Để Cho Em Khóc là bài xích hát được đà hiện nay vày Vy Oanh. Dưới đây là lời bài xích hát Để Cho Em Khóc của Vy Oanh hẳn nhiên phù hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện rộng.

Bạn đang xem: Có bao giờ anh nghĩ về em về những đắng

Lời bài xích hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Chỉ là em hy vọng ôm chặt anh từ bây giờ, giữ chặt anh bây giờ không buông tay…Để mang lại em khóc, thêm một lần nữa thôi, thêm một lượt ở đầu cuối, rồi ta sẽ tách xa…Vậy là xong xuôi sau không ít năm nói mỉm cười, ta cũng thiết yếu làm sao đi chung đôi

Vậy là em không đúng, sai trường đoản cú ngay lập tức thuở đầu vị yêu thương anh thừa đậm sâu để giờ đây nặng sở hữu u sầu.

Có khi nào anh nghĩ về về em? Về hầu như đắng cay em sẽ gánh chịu, từng ngày một trôi qua là đông đảo nỗi nhức không pnhì nhòa

Có bao giờ vào mơ vội vã quan sát không thấy em anh đã từng đi tìm?Như em từng mơ, em từng khóc vì anh.Cố dối lòng tỏ ra mạnh khỏe mà lại sao trái tim em đau ráng này, một lượt sau cuối… em vẫn thôi khóc vị anh.

Karaoke bài bác hát Để Cho Em Khóc


Hợp âm bài xích hát Để Cho Em Khóc

1. Chỉ  là em mong ôm chặt anh lúc  nàyGiữ chặt anh lúc  này  ko buông  tayĐể đến em  khóc, thêm một đợt nữa  thôiThêm một lượt cuối  cùng,  rồi ta sẽ rời  xa.

2. Vậy là kết  thúc sau khá nhiều năm nói  cườiTa cũng ko thể  nào  đi chung  đôiVậy là em  không đúng, sai từ ngay lập tức lúc  đầuVì yêu thương anh thừa đậm  sâu nhằm giờ  trên đây nặng trĩu có u  sầu.

ĐK: Có bao  giờ anh suy nghĩ về em về phần đông đắng  cay em đã gánh chịuTừng  ngày trôi qua là  đa số nỗi đau không  pnhì nhòa Có bao  giờ vào mơ vội vã chú ý ko thấy  em anh đã từng đi tìm


Như  em từng mơ,  em từng khóc vì  anhCố dối  lòng tỏ ra mạnh mẽ mà sao trái tim em  nhức cố nàyMột  lần sau cuối  em sẽ thôi khóc vì  anh.

tin tức bài bác hát Để Cho Em Khóc – Vy Oanh

Để Cho Em Khóc | Câu Chuyện Âm Nhạc


Đăng cam kết kênh: http://yeah1.net/GalaNhacVietSáng tác: Phúc TrườngBiểu diễn: Vy Oanh

*

Lời bài xích hát

Lời bài bác hát Cuộc Ctương đối Xa Hoa – Hồ Gia Khánh


Bởi ATPMedia
*

Lời bài bác hát

Lời bài hát Ta Yêu Người Khác – BinhLee2K2


Bởi ATPMedia
*

Lời bài bác hát

Lời bài xích hát Lý Thạch Sanh – Phan Ann x Bảo Jen


Bởi ATPMedia
*

Lời bài hát

Lời bài hát Danh Phận – Phạm Anh Duy


Bởi ATPMedia
Bài Viết Tiếp Theo
*

Lời bài xích hát Cùng Anh


Lời Nhạc hot new nhất


Lời bài hát

Lời bài xích hát Tgiỏi Lòng – Khánh Ân


Bởi ATPMedia
0

Ttốt Lòng là bài xích hát được đà hiện bởi vì Khánh Ân. Dưới đó là lời bài xích hát Txuất xắc Lòng của...

Xem thêm: Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Garageband, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Với Garageband

Giải pháp cho tình trạng cống bị nghẹt


Lời bài xích hát TP Sương Mù – Như Quỳnh


Lời bài xích hát Yêu Là Thế Ư – Hương Ly


Giới thiệu Nhạc hot


hoiquanzen.com là blog share về những bài xích hát, đoạn phim nổi bật vẫn lộ diện trên Thị Trường. Những lời bài hát, bản cover được cập nhập mau lẹ khiến cho bạn gọi tìm được kết quả mình mong muốn.