Saigon Water Park Bị Hóa Kiếp

*

Hãy chờ đón phút giây vào quá trình thay đổi dữ liệu

Bước 6: Tải về những vận dụng nhưng bạn cần bên trên iPhone

Tiếc rằng các áp dụng không thể đổi khác tự Android quý phái iOS. Do vậy, sau khi cấu hình thiết lập xong xuôi iPhone, bạn cần thiết lập lại những vận dụng bản thân cần mang đến quy trình sử dụng vật dụng hàng ngày, hoặc trả tầm giá (giả dụ vận dụng tính phí) để thâu tóm về vận dụng này trên nền tảng gốc rễ iOS. Về phần chiếc điện thoại Android cũ, hãy Phục hồi thiết lập gốc thiết bị này trước khi cung cấp hoặc lấy tặng ngay lại để bảo vệ dữ liệu cá nhân của chính bản thân mình không lọt vào tay fan không giống.


Chuyên mục: Khu vui chơi