《Tru Tiên 2》 được nghe biết là hậu truyện của bộ truyện lừng danh 《Tru Tiên》 , được thành lập vào thời điểm năm 2012, hiện nay đang xuất bạn dạng được 4 quyển – 124 chương thơm. Câu cthị trấn được lâu dài trên bối cảnh Thanh hao Vân Môn sau họa kiếp Trúc Thần và Quỷ Vương, triệu tập bao bọc nhân đồ gia dụng thiết yếu Vương Tông Chình họa – đồ đệ