khi đưa từ Smartphone Android sang trọng iPhone chạy iOS, chúng ta không chỉ có đảo qua vật dụng mới Ngoài ra đưa sang 1 hệ điều hành trọn vẹn new. Tại bài viết này, Sdiễn đàn.vn sẽ lí giải bạn 6 bước đơn giản dễ dàng giúp cho bạn gửi toàn bộ tài liệu tự Android quý phái iOS.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone


Ngày ni, dựa vào những luật cung cấp, việc chuyển dữ liệu từ bỏ Android thanh lịch iPhone vô cùng đơn giản và dễ dàng. Một ứng dụng được Apple sản xuất bên trên kho vận dụng Play Store là Move sầu khổng lồ iOS. Đây là dụng cụ góp người tiêu dùng Android thuận tiện gửi những tài liệu quan trọng nhỏng danh bạ, hình ảnh, kế hoạch với những vật dụng khác sang iPhone.

*
Ứng dụng Move sầu to iOS

Cách thực hiện Move sầu to lớn iOS vô cùng đơn giản và dễ dàng, cơ mà trước khi ban đầu cùng với cái iPhone mới, bạn phải tiến hành vài bước bên dưới đây:


6 bước đơn giản gửi toàn bộ tài liệu từ Android quý phái iOS, IPhone

Cách 1: Sao lưu giữ tất cả dữ liệu

Nếu muốn không thay đổi tài liệu Khi chuyển quý phái sản phẩm new, các bạn hãy bảo vệ rằng tổng thể dữ kiệu của công ty đã có được sao giữ gìn một giải pháp an toàn.
*
Sao lưu lại toàn thể dữ liệuTrên sản phẩm Android, vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt té sung -> Sao giữ và đặt lại (Backup và reset), trên một vài lắp thêm, tùy lựa chọn có thể phía bên trong mục Tài khoản (Cloud & accounts). Hãy đăng nhập tối thiểu một tài khoản gmail trong phần Sao lưu tài khoản (Backup account). Cuối thuộc nghỉ ngơi phần Sao lưu dữ liệu của tôi (Backup my account), nhảy nó lên.Sao giữ lại tổng thể dữ liệu

Cách 2: Cài đặt Google Photos bên trên thứ Android

Với nhiều người dân, việc giữ gìn hình hình ảnh đã chụp là mối quyên tâm béo Khi chuyển quý phái thiết bị bắt đầu. Hiện giờ, có nhiều giải pháp đưa ảnh từ bỏ điện thoại thông minh cũ thanh lịch new, trong các số ấy Google Photos là biện pháp dễ dàng và đơn giản cùng mau lẹ.

*
Ứng dụng Google Photos

Google Photos tương xứng đối với tất cả iOS và Android. Ứng dụng này hỗ trợ tự động sao lưu giữ, hỗ trợ dung lượng lưu trữ không giới hạn, vày vậy chúng ta nên thực hiện Google Photos bên trên toàn bộ sản phẩm với sao lưu lại hồ hết thời điểm.

Truy cập cùng tải Google trên đây:

Google Photos cho iOS

Đối cùng với Adroid, các bạn chỉ việc chất nhận được Photos sao lưu toàn bộ hình ảnh trong điện thoại cảm ứng. Còn cùng với iOS, các bạn hãy singin cùng toàn bộ ảnh của khách hàng đa số bên trong đó

3. Trên iPhone new, ban đầu quá trình tùy chỉnh thiết lập mang đến phần Ứng dụng & Dữ liệu (Apps & Data)

*
Thiết lập áp dụng với tài liệu bên trên iPhone mới

Lúc đang đi vào bước này, cắn cả 2 sản phẩm Android với iPhone vào nguồn điện.

Bước 4: Trên vật dụng Android, thiết lập về Move sầu to lớn iOS

Ứng dụng Move khổng lồ iOS

 Move khổng lồ iOS hỗ trợ đưa tương đối nhiều tài liệu tự Android quý phái iOS mà lại không nên có tác dụng bằng tay thủ công hoặc sử dụng máy tính xách tay. Ứng dụng có thể gửi danh bạ, lời nhắn, ảnh cùng Clip, bookmark trình để mắt tới, thông tin tài khoản tin nhắn với lịch.

Để ban đầu, nhảy iPhone bắt đầu lên. Trong quá trình tùy chỉnh, lựa tùy chọn Chuyển dữ liệu trường đoản cú Android (Move Data from Android), kế tiếp nhập 12 số hiện tại bên trên iPhone vào Move sầu to lớn iOS trên Android. iPhone của các bạn sẽ chế tạo mạng Wi-Fi riêng biệt mang lại 2 vật dụng nhằm đưa dữ liệu.
*
Chuyển dữ liệu tự Android qua iOSQuá trình này cũng bao gồm đưa hình ảnh vẫn sao lưu lại vào Google Photos trước kia. Tuy có vẻ như thừa thãi tuy vậy việc vừa giữ trong thứ vừa bên trên mây sẽ giúp hình ảnh của công ty an ninh rộng.

Bước 5: Bắt đầu gửi dữ liệu từ bỏ Android sang trọng iOS

Sẽ mất một cơ hội để hoàn tất. Sau khi quá trình chấm dứt, màn hình thứ Android đã hiện tại thông báo khuyên ổn bạn nên đem đến Apple Store nhằm tái chế. Trên iPhone đã hiện tùy lựa chọn hoàn toàn cấu hình thiết lập.

Đợi hoàn tất vấn đề truyền tài liệu tự Android thanh lịch iOS

Bước 6: Tải tất cả ứng dụng ưa chuộng về iPhone

Vậy là bạn đã sở hữu loại iPhone mới với số đông tài liệu từ máy Android cũ được giữ nguyên, tất nhiên là ko bao gồm phần nhiều áp dụng đang download.

Xem thêm: Chậm Trễ Kinh, Thử Thai 1 Vạch Liệu Có Thai Hay Không? Chậm Kinh 9 Ngày Thử Que Nhiều Lần 1 Vạch

Quý khách hàng sẽ đề nghị vào App Store để mua lại những áp dụng hay được dùng trước kia. Nếu từng thiết lập phầm mềm trả tầm giá trên Play Store, bạn nên thâu tóm về bọn chúng.

*
Hoàn vớ việc thiết đặt bằng việc mua lại các ứng dụng

Trên đó là phía dẫn 6 bước đơn giản và dễ dàng đưa cục bộ dữ liệu trường đoản cú Android sang trọng iOS. Chúc chúng ta thành công và đừng quên share bài viết này đến bằng hữu cùng người thân nhé!