*

Client bắt đầu là gì?

Hẳn chúng ta sẽ biết, client cũ đã được thiết kế trường đoản cú rất mất thời gian. Cho cho giờ, client cũ đã trsinh sống đề xuất lạc hậu với tạo các trở ngại mang đến vận động sửa lỗi tương tự như kiến thiết tính năng lạ. Client mới Thành lập và hoạt động nhằm cung cấp một gốc rễ bình ổn hơn để phát triển Liên Minch Huyền Thoại về sau. Cụ thể client new gồm có gì? Hãy cùng chúng tôi tò mò.

Bạn đang xem: Client mới liên minh huyền thoại

Để thưởng thức client mới, chúng ta cũng có thể sở hữu về tại đây:

*

Lưu ý:Nếu thực hiện tuy nhiên tuy vậy cả client cũ cùng client new, chúng ta nên cập nhật cả hai nhằm đảm bảo an toàn tính nhất quán và né tránh yêu cầu cài về thừa nhiều lúc client bắt đầu sửa chữa thay thế trọn vẹn client cũ.

Giao diện client mới

Client bắt đầu áp dụng bối cảnh Hextech cùng với những nút và biểu tượng được sắp xếp hợp lí hơn. Các chúng ta cũng có thể đối chiếu bối cảnh của client bắt đầu cùng cũ qua hai hình ảnh bên dưới:

*
*

Tính năng của client mới

Client new hiện nay đã có vừa đủ nhân tài của client cũ, trừ một nước ngoài lệ: Bộ Trang Bị. Bộ Trang Bị new đầu bị xem như là một nhân tài không đặc biệt quan trọng, tuy vậy, từ bình luận của fan nghịch, Cửa Hàng chúng tôi sẽ quyết định tạo lại thiên tài sau thời điểm client new hoàn thiện và bước vào ổn định.

Để bù đắp cho sự vắng ngắt mặt của Bộ Trang Bị, một kỹ năng rất dị và chỉ còn tất cả trên client bắt đầu vẫn xuất hiện thêm - Phòng Tập, nơi bạn có thể tập luyện những kĩ năng trong Liên Minc Huyền Thoại. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu trả lời sử dụng Phòng Tập tại ĐÂY.

Xem thêm: Chevrolet Spark 2010: Mua Bán Ô Tô Chevrolet Spark 2010 Giá Rẻ Chính Hãng

Ngó qua hình ảnh Phòng Tập một chút nhé!

*

Một chức năng xuất xắc ho khác góp chúng ta im trọng điểm chinc chiến hơn bên trên Đấu Trường Công Lý là Chế độ Cấu Hình Thấp. Đây là tùy chỉnh thiết lập được cho phép chúng ta tắt các cảm giác và hình hình ảnh tốn các tài nguyên ổn nhằm tăng tốc độ xử lý. Chế độ Cấu Hình Thấp đích thực có ích trường hợp trang bị của bạn bao gồm... thông số kỹ thuật rẻ, hoặc đơn giản và dễ dàng các bạn chỉ mong mỏi Liên Minh Huyền Thoại chạy mượt hơn.

Client bắt đầu sẽ mau chóng thay thế sửa chữa client cũ vào thời hạn tới. Đừng lo, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thiết bị mang đến chúng ta hầu như kiến thức và kỹ năng cần thiết mang lại quá trình đổi khác này. Hãy đón xem trang chủ với những nội dung bài viết chi tiết hơn về client mới nhé!