(hoiquanzen.com) – Dù là huyền thoại điện hình họa được người bạn tôn kính tuy thế Slàm việc Ngulặng lại phù hợp đóng vai phụ đến Thành Long.

Bạn đang xem:

Từng vượt mặt Lý Tiểu Long trên bảng xếp thứ hạng phòng vé

Ssinh sống Nguim từng là một trong vào tứ đại đạo diễn lịch sử một thời của hãng Thiệu Thị một thời. Tại Hong Kong trong năm 60, khét tiếng của ông cực kỳ lẫy lừng.

Chỉ vào những năm 60, Ssống Nguyên ổn sẽ đạo diễn rộng 70 phim điện ảnh Hong Kong, là một Một trong những cây cổ thụ của làng năng lượng điện hình họa xứ đọng Cảng thơm thunghỉ ngơi sơ knhì.

Đạo diễn snghỉ ngơi nguyên ổn thời tthấp.Slàm việc Nguyên trong Câu chuyện cảnh sát của Thành Long.

Năm 1971, Sngơi nghỉ Ngulặng được tập đoàn Thiệu Thị – đế chế năng lượng điện hình ảnh đầu tiên và lớn số 1 Hong Kong mời về đầu quân cùng đổi thay tướng lĩnh đặc biệt quan trọng của hãng sản xuất vào một thời hạn dài.


Năm 1972, ông có tác dụng phim võ hiệp tình yêu có tên Ái Nô nói về một thiếu nữu bị phân phối vào kỹ viện vẫn sử dụng sắc đẹp và võ thuật của mình để báo thù.

Tác phđộ ẩm làm nên chấn động cả Hong Kong không những bởi thước phim, bộ đồ rất đẹp, chi tiêu lao động cơ mà nhỏ vày một cụ thể về đồng tính phái nữ được xem như là cực kì táo bị cắn bạo với điện hình họa khi đó.

Bộ phyên ổn Ái Nô có khá nhiều chình họa đồng tính rét rộp, cho tới giờ vẫn được xem là một tác phẩm bom tấn.

Vì tài làm phlặng xuất bọn chúng đề xuất không ít người cho rằng Ssinh sống Nguim được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa từ trường lớp điện hình ảnh. Nhưng thực chất ông lại là một trong nhà chất hóa học tốt nghiệp từ bỏ đại học Trung Sơn Quý giá.

Sau Lúc giỏi nghiệp, ông từ bỏ vứt phòng phân tích nhằm lao vào vào ngành điện hình ảnh theo nghiệp cha. Cha ruột ông cũng là một trong những diễn viên bao gồm tiếng ngơi nghỉ Hong Kong.

Năm 1973, bộ phim truyền hình 72 vị người thuê mướn đơn vị vì chưng Ssinh hoạt Nguim làm đạo diễn liên tiếp khiến giờ vang béo Khi vượt qua phyên ổn Mãnh long thừa giang của Lý Tiểu Long ở bảng xếp thứ hạng chống vé, đổi mới phlặng gồm lợi nhuận cao nhất năm, tiếp thu hơn 5 triệu đô la Hong Kong.

72 vị khách thuê mướn công ty về sau được làm lại không hề ít lần do các đạo diễn Hong Kong vắt hệ sau.

Xem thêm: Biết Chết Liền Full Hd - Xem Phim Angela Phương Trinh 2013

*
Mãnh long thừa giang lại chưa hẳn là tác phẩm doanh thu cao nhất Hong Kong năm 1973 nlỗi không ít người dân tưởng nhầm.Sở Nguyên với Lý Tiểu Long từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt về lệch giá chống vé.

Sau này, sự nghiệp đạo diễn của Slàm việc Nguyên càng rực rỡ Lúc danh tiếng ông bắt đầu nối sát với các phim gửi thể trường đoản cú đái tngày tiết võ hiệp của Cổ Long. Slàm việc Nguim nhận định rằng hóa học cổ quái trong bí quyết có tác dụng phim của ông khôn cùng phù hợp cùng với tác giả họ Cổ.

Hơn đôi mươi bộ truyện của Cổ Long đã có Snghỉ ngơi Nguim cải biên thành công xuất sắc và đông đảo được khán giả mếm mộ, vượt trội là Tiểu Lý phi đao, Khổng tước đoạt vương vãi triều, Anh hùng vô lệ,…

Đặc biệt, phyên ổn Khổng tước vương vãi triều năm 1979 sẽ đem về đến ông giải đạo diễn xuất sắc đẹp độc nhất trên triển làm cho điện hình họa Châu Á Thái Bình Dương.

Ssinh hoạt Nguim cùng rất Lý Hàn Tường, Trương Triệt, Hồ Kyên Thuyên hợp thành cỗ tứ huyền thoại của hãng Thiệu Thị khét tiếng.

Từ đạo diễn khét tiếng mang đến diễn viên quần chúng

Hãng phyên Thiệu Thị nổi tiếng một thời rồi cũng cho thời điểm lụi tàn, Sngơi nghỉ Ngulặng chính vì thế cũng không đủ đất dụng võ. Không còn hỗ trợ đạo diễn dẫu vậy Sở Nguim vẫn cực kỳ ưa thích ngành điện hình họa.

Ông quyết định tmê mẩn gia vào các vai phụ vào phlặng điện hình ảnh thời kỳ mới, các phyên ông chỉ vào vai quần bọn chúng.

Các phyên ổn nlỗi Nguyên ổn chấn hiệp dữ Vệ Tư Lý, Thiên diện thiên vương của đạo diễn Vương Tinh tốt Song long hội, Câu chuyện cảnh sát của Thành Long nếu coi kĩ lại thì hầu như thấy Sở Nguim gồm vai.

Dù là vai bội nghịch diện xuất xắc vai phú hài hước, Sngơi nghỉ Nguim trước đó chưa từng phủ nhận bao giờ. Các member đoàn phim lúc cù cũng luôn kính trọng ông, chẳng dám đối xử với ông như một diễn viên quần chúng nhỏ nhỏ xíu.

Slàm việc Nguyên trong Song long hội.Ssinh sống Ngulặng vào Ngulặng chấn hiệp dữ Vệ Tư Lý

Tyêu thích gia nhiều phim cơ mà vai prúc “nhằm đời” độc nhất vô nhị của ông yêu cầu nói tới vai Phật Tổ Nhỏng Lai vào Tây Du Ký bản Hong Kong. Thần thái phúc hậu của Slàm việc Nguyên là biểu trưng cho các diễn viên đóng vai Phật Tổ trong tương lai.

Năm nay Snghỉ ngơi Ngulặng đang ngoài 80 tuổi. Trong Tứ đọng đại đạo diễn thời xưa giờ đồng hồ chỉ với ông là vẫn còn đó trên ráng. Ông được không ít cố kỉnh hệ tín đồ làm phyên ổn Hong Kong kính trọng không chỉ bởi kĩ năng hơn nữa bởi tâm huyết với ngành điện hình ảnh.

Xem thêm: Dị Ứng Bia, Rượu ) - Dị Ứng Bia Rượu (Có Cồn) Và Cách Xử Lý, Chữa Trị

Khoảng vài ba năm trở về phía trên, Ssinh sống Ngulặng không còn đóng phyên được nữa vì mắc bệnh thoái hóa óc. Nhưng các lần lộ diện trước công chúng hay trong các sự kiện của ngành vui chơi, Sngơi nghỉ Nguyên ổn luôn được ngồi sống mọi vị trí trang trọng nhất.

Theo Thế Giới Trẻ


http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=&w=&h=&aaid=&idfa=

Chuyên mục: Khu vui chơi