“Con thầy, vk bạn, gái cơ quan”, chính là 3 điều phải tách nhất so với một gã lũ ông. Mỗi lần bạn bè nói vậy, Phong lại tắc lưỡi “chính xác là lắm điều, gái ban ngành thì đã sao, con thầy thì đã sao, chỉ có vợ bạn không được thì còn lọt tai”.

Bạn đang xem: Con thầy vợ bạn gái cơ quan là gìThấy Phong có vẻ thích chí cùng với điều này, nhân thời cơ, mấy bạn bè đồng nghiệp trong chủ thể xúi nhau làm cho mối Phong với 1 em người mẫu chân dài trong cơ sở. Vốn dĩ phòng ban của Phong rất rộng phải tất cả tán gái thì cũng đề nghị quốc bộ 3 tầng. Thế là, cứ đọng các lần cả chống kéo nhau đi nạp năng lượng trưa, những anh đồng nghiệp lại ngó nghiêng vào phòng Lan, xem có Lan sinh hoạt kia không. Nếu tất cả thì nhanh chóng cô nữ giới bị nắm gọn gàng đi ăn lẫn nhóm trong các số đó gồm Phong.

 

Mưa lâu thấm dần dần. Vả lại muốn minh chứng cho bạn bè thấy rằng “gái cơ quan” thì sẽ sao bắt buộc Phong tất cả ý mày mò Lan. Lâu dần, nhị tín đồ trở cần thân thiện rộng và ko cần mang đến cầu nối là đồng đội. Phong chủ động mời Lan đi ăn uống cơm trắng mỗi buổi trưa. Ban đầu Lan còn rụt rè tuy nhiên sau dần cũng thành thân quen cùng bước đầu phát sinh cảm tình.

 

Hôm ấy, cả cửa hàng nở rộ tin Lan và Phong sẽ thành một song. Họ ngấm ngầm tổ chức triển khai ăn mừng. Ai cũng đánh giá cao tài tán gái của chàng trai, còn riêng rẽ Phong, anh bắt đầu đắc ý vị tôi đã đoạt được được “gái cơ quan”.

 

Yêu nhau được mấy mon, Lan bước đầu “dnghỉ ngơi chứng”, trưa nào cũng bắt Phong chạy đi cài đặt thức ăn uống, tải cơm, hộp sữa chua với lên phòng mang đến cô vì chưng cô ngại ngùng ra bên ngoài. Rồi vẻ mặt dịp nào thì cũng cau có khó tính, moi móc coi anh bao gồm đi ăn với mấy đồng nghiệp nghỉ ngơi cửa hàng không. Hàng trưa, cô chạy lên tầng thao tác làm việc của Phong, đánh giá đúng chuẩn xem anh có ra bên ngoài không? Rồi bắt anh phải mang cơm trắng đi nạp năng lượng ko được nạp năng lượng ở kế bên cùng tỏ vẻ huyết kiệm: “chớ có sở hữu tiền đi đãi đồng đội đấy nhá”.

 

Đồng nghiệp thuộc chống đi ra bên ngoài nạp năng lượng hết, còn bản thân Phong luẩn quẩn suốt buổi trưa vị cô tình nhân đã dặn “cần sở hữu cơm đi ăn” đề xuất anh đành tuân thủ. phần lớn bạn bè tỏ vẻ ái trinh nữ Khi quan sát Phong như vậy. Rồi họ lại mỉm cười và trêu anh rằng, đã sợ “gái cơ quan” chưa? Cực chẳng đã, đôi khi anh hất vội vàng vị trí cơm đó đi vì nghứa hẹn lên cổ không ăn được với thuộc bạn bè ra ngoài mang đến thú vui. Lan Gọi năng lượng điện không thấy anh vào phòng, liền điện thoại tư vấn di động với mắng té tát anh vào điện thoại thông minh khiến cho anh em ái trinh nữ. Phong tức bản thân hớt tóc máy, tặc lưỡi “thây kệ ả”.

Xem thêm: Phim Game Of Thrones Mùa 8 Tập 3 Uncut, Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền 8

 

Anh ban đầu học tập được thói có tác dụng ngơ. Tối buổi tối đã đề nghị đi cùng cô bé, bây giờ cả ngày bị thiếu nữ kiểm soát điều hành thì liệu anh tất cả Chịu đựng được giỏi không? Anh ban đầu mong mỏi tự bỏ.

 

Đúng là gồm ở trong chăn uống bắt đầu biết chnạp năng lượng bao gồm rận. Càng ngày anh càng bị tình nhân kiểm soát điều hành ngặt nghèo. Anh vẫn nói bao nhiêu lần với Lan rằng, buộc phải kính trọng cuộc sống riêng rẽ của anh ấy. Anh cần phải có bằng hữu và chỉ dành thời gian ban đêm mang đến Lan mà lại thôi tuy thế cô vẫn “chứng làm sao tật ấy”. Thậm chí do quá bít tất tay Phong sẽ suy nghĩ đến sự việc chuyển khu vực làm do trước mắt anh quan trọng vứt Lan, quan yếu nhằm bị sở hữu mang tiếng tín đồ đàn ông bội bạc.

 

Thật rằng, Phong vừa mắc cỡ với bạn bè vừa ức chế với Lan. Không biết tình trạng này còn tiếp nối bao thọ nữa. Bây giờ đồng hồ anh mới biết rằng “bé thầy, vk chúng ta, gái cơ quan” là ra làm sao.