Coke Zero đã có thay tên thành Coca-Cola Zero Sugar và được bán bên trên thị trường nlỗi một phiên phiên bản mạnh khỏe rộng của loại Coca-Cola truyền thống lâu đời. Nó ko chứa calo cùng con đường nhưng mà vẫn manghương vị Coca-Cola đặc thù, ​​tạo nên nó đổi thay một thức uống lôi cuốn đối với những người đangnỗ lực sút lượng mặt đường hoặc kiểm soát điều hành trọng lượng của họ.

Bạn đang xem: Coca không đường

Không có mức giá trị dinh dưỡng

Coke Zero ko cung cấp calo và không hẳn là nguồn dinh dưỡng đáng chú ý.

Một lon Coca-Cola Zero Sugar (Coke Zero) 354 ml chứa:

Calo: 0Chất béo: 0 gramProtein: 0 gramĐường: 0 gramNatri: 2% giá trị hằng ngày (DV)Kali: 2% DV

Để mang đến đồ uống gồm vị ngọt, chất làm cho ngọt tự tạo đã được sản xuất. Hình ảnh hưởng sức khỏe của chất làm ngọt tự tạo vẫn tồn tại đang tạo ra tranh cãi xung đột với mối lo ngại về sự bình yên của chúng gia tăng.

Mặc mặc dù các nghiên cứu không nhất quán, tuy vậy một số trong những nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm rằng vấn đề thực hiện chất làm ngọt tự tạo có thể đóng góp phần vào sự cải cách và phát triển của béo phì với hội chứng đưa hóa, một tổ những ĐK làm tăng nguy hại mắc bệnh.

Coca-Cola Zero Sugar (Coke Zero) thực hiện một trong những hóa học có tác dụng ngọt tự tạo phổ biến như aspartame và acesulfame kali (Ace-K). Các thành phần còn lại là nước có ga, màu sắc caramel, prúc gia thực phẩm với nguyên liệu tự nhiên. Sự khác hoàn toàn nhất thân Coke Zero cùng uy tín bắt đầu - Coca-Cola Zero Sugar - là phần đông đổi khác nhỏ vào nhân tố hương liệu tự nhiên và thoải mái.

Chất ngọt nhân tạo với bớt cân

Kết quả phân tích về chức năng của Coke Zero với các nhiều loại thức uống ngọt tự tạo khác vào Việc bớt cân nặng được thống nhất.

*

Một nghiên cứu và phân tích quan liền kề kéo dài 8 năm cho biết những người dân uống hơn 21 loại thức uống bao gồm vị ngọt tự tạo hàng tuần gần như là tăng gấp rất nhiều lần nguy cơ tiềm ẩn quá cân và béo tốt, đối với những người không uống các loại đồ uống này.

Nghiên cứu giúp tựa như cho biết thêm tổng lượng calo hằng ngày rẻ hơn làm việc những người dân uống thức uống nạp năng lượng kiêng tuy vậy bọn họ tăng cân nặng. Như vậy cho biết thêm rằng hóa học làm cho ngọt nhân tạo có thể ảnh hưởng cho trọng lượng khung người theo những phương pháp không giống không tính lượng năng lượng.

Mặt khác, nhiều nghiên cứu can thiệp của con người chỉ ra rằng vấn đề thực hiện hóa học có tác dụng ngọt nhân tạo là trung tính hoặc hữu ích cho Việc kiểm soát và điều hành cân nặng.

Trong một phân tích hốt nhiên, có kiểm soát điều hành trong khoảng thời gian nửa năm, những người vượt cân nặng hoặc béo múp đã giảm 2-2,5% trọng lượng cơ thể Khi thay thế đồ uống tất cả năng lượng bởi đồ uống ăn uống né hoặc nước lọc.

Trong một nghiên cứu không giống, những người vào lịch trình sút cân nặng 12 tuần được đến uống đồ uống tất cả vị ngọt tự tạo vẫn bớt 6 kilogam, trong những khi những người uđường nước chỉ sút 4 kilogam.

Do kia, minh chứng về tác dụng của đồ uống tất cả vị ngọt nhân tạo trong thống trị khối lượng là xích míc, cùng cần nhiều phân tích hơn.

Sodomain authority ăn uống tránh với làm mòn răng

*

Tương từ như sodomain authority thường thì, uống soda ăn né nlỗi Coke Zero có thể dẫn đến sự việc tăng nguy cơ mòn răng. Vì một giữa những yếu tắc chính trong Coke Zero là axit photphoric. Một nghiên cứu và phân tích bên trên răng bạn lưu ý rằng axit photphoric có tác dụng mòn dịu men răng với răng.

