*

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nâng cao tài năng search tìm vấn đề có tác dụng. Cho mặc dù bạn ứng tuyển chọn một các bước làm sao kia hoặc đơn giản và dễ dàng là cập nhật báo cáo của bản thân mình, Shop chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn được kết nối thuộc chúng ta.

Bạn đang xem: Công ty ges việt nam

Vì sao bạn nên dấn mình vào Talent Network? Nhận thông tin bài toán làm cho bắt đầu tương xứng với sự quyên tâm của người tiêu dùng Cập nhật những lên tiếng mới nhất về chủ thể Chia sẻ cơ hội việc có tác dụng cùng với gia đình, anh em thông qua social hoặc tin nhắn

Hãy tham gia Talent Network của chúng tôi tức thì hôm nay!


Tiếp Tục
Doanh nghiệp - Cựu HSSV Doanh nghiệp ký kết kết

GES Việt Nam


1. Giới thiệu doanh nghiệp:

GESlà 1 trong những đơn vị tứ nhân bởi Hoa Kỳ tài trợ, được ra đời vào năm 2006 nhằm cung cấp các giải pháp hình thức dịch vụ thuê ngoài rất chất lượng, chi phí rẻ cho những thị trường vật dụng technology nhích cao hơn mọi Hoa Kỳ cùng Á Lục.Dịch vụ của Shop chúng tôi bao hàm kiến tạo, cung ứng, sửa chữa, upgrade, thể nghiệm, huấn luyện và giảng dạy, RMA, với Thương Mại & Dịch Vụ Khách mặt hàng.Chúng tôi ship hàng mang đến khoanh vùng công nghệ cao đa phần trong các thiết bị buôn bán dẫn, năng lượng mặt trời, màn hình phẳng cùng các hệ thống y tế.

GEScung ứng các hình thức dịch vụ bao gồm quality cao nhất, hiệu quả về chi phí, gấp rút và bảo đảm an toàn IPhường hoàn chỉnh.

Chúng tôi làm việc với những công ty phân phối đồ vật cội (OEM) cùng người sử dụng sử dụng sau cuối trong các Thị trường buôn bán dẫn, khía cạnh ttách, khía cạnh phẳng, y tế và các thị phần liên quan.Khách hàng của chúng tôi liên tiếp cố gắng nhằm nâng cao quality, thời hạn để thị trường cùng sự ăn nhập của công ty trong lúc kiểm soát điều hành chi phí với giảm chi phí.Các cửa hàng này dựa vàoGESđể cung ứng hình thức dịch vụ mướn ngoài rất chất lượng cung cấp các lĩnh vực quan trọng đặc biệt trong chuyển động kinh doanh cốt lõi của họ: thiết kế kỹ thuật, sản xuất, hỗ trợ các dịch vụ thực địa và cung cấp huấn luyện và giảng dạy.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất linh phụ kiện năng lượng điện tử, đồ đạc sản phẩm công nghệ trực thuộc ngành cung cấp dẫn, các dịch vụ sửa chữa thay thế, bảo trì máy móc sản phẩm thuộc ngành cung cấp dẫn; xây cất, lắp ráp, bảo trì với bảo hành Hệ thống thực hiện tích điện khía cạnh trời với tích điện tái tạo nên.

3. Thông tin doanh nghiệp:

GES Việt Nam

geservs.com

4. Nội dung ký kết kết hợp tác thân công ty trường với doanh nghiệp:

- Hợp tác trong công tác đào tạo: Tạo ĐK mang đến CB-GV-HSSV được thăm quan, thực tập, tham mê gia lao cồn sản xuất thực tiễn trên công ty lớn hướng đến kim chỉ nam huấn luyện và giảng dạy mối cung cấp lực lượng lao động rất tốt đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của khách hàng dành riêng cùng xã hội nói phổ biến.

- Nghiên cứu vãn với mở rộng cải cách và phát triển ngành nghề giảng dạy bắt đầu trong phòng ngôi trường.

- Tổ chức hội thảo chiến lược, tư vấn phía nghiệp, tọa đàm, ngày hội tuyển chọn dụng việc làm….

- Tổ chức đào tạo và giảng dạy sâu xa và thời gian ngắn, cũng tương tự giảng dạy bao gồm quy dài hạn theo đơn mua hàng bao gồm biện pháp câu chữ, thời hạn, ngân sách đầu tư rõ ràng.

Xem thêm: Tab S6 Lite Cũ - Samsung Galaxy Tab S6 Lite Kích Hoạt Bảo Hành

- Nghiên cứu giúp vận dụng kỹ thuật với bàn giao công nghệ vào nghành nghề năng lượng điện điện tử.