Quý khách hàng đang search tìm ý nghĩa của CLQ? Trên hình ảnh tiếp sau đây, bạn có thể thấy những khái niệm chính của CLQ. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể share nó với anh em của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của CLQ, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các tư tưởng được hiển thị vào bảng dưới đây theo vật dụng tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Clq là gì

Ý nghĩa bao gồm của CLQ

Bức Ảnh dưới đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của CLQ. quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG nhằm sử dụng ngoại đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua email.Nếu các bạn là quản lí trị website của trang web phi thương mại, vui miệng xuất bạn dạng hình ảnh của định nghĩa CLQ bên trên trang web của bạn.

*


Tất cả các quan niệm của CLQ

Nhỏng sẽ nói nghỉ ngơi bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của CLQ vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả các quan niệm được liệt kê theo thứ từ bảng vần âm.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải đặt coi công bố cụ thể của từng tư tưởng, bao hàm các tư tưởng bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn từ địa phương thơm của chúng ta.

Xem thêm: Cách Xây Tường Gạch 200 Nhæ° Thế Nã O, Cách Xây Tường Đúng Kỹ Thuật

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CLQBảng câu hỏi Computer mù
CLQCarlos Lopez Quartet
CLQChampions League cho trận hễ đất
CLQColby tlỗi viện mặt hàng quý
CLQColima, Colima, Mexico
CLQGà chân quý
CLQHiến điều khoản hàng quý
CLQLiên hệ ống kính hàng quý
CLQLiên minh Laïcité Québec
CLQTập đoàn
CLQĐại dương Quahog

CLQ đứng trong văn bản

Tóm lại, CLQ là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được quan niệm bằng ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa giải pháp CLQ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin cùng truyện trò, xung quanh phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn có thể xem toàn bộ chân thành và ý nghĩa của CLQ: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những điều khoản máy tính. Nếu các bạn biết một định nghĩa khác của CLQ, vui tươi contact với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi và quan niệm của mình được tạo ra vị khách truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của người tiêu dùng từ bỏ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, công ty chúng tôi sẽ dịch những từ bỏ viết tắt của CLQ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngữ điệu để tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của CLQ trong số ngữ điệu khác của 42.