Một nghiên cứu không giống quan liêu gần kề thấy rằng Coca-Cola Light (Diet Coke), không giống cùng với Coke Zero chỉ tại vị trí nó chứa cả axit photphoric với axit citric, tạo ra sự ăn mòn men răng và răng khi cho mang đến nhiều loại đồ uống này tiếp xúc cùng với răng bò chỉ trong 3 phút.

Tuy nhiên, hãy hãy nhớ là axit citric biết tới làm mòn răng nhiều hơn axit photphoric, điều đó cho biết Coke Zero rất có thể tác động cho men răng ít hơn so với Diet Coke. Ngoài ra, Diet Coke gồm tính năng làm mòn ít hơn các loại thức uống không giống, ví dụ như Sprite, Mountain Dew cùng nước nghiền táo bị cắn dở.

Coke Zero cùng nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh dịch tè đường

*

Coke Zero là nhiều loại thức uống ko đường. Tuy nhiên, các hóa học sửa chữa con đường mà lại nó chứa hoàn toàn có thể không hẳn là một lựa chọn đúng chuẩn cho người ao ước giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu con đường.

Một phân tích kéo dãn 14 năm làm việc 66 118 thanh nữ đang quan liêu cạnh bên thấy uống thức uống có vị ngọt tự tạo cóthể tăng nguy cơ mắc căn bệnh tè đường loại 2.

Một phân tích khác nghỉ ngơi 2019 bạn cho thấy rằng chuyển từ bỏ đồ uống tất cả đường quý phái thức uống ăn né hoàn toàn có thể ko làm cho sút nguy hại mắc bệnh đái con đường nhiều loại 2 của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong một phân tích kéo dài 8 năm nghỉ ngơi 64 850 thanh nữ, tiêu trúc đồ uống tất cả vị ngọt tự tạo làm tăng nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh đái mặt đường lên 21%, tuy nhiên nguy cơ so với những người dân uống đồ uống bao gồm đường thậm chí là còn cao hơn ở tầm mức 43%.

Những phương diện xấu không giống của Coke Zero

*

Đồ uống ngọt nhân tạo nlỗi Coke Zero có thể ảnh hưởng cho mức độ khoẻ như:

Tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Một nghiên cứu quan liêu ngay cạnh đã cho biết thêm thức uống có vị ngọt nhân tạo làm cho tăng nguy hại mắc bệnh tim mạch sống mọi thanh nữ dù trước đó chúng ta không tồn tại tiền sử bệnh tim mạch.Tăng nguy cơ mắc căn bệnh thận. Hàm lượng phốt pho cao trong thức uống này rất có thể tạo tổn định thương thận. Một nghiên cứu lưu ý rằng những người uống hơn 7 ly hàng tuần đang tăng gấp hai nguy cơ tiềm ẩn mắc dịch thận.cũng có thể chuyển đổi microbiome ruột của bạn. Một số phân tích chỉ ra rằng đồ uống gồm vị ngọt tự tạo rất có thể làm đổi khác hệ vi sinh đồ đường tiêu hóa của doanh nghiệp, gây ra sự kiểm soát và điều hành lượng đường trong huyết kém nhẹm.cũng có thể có tác dụng tăng nguy hại loãng xương. Một nghiên cứu sẽ quan lại gần kề thấy rằng lượng cola từng ngày bao gồm tương quan cho mật độ khoáng xương rẻ hơn 3,7%-5,4%. Kết trái giống như đối với những người uống thức uống cola ăn kiêng.

Kết luận

*

Coke Zero ko có quý giá dinh dưỡng vào cơ chế nhà hàng của khách hàng với nó vẫn đang còn một vài ảnh hưởng mức độ khoẻ nếu sử dụng tiếp tục.

Xem thêm: " Quần Sịp Nữ Trong Suốt Giữa, Quần Lót Nữ Trong Suốt, Gợi Cảm, Cá Tính 2018

Nếu bạn muốn sút lượng con đường hoặc số lượng nước ngọt thông thường, nên chọn lựa các các loại thức uống ít con đường, xuất sắc mang lại sức khỏe nhỏng tsoát thảo dược liệu, nước pha trộn hoa trái với coffe Đen - với đựng Coke Zero đi.