*

Windows 10 được xem như là hệ điều hành quản lý mới nhất của Microsoft và có thể sẽ còn lâu hơn sau này, vậy liệu tất cả nên dùng win 10 hay là không ?

Windows 10 là hệ điều hành quản lý tiên tiến nhất cùng rất có thể đã là sau cuối của Microsoft, vậy trên thời điểm này liệu có cần cần sử dụng win 10 hay là không. Hãy xem đông đảo nguyên nhân sau đây đang khiến cho bạn tăng cấp lên win 10 ngay lập tức với lun.

Bạn đang xem: Có nên dùng win 10 không

 

*

Tuy nhiên hiện tại thì số máy tính, laptop thực hiện hệ quản lý cũ vẫn còn đấy tương đối nhiều, đặc biệt là HDH Windows XPhường. cùng Windows 7 sẽ già cỗi và kém an toàn. Theo thống kê năm năm 2016 vẫn tồn tại 181 triệu thiết bị chạy Windows XPhường. Việc gần như laptop này vẫn chạy HDH Windows XP. là rất là nguy nan, bới vì chưng nó đã biết thành Microsoft knhì thong dong 2 năm trước cùng new đấy là Windows 7 cũng đã ra đi. Lúc phần đa phiên phiên bản này không còn được cung cấp đang dẫn đến việc các hacker tận dụng lỗi bảo mật thông tin sẽ đánh chiếm bởi vì mục đích xấu. Nhỏng một vụ mã độc Ransomware WannaCry vẫn truyền nhiễm bên trên toàn thế giới nhưng phần nhiều là từ những thiết bị chạy Windows XPhường và Windows 7.

Mặc mặc dù hiểu được, có một trong những bạn vày công nghệ đi thừa nkhô hanh cần họ không kịp thay đổi hoặc vày thực hiện quá quen với hệ điều hành và quản lý cũ buộc phải đang không tự tin tăng cấp lên. Tuy nhiên nội dung bài viết bên dưới đây vẫn đã cho thấy 5 nguyên nhân tất cả yêu cầu cần sử dụng Win 10 hay không nhé.

1. Miễn phí tổn nâng cấp

 

*

Nlỗi thường xuyên lệ chiếc phiên trước của Windows giả dụ bạn muốn upgrade vẫn cần trả phí. Tuy nhiên, với Windows 10 thì ngược lại hoàn toàn, Microsoft khuyến khích rất nhiều fan upgrade lên Windows 10 trọn vẹn miễn mức giá.

Nếu bạn đang áp dụng phiên bản Windows 7 hoặc 8 không hẳn dành riêng cho khách hàng, chúng ta cũng có thể upgrade lên Windows 10 trọn vẹn miễn tổn phí trong những năm thứ nhất sản xuất (tính mang đến tháng 07 năm 2016). Nếu một ngày như thế nào đó bên trên màn hình hiển thị Windows của người tiêu dùng xuất hiện thêm cái chữ “Get Windows 10” thì chúc mừng các bạn, bạn đã sở hữu thể tăng cấp rồi đó. Tuy nhiên đây là cách mà lại Microsoft "ép" người dùng nâng câp lên Win 10, bạn sẽ khong thể tắt thông báo “Get Windows 10” này được.

2. Hiệu suất cách xử lý giỏi.

 

*

Hiện tại Windows 10 đang triển khai xong, nó là hệ quản lý Windows được buổi tối ưu phần ứng cùng ứng dụng tốt nhất bây chừ. Với sự lộ diện của DirectX tiên tiến nhất, DirectX 12. Phiên bạn dạng mới nhất này đưa về những tính năng rất đáng để để ý như giảm tiêu thụ năng lượng điện năng, tăng tỷ lệ khung hình cùng hoàn thiện rộng việc hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh tiên tiến ngày nay. Những trang bị thẻ hình ảnh new gây ra gần đây thì chắc chắn rằng DirectX 12 cũng nằm trong danh sách cung cấp, với nó chỉ đẩy mạnh hết công dụng khi bạn thực hiện trên một máy tính đang làm việc Windows 10.

Đặc biệt là chính sách mới nhất đó là "Game Mode" được buổi tối ưu hóa cơ thể với cách xử lý khi chơi game. khi mởi chế độ Game Mode bạn còn tồn tại các tùy chọn lúc thi đấu game nhỏng trở lại màn hình hiển thị chỉ vài ba click chuột.

Microsoft đang thật sự nghiêm túc với Windows 10, chúng ta đã máy Windows 10 đến toàn bộ các máy tính và máy tính xách tay trong tương lai. Vì vậy tất cả các máy tính cũ tuyệt bắt đầu nếu như khách hàng cũng muốn upgrade Win 10 thì bạn sẽ không nhất thiết phải lo ngại về vấn đề Driver nữa. Hầu không còn những thứ mới bây giờ những đáp ứng nhu cầu được Win 10, cùng Microsoft vẫn nỗ lực tạo ra một phiên bạn dạng Windows 10 nhẹ hơn nhằm các đồ vật bao gồm cấu hình yếu đuối vẫn đươc áp dụng. Việc tương xứng các phần cứng vô cùng quan trọng đặc biệt nó giúp cho trang bị bạn chạy được trơn tuột tru hơn, buổi tối ưu hóa khối hệ thống, cùng những lần cài đặt lai win không hẳn đau đớn tìm driver nữa.

4. Bảo mật cực kì xuất sắc.

 Điều này đích thực đã làm được chứng tỏ Lúc đa số người tiêu dùng win 10 đã hết áp dụng phần mềm diệt virut. Windows 10 bây chừ là sản phẩm gần như tuyệt nhất của Microsoft bởi vậy nó siêu được chăm chút, các bạn dạng cập nhật, bản vá bảo mật luôn luôn liên tục được soát sổ.

Ứng dụng mang định Windows Defender có bên trên Win 10 đã qua 1 bài xích thử nghiệm vừa mới đây của AV-Test Institute và đến thấy áp dụng này hiện tại đang bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn trước những nguy cơ bảo mật. Chứng minh cách đây không lâu độc nhất vô nhị cho biết đều sản phẩm công nghệ sử dụng Win 10 đầy đủ có khả năng tránh đươc các mã độc, nlỗi mã độc ransomware WannaCry sẽ Viral khắp nhân loại. 

5. Giao diện tiến bộ dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Game Đặt Bom Tốc Độ - Tổng Hợp Game 2 Người Y8

 

*

Giao diện người dùng là sản phẩm công nghệ đặc biệt nhất khi hỏi các bạn có bắt buộc dùng win 10 hay không. Bởi bởi nó cần dễ dàng thực hiện, gần gũi với người dùng, nhiều người mắc cỡ upgrade lên Win 10 nguyên nhân là nguyên do tất cả dễ dàng áp dụng ko, gồm kiểu như với phiên bạn dạng cũ không. Và Microsoft đã làm rất tốt điều đó, trải qua không ít lần biến đổi trọn vẹn, mặc dù nhằm phù hợp với toàn bộ gần như bạn cấp thiết như thế nào không tồn tại điểm chúng ta không phù hợp được nhưng có niềm tin rằng đấy là hệ quản lý điều hành của tương lai. Mới trên đây Microsoft còn "nhá hàng" với giao diện Fluent Design cực kỳ cuốn hút.