Thử một đợt nghịch phệ phạt 100.000 KNB ngơi nghỉ từng gói giftcode tây du kỳ dulặng thi tđê mê gia chơi dòng Web game H5 đặc phối hợp truyền thống và tiến bộ này.

Bạn đang xem: Tặng 555 gift code game westward: tây du đại thoại funtap

quý khách hàng vẫn xem: Code tây du ký

Với sự phối hợp giữa cổ điển cùng tiến bộ thìTây Du Kỳ Truyện là sản phẩm dựa theo diễn biến Tây Du Ký, bao gồm kết hợp với rất nhiều Avenger Siêu Anh Hùng của nắm kỷ 21 làm cho hết sức phẩm bao gồm 1-0-2 !


*

Chu du trần thế với không ít khổ nàn, tin vui ái nộ. Vượt qua 81 kiếp nàn cam gom,…để rồi trở nên hội chứng trái. Đó là đều bắt đầu của lịch sử Tây Du. Còn bạn thì sao ? Hãy là người thay đổi vận mệnh theo đúng cách dán mà lại Tây Du Kỳ Truyện khẳng định “1 Cliông chồng Định Thiên Đình” !

Tmê mệt gia tức thì với yên cầu sản phẩm Đa Nền Tảng H5 “Ckhá thêm đều thiết bị” nhỏng PC, điện thoại,..cứ đọng có trình phê chuẩn website là có thể nhận ra hành tẩu thế giới Tây Du được rồi.

Nội dung chính

Event Tag – Like Tặng ngay: 100,000 knb, 100,000 knb khoá

Thể lệ tsi mê gia Event

Like nội dung bài viết này, với nội dung.Tag thương hiệu 3 tín đồ bạn nhưng bạn nghĩ là có thể có tác dụng quấn trong game vào đây.Comment: TDKTH5 +

Link tmê mệt gia:Tại đây

Chỉ đề xuất thực hiện 3 bước đơn giản bên trên, Admin đã khuyến mãi ngay trực tiếp Tặng các bạn phần xoàn như bên trên vào tài khoản người nghịch vào 12h trưa, 21h tối hằng ngày. (CMT tất cả thả tlặng là đã nhận được nhé, ko đề nghị inbox),


*

Hướng dẫn nhập code

4 Cách nhằm nhập code thừa nhận đá quý trong Tây Du Kỳ Truyện H5.

Bước 1 : Các chúng ta truy cập vào Home của game : https://tdkth5.com/login.phpSau lúc truy cập vào trang Web các bạn đăng ký thông tin tài khoản theo phía dẫn.

Bước 2: Sau Lúc tạo nên chấm dứt Tài khoản chúng ta vào game làm theo hướng dẫn ném lên được level 35.Sau khi lên được level 35 các bạn clichồng vào “Chủ Thành“ gồm hình khu nhà ở, bên dưới cùng bên tay trái (hình ảnh dưới)

Bước 3: Trong bối cảnh “Chủ thành” các bạn chọn “Shình họa Phúc Lơi”, (hình họa dưới )Trong “Sảnh Phúc Lơi” các bạn bấm vào vào mũi tên sang phải đặt chọn phần “Nhập code” (hình ảnh dưới).

Bước 4: Cliông xã vào ô “ thừa nhận code” với tiến công code vào. Vậy là ngừng.


*

Các bước sử dụng, tiêu phải chăng VẪN TOP

1. Nạp nhẹ những gói Ưu đãi tháng (25 Zcoin), Đặc Quyền trọn đời (98 Zcoin).

– Nhận về 3000 KNB từng ngày cùng Nhận ngay: 10,000KNB, Thẻ Quỷ, 1tr KNB Khoá.– Kèm các các loại cung ứng khác đi kèm

Gói này hỗ trợ rất tốt với những Chỏng vị sử dụng không nhiều KNB với đầu tư chi tiêu lâu năm.

Xem thêm: Tải Game Nhảy Dù Bắn Súng Hay Nhất Trên Di Động, Garena Free Fire: Mãng Xà

2. Nạp các gói thứ nhất (để ý chỉ 1 lần duy nhất). Sử dụng những gói được X5.

– Ttuyệt bởi test hấp thụ 1-2 gói lần đầu tiên 10-20k, nên đầu tư chi tiêu những gói bự nhằm hưởng x5 lần đầu tiên (các clỗi vị vì chưng nạp thứ 1 10k, sau mất x5 gói mập vô cùng thiệt thòi)