Ngoại hình đáng yêu, đáng yêu thuộc khả năng tấn công trống con đường phố cực đỉnh, số đông cô nàng nghịch trống cực đỉnh sau đây sẽ đam mê sự chú ý của đa số fan, nhất là chúng ta trẻ yêu thương music.

Bạn đang xem: Thích video vui

La Tiểu BạchCô thiếu phụ 9x đùa trống siêu đỉnh khiến cho người rộn ràng

*

Mặc cho dù từng học tập ngành vũ đạo tại Trường nghệ thuật và thẩm mỹ Đài Bắc và trường Đại học thẩm mỹ và nghệ thuật quốc lập Đài Loan, tuy vậy Tiểu Bạch lại được đầy đủ bạn chú ý bởi vì đặc tài chơi trống cực đỉnh của bản thân mình. Phong thái đầy niềm tin, cách chơi trống chuyên nghiệp hấp dẫn góp Tiểu Bạch tất cả cho tới 400.000 tín đồ theo dõi và quan sát trên trang Facebook cá nhân.

Cô phái nữ thường xuyên trình diễn sống những trung tâm, trung tâm thương mại tmùi hương mại, tuyệt những sự khiếu nại giành cho thanh niên. Không chỉ xuất hiện thêm trong những vận động sự kiện của người trẻ tuổi Đài Loan, Tiểu Bạch còn là một gương mặt thường xuyên được phạt sóng trên truyền hình.

La Tiểu Bạch chia sẻ, cô thiếu nữ ưng ý greed color, White và black. Cô cảm giác sướng nhất lúc được làm việc mặt những người mà mình yêu thương thương. Tiểu Bạch ghét độc nhất là thủ thỉ úp msinh sống với sự gian sảo. Ngoài đời, Tiểu Bạch là một trong những cô gái gồm phần “nhắng”, đáng yêu và dễ thương cùng không thua kém phần hài hước. Cô thanh nữ háo hức chụp hình cùng bạn.

Xem thêm: Cách Mập Lên Trong 1 Tuần Hiệu Quả Cho Nữ Gầy Đầy Đặn Hơn, Cách Tăng Cân Nhanh Trong 1 Tuần Từ 3

SWhite trổ tài đùa trống trê tuyến phố phố rất đỉnh

Cô thiếu nữ Swhite cũng tiếp tục trổ tài tiến công trống trê tuyến phố phố rất đỉnh. Cô ấy đặt dàn trống tức thì trên mặt đường phố, trên nền nhạc sôi động, thể hiện mọi nhịp trống vô cùng thành thạo cùng ham, tạo nên cảm hứng kỳ lạ tai, yêu thích so với bạn nghe. Trên nền nhạc sống động, cô bé diện xiêm y dễ dàng và đơn giản, treo kính đen đậm chất ngầu và cá tính sẽ biểu thị biểu diễn tiến công trống với ý thức thoải mái và dễ chịu, tuy nhiên vẫn vô cùng chuyên nghiệp. Ở đa số phút cao trào, cô xoay cây gõ nhiều vòng bên trên không một biện pháp ưa nhìn. Với phong thái biểu hiện rất dị cùng gương mặt dễ nhìn, STrắng vẫn duyên dáng đa số người xem. Cô gái chú ý yếu đuối mỏng tanh manh, nhưng lại Lúc tiến công trống lại khôn cùng đậm chất ngầu, vẻ đẹp cũng tương tự tài năng đánh trống rất phiêu của cô bé đã tạo cho dân mạng nức nsống khen ngợi.

Cộng đồng mạng tỏ ra khôn cùng yêu thích với biểu diễn cực đỉnh của cô nàng cùng với phần đa loại bình luận:

” Nhìn cô bé đùa trống rất cá tính, mình đích thực thán phục trước kĩ năng và đậm chất cá tính của cô ý gái”

” Cô gái này không phần đa nghịch trống giỏi Hơn nữa hát rất hấp dẫn, xinh đẹp, năng lực khiến cho tín đồ khác ngưỡng mộ”