“Chia tay, chỉ cần một tín đồ đồng ý, tuy thế “sống mặt nhau”, lại cần có nhị bạn đồng lòng new được. Tình yêu bất định như thế bắt buộc mới độc đáo, chưa hẳn sao? Ít duy nhất tôi vẫn xong một phần tấm hình ghnghiền của mình”. giữa những lời nói của Kha Cảnh Đằng mà đến hiện giờ cho dù đang mập khôn, hưởng thụ đủ vị đăng đắng chát cho và ngọt ngào của tình cảm vẫn khiến trái tlặng tôi rung hễ như thusinh sống ban sơ.

Bạn đang xem: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổ

Tôi vẫn đang còn trẻ. Xung quanh tôi cũng toàn thanh niên. Họ gồm có ý muốn, những hoài bão, gần như khao khát không hề nhỏ, siêu nguy hiểm. Họ cũng từng tranh đấu về tình cảm đầu đời nhưng lại những vật dụng mọi tương tự như một mẩu chuyện cười cợt.

Bởi tình thân luôn luôn gồm cha phong cách. Một là, khi bạn không đủ sức phòng đỡ cuộc sống đời thường, tình thương đã bất ngờ mở ra, khiến các bạn chỉ có thể bỏ lỡ nó trong tiếc nuối. Hai là, khi bạn sẽ mỏi mệt, cam lòng đầu sản phẩm số phận, thì tình cảm lại xịt mang lại vào cay chát. Ba là, gặp đúng người vào đúng thời khắc.

*
*
*
*
*
*
*

Đồng thời, cũng nợ tuổi tphải chăng của mỗi cá nhân một Kha Cảnh Đằng vừa con nít, ấu đau trĩ nội trĩ ngoại cơ mà lại yêu 1-1 phương thơm ngây nnơi bắt đầu thọ điều đó.

Một cảm xúc rất nhiều bắt buộc chữ duyên nợ.

Đột nhiên ta lưu giữ lời nói vào “5 centimet bên trên giây”:

“Đời mọi người sẽ gặp 29,2 triệu con người, xác xuất để nhì tình nhân nhau là 0,000049. Cho đề nghị, anh không yêu thương em, em không trách anh”.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Update Idm Update Tự Động Trong Windows 7 8

Bởi Tỷ Lệ không nhiều điều này phải new ko lạc lối, do chỉ hướng tới một bên tốt nhất đề nghị tkhô nóng xuân bắt đầu thiệt sự vừa đủ, ko tàn không ktiết. Bởi chút “bất hối” ấy, nó bắt đầu rất có thể vươn lên là Cô ấy năm ấy bọn họ thuộc theo xua đuổi khiến từng nào trái tim cùng thổn định thức, tưởng vọng lại một thời tuổi trẻ vẫn qua của bao gồm bạn dạng thân mình.

Vài nét về tác giả

Cửu Bả Đao là bút danh của Kha Chình họa Đằng, ông hiện ra vào thời điểm năm 1978, hiện là một trong những Một trong những công ty văn uống danh tiếng duy nhất tại xứ sngơi nghỉ Đài Loan.

Sáng tác của Cửu Bả Đao đặc biệt ở vị trí vô cùng hài hước, dí dỏm & đa dạng những thể các loại, từ viễn tưởng, tìm hiệp cho tới tình cảm, cảm tình mái ấm gia đình.

Xem thêm: Save 80% On The Witcher 3: Wild Hunt, The Witcher 3 Game Of The Year Edition (Ps4

Nổi giờ đồng hồ độc nhất trong số những tác phđộ ẩm của anh ý, không tồn tại gì bất thần, đó là cuốn nắn sách Cô gái năm ấy họ thuộc theo xua đuổi, đã được chuyển thể thành phyên năng lượng điện ảnh (You are the hãng apple of my eye) năm 2010 cùng trsinh hoạt đề xuất hot tốt nhất tại Đài Loan, Singapore, Hồng Kông cùng Japan. Điều nên nói là bộ phim truyền hình này vày chủ yếu Cửu Bả Đao đạo diễn, lược giảm một trong những phần đặc biệt (Kha Đằng vào phlặng vì Kha Chấn Đông miêu tả đẹp nhất trai hơn các so với nam giới bao gồm trong truyện, cao hơn hẳn chị em thiết yếu – trong lúc bên trên thực tế Kha Chình ảnh Đằng kém nhẹm rộng Thđộ ẩm Giai Nghi 2cm, 2cm ấy để cho cuộc tình bên trên biến hóa một nỗi luyến tiếc nuối lớn số 1 – theo lời tác giả).


Chuyên mục: Khu vui chơi