Mạng 4G với vận tốc quá trội đã góp phần giải quyết và xử lý quá trình của khách hàng một phương pháp về tối ưu hơn, thỏa mãn nhu cầu xuất sắc cho những nhu cầu vui chơi mỗi ngày. Bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn chi tiết phương pháp biến đổi thành công xuất sắc syên thường xuyên Mobifone lịch sự syên 4G tại nhà.

Bạn đang xem: Chuyển sim 3g sang 4g mobifone

*

Thực hiện nay Việc chuyển đổi tận nhà, bạn có thể thay đổi slặng 4G hộ người thân trong gia đình với bằng hữu, điều cơ mà chúng ta bắt buộc có tác dụng được tại shop Mobifone.

Hiện MobiFone sẽ đón đầu trong bài toán hợp tác và ký kết với những công ty cung cấp hình thức mập trên trái đất nhằm trở nên tân tiến với khai thác những văn bản bao gồm phiên bản quyền không thiếu thốn, đem đến thưởng thức biệt lập cho những người thực hiện về tốc độ cùng unique hình thức dịch vụ. Nhà mạng sẽ ưng thuận ra mắt cung cấp những gói cước 4G tại 35 tỉnh, thành thị trên cả nước.

Mạng 4G với tốc độ quá trội đã đóng góp phần giải quyết và xử lý công việc của khách hàng một giải pháp về tối ưu hơn, thỏa mãn nhu cầu xuất sắc cho các nhu cầu vui chơi giải trí mỗi ngày. quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp syên thường xuyên hoặc 2G, 3G lên sim 4G của Mobifone bằng cách đến các cửa hàng đại lý phân phối ở trong nhà mạng xuất xắc thậm chí còn tận nhà với cùng 1 cái slặng white.

Đối tượng của công tác thay đổi sim 4G Mobifone tận nơi là tất cả các thuê bao Mobifone sau đó 1 thời hạn sử dụng syên thường/ syên 2G/ 3G của Mobifone mong mỏi biến hóa sang trọng syên ổn 4G nhằm cần sử dụng.

Lưu ý, syên đổi khác cần phải ĐK thông báo chính công ty và chúng ta đề xuất tất cả sim White của Mobifone. Syên ổn này chúng ta có thể thiết lập tại siêu thị của nhà mạng Mobifone với cái giá 25.000 đồng/mẫu.

Dưới đó là 5 bước cơ bạn dạng nhằm chúng ta biến hóa sim mình vẫn sử dụng thanh lịch syên 4G Mobifone thành công:

Bước 1: Sao lưu danh bạ qua sản phẩm công nghệ điện thoại

Trước hết, bạn cần sao lưu lại danh bạ qua sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh. Bởi vày danh bạ trong syên cũ của bạn sẽ bị loại bỏ hóa khi chúng ta đưa quý phái slặng 4G.

Cách 2: Lưu lại 4 hàng số seri sinh sống khía cạnh sau của sim white new mua

Việc làm cho này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mang đến Việc biến hóa syên nghỉ ngơi bước sau.

Cách 3: quý khách hàng gắn sim cũ vào điện thoại thông minh rồi bấm: *090*7# 

Màn hình điện thoại cảm ứng đã hiển thị 3 nhánh cho bạn chọn lọc, bạn nên chọn lựa nhánh thứ 2 với câu chữ thay đổi syên 4G.

Cách 4: Nhập đúng mực dãy số seri của syên ổn trắng

Khi khối hệ thống yên cầu nhập số seri của syên ổn White trong tầm 20-30 giây, các bạn hãy nhập đúng chuẩn hàng số seri của syên ổn Trắng nhưng mà các bạn đang giữ giàng sinh sống bước 2.

Cách 5: Bỏ syên cũ ra khỏi đồ vật và cầm cố bằng sim bắt đầu để áp dụng.

Quá trình biến hóa đang hoàn tất. Syên ổn Trắng Mobifone đã trở thành sim 4G của doanh nghiệp cùng với khá đầy đủ những chức năng thông thường.

Tại sao bạn nên chọn cách đổi khác slặng 4G Mobifone tại nhà?

- Bạn được miễn chi phí cước chuyển đổi. Mobifone sẽ hoàn trả 25.000 đồng tiền bạn oder slặng White vào thông tin tài khoản KM1 với bạn có thể tự do sử dụng nó. (Lưu ý chế độ này chỉ áp dụng cho đến khi xong tháng 6/2017 thôi nha)

- Các hoạt động nghe Hotline bên trên syên ổn của bạn vẫn diễn ra bình thường khi chúng ta chuyển đổi syên 4G Mobifone tận nhà thành công.

Xem thêm: 1 Triệu Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Đồng, 1 Triệu Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnđ)

- Bạn được thực hiện mạng 4G Mobifone tiên tiến và phát triển tốt nhất hiện giờ, đáp ứng nhu cầu cho các nhu yếu của bạn dạng thân như xem phlặng, nghe nhạc, lướt web trên Smartphone di động…

- Thực hiện tại bài toán chuyển đổi tận nơi, bạn cũng có thể chuyển đổi syên ổn 4G hộ người thân trong gia đình và anh em, điều nhưng bạn không thể làm được tại cửa hàng Mobifone.

Lưu ý, khi bạn đổi khác sim 4G Mobifone ở trong nhà thành công, những đọc tin ĐK thiết yếu chủ, tài khoản không áp dụng tuyệt ưu tiên của những gói cước trên syên ổn cũ sẽ được update tự động vào syên new. 

Quý khách hàng cần ĐK ngay lập tức một gói cước 4G đang được công ty internet xúc tiến để sở hữu quá trình thực hiện mạng 4G Mobifone hiệu quả sau thời điểm đổi sim, đáp ứng nhu cầu cho các nhu cầu của phiên bản thân nhỏng xem phlặng, nghe nhạc, đọc báo bên trên Smartphone di động…

Gói cước 4G khôn cùng rẻ cùng với ngân sách chỉ từ 70.000 - 200.000 đồng/mon, bạn sẽ được sử dụng dung tích data tự 2,4 GB đến 11GB với vận tốc download vượt trội cấp 7-10 lần so với khoảng thông thường, trong ĐK về tối ưu rất có thể lên tới hơn 150 Mbps. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên links http://hoiquanzen.comle.vn/dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone/