NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Một nhân viên bảo vệ của trường tiểu học xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, đã hiếp dâm nhiều lần nữ sinh lớp 7, rồi quay video clip phát tán trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Clip nữ sinh bị cưỡng hiếp

Xác nhận với báo Lao Động, hôm 23 Tháng Chín, Thượng Tá Phạm Ngọc Cảnh, trưởng Công An huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết đang tạm giữ ông Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về tội “Hiếp dâm” rồi quay video phát tán trên mạng xã hội.

*
Người thân đau lòng khi thấy clip quay cảnh cháu gái bị hiếp dâm lan truyền trên mạng xã hội. (Hình: Đình Nguyên/Lao Động)

Ông Thuận là thương binh bậc 4 “Bộ Đội Cụ Hồ,” đang làm bảo vệ cho trường tiểu học Hồng Thành, huyện Yên Thành, nơi nạn nhân Nguyễn Thị TL. (12 tuổi), học sinh lớp 7 của trường.


Sự việc bị bại lộ khi bà Hoàng Thị Mỵ (57 tuổi, ở xã Hồng Thành, huyện Yên Thành), bà ngoại của cháu L. (cháu L. đang sống với bà ngoại vì mẹ đã đi lấy chồng) vô tình thấy đoạn video clip phát tán trên mạng xã hội, thì mới biết cháu L. bị xâm hại.

“Chiều 12 Tháng Chín vừa qua, trong lúc tôi đang đi chợ thì thấy mọi người xôn xao nhỏ to. Sau đó, có chị hàng xóm hốt hoảng đưa cho tôi xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái mình bị xâm hại tình dục, bị phát tán trên mạng xã hội. Đau đớn, tủi nhục, tôi lập tức chạy về hỏi cháu,” bà Mỵ kể với báo Phụ Nữ Việt Nam.

Bị bà ngoại gặng hỏi, cháu L. mới cho biết mình nhiều lần bị ông Thuận xâm hại tình dục. Theo đó, từ lúc mới năm học lớp 4, lớp 5, ông Thuận đã nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ cho kẹo hoặc tiền rồi sàm sỡ vào những chỗ nhạy cảm của nữ sinh này. Khi cháu L. lên lớp 6, thì ông Thuận dụ dỗ, ép quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay lại clip để uy hiếp.


Thương lái Trung Quốc thao túng thị trường thanh long ở Bình Thuận


Sep 24, 2020

Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân chân ở Quảng Ngãi giờ ra sao?


Sep 24, 2020

Quảng Ngãi khởi tố chủ tịch và kế toán xã ‘ém’ tiền hỗ trợ người nghèo


Sep 24, 2020

Sau những lần thỏa mãn thú tính, ông Thuận đều đe dọa cháu L. không được kể với ai, nếu không sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo, trộm tiền và đưa clip cho mọi người xem. Vì sợ hãi nên cháu L. không dám kể với ai.

‘Ông ấy đã năm lần gọi em vào phòng bảo vệ làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bảo em làm theo. Trong điện thoại của ông T. còn có clip của nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người em quen,” cháu L. kể lại với báo Giao Thông.

“Từ ngày biết những đoạn clip trên bị phát tán trên mạng xã hội, người dân nói ra nói vào, cháu gái tôi tỏ ra hoảng loạn, sợ hãi. Có lần cháu tôi đã có ý định tự tử, nhưng may gia đình phát hiện kịp thời. Tôi phải cho cháu nghỉ học một thời gian để ổn định tâm lý,” bà Mỵ khóc kể.

Sau khi nhận tin báo từ gia đình, Công An huyện Yên Thành đã điều tra sự việc. Đến chiều 14 Tháng Chín, khi ông Thuận đang đi nghỉ tại Trung Tâm Điều Dưỡng ở thị xã Cửa Lò, thì Công An huyện này đã bắt giữ đưa về trụ sở để điều tra. Đồng thời, giới hữu trách cũng đã đưa cháu L. đi giám định.

“Nhìn cháu gái càng ngày càng tiều tụy, rơi vào tình trạng hoảng loạn, khóc rất nhiều, không dám đến trường gặp bạn bè trong lòng tôi đau đớn lắm. Cháu còn đòi tự tử. Chúng tôi phải động viên mãi, các thầy cô cũng đến nhà động viên, cháu mới nguôi ngoai. Tôi chẳng mong gì hơn, chỉ hy vọng công an làm đúng theo quy định của pháp luật, trừng trị nghiêm minh để trả lại công bằng cho chúng tôi,” bà Mỵ bất bình nói.

Nói với báo Phụ Nữ Việt Nam, ông Chu Văn Ngoãn, hiệu trưởng trường tiểu học Hồng Thành, cho biết ông Thuận làm bảo vệ tại trường từ năm 2001. “Thời gian qua, học sinh và phụ huynh không có phản ánh nên nhà trường không hay biết về sự việc,” ông Ngoãn nói.

Xem thêm: Phim Con Rết Người Phần 1 5 Phim Kinh Dị Kinh Tởm Nhất Mọi Thời Đại! (P2)

*
Nạn nhân Nguyễn Thị TL đang sống với bà ngoại, hiện rất hoảng loạn, sợ hãi. (Hình: Cảnh Thắng/Dân Việt)

Do ông Thuận bị công an tạm giữ, nên nhà trường đã chấm dứt hợp đồng và thuê bảo vệ mới. “Chúng tôi dự kiến sẽ lắp đặt camera giám sát khắp trường để tránh sự việc tương tự xảy ra,” ông Ngoãn cho biết thêm.

Trong khi đó ông Hoàng Văn Thiết, chủ tịch xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, cho biết đoạn clip sự việc bị phát tán trên mạng xã hội hiện chưa rõ ai là người đăng tải, nhưng clip này đã bị xóa. (Tr.N)