Khi nghe giai điệu lời bài bác hát “có một người vẫn yêu thương một tín đồ vẫn mong ngóng dẫu cho tất cả những người ấy ko về” thì không khí dịu nhàng, thư giãn và giải trí ùa về xóa tan không khí im lặng của không gian hiện tại. Đây đó là câu hát mở màn cho bài xích hát Người ta nói do nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh sáng tác và được không ít ca sĩ cover lại bởi vì giai điệu xuất xắc nội dung bài xích hát ý nghĩa. Cùng tham khảo nội dung bài viết này để hiểu thêm nhiều hóa học giọng thấm đượm tình ca qua từng giọng hát với người ta nói nhé!


*
Lời bài xích hát “có một tín đồ vẫn yêu thương một bạn vẫn chờ đợi dẫu cho tất cả những người ấy không về”

Tìm gọi về lời bài hát “có một fan vẫn yêu một tín đồ vẫn chờ đợi dẫu cho những người ấy không về”

Bài hát Người ta nói vì nhạc sĩ tài bố Nguyễn Hoài Anh sáng sủa tác, trở thành hiện tượng lạ âm nhạc của những anh, chị 8X 9X. Ở thời khắc ấy, không người nào là không biết đến và không người nào không thuộc lời bài bác hát này.

Bạn đang xem: Có một người vẫn yêu một người vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy không về

Sau đó là lời bài bác hát do chủ yếu nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh trường đoản cú tay viết ra, từng câu từng chữ mọi chất đựng tâm sự vào tình yêu:

Có một fan vẫn yêu một người

Vẫn chờ lâu dẫu cho tất cả những người ấy không về

Tháng ngày bi thương ấp ôm kỷ niệm

Hát một mình hát mang đến nỗi nhớ đong đầy.

Người ta cứ nói đừng quá yêu

Người ta cứ nói chớ quá tin

Tình yêu dẫu gồm cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời.

Đừng nên nỗ lực tìm thấy nhau

Đừng bắt buộc cố cách cùng nỗi đau

Tình yêu có lúc tự tìm đến với ta trong đêm tối cô đơn.

Có một bạn bước qua biết bao cuộc tình

Ngỡ rằng mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Đến một ngày bước chân mỏi mệt

Bỗng chú ý lại không thể ai đứng bên ta.

Nội dung bài hát chuyển phiên quanh tới sự đau khổ, thất vọng trong tình yêu lúc tình trao nhưng không nhận lại được gì, chỉ nhấn lại sự gián trá và cuối cùng là tự ôm lấy nỗi đơn độc tột cùng.

Những ca sĩ nối sát với bài hát fan ta nói

1. Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính là người bắt đầu cho bài bác hát bao gồm giai điệu “có một tín đồ vẫn yêu thương một người vẫn mong ngóng dẫu cho người ấy không về”, có thể nói rằng rằng chất giọng Ưng Hoàng Phúc đã góp thêm phần tạo phải tiếng vang của Người ta nói. Sản phẩm này đạt những thành tích nghệ thuật và thẩm mỹ và lọt được vào bảng xếp hạng quý giá Làn Sóng Xanh lúc đó.


*
Bài hát người ta nói bởi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện

2. Trúc Nhân

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của fan ta nói vày ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện, Trúc Nhân đã biểu đạt lại bởi giọng hát cao vút của bản thân để lồng vào nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua bởi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lựa chọn.


*
Ca sĩ Trúc Nhân biểu đạt ca khúc bạn ta nói trong tập phim Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh

Bài hát Người Ta Nói trong phim Cô gái tới từ hôm qua, ca sĩ Trúc Nhân thường xuyên cho khán giả thấy mình là 1 người nghệ sĩ nhiều tài, anh không chỉ có tạo tuyệt hảo với đa số ca khúc new mà của cả với những phiên bản hit cũ anh vẫn hoàn toàn có thể làm cho việc đó hit quay trở lại đúng với một thời huy hoàng của nó. Ngoại trừ ra,Trúc Nhân liên tục gây ấn tượng với một vai diễn khách hàng mời trong bộ phim truyện Cô gái đến từ hôm qua mà bởi anh đóng góp giọng hát, diễn đạt diễn xuất hoàn hảo mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, bài bác hát Người ta nói còn được một trong những ca sĩ trẻ cover lại như ca sĩ mùi hương Ly, ca sĩ Bùi Duy Ngọc, ca sĩ Trí Hải,… tuyệt những bạn trẻ mong muốn chill thì vẫn cất thông báo hát vi vu, êm ái.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Tròng Kính Cận Giá Bao Nhiêu Loại? Nên Mua Loại Nào?

Trên đó chính là cụ thể và lời bài xích hát “có một bạn vẫn yêu một tín đồ vẫn mong ngóng dẫu cho những người ấy không về” một phương pháp đầy đủ, cụ thể nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tất cả thêm gợi nhắc để tuyển lựa ca sĩ thể hiện tương xứng với gu âm thanh của mình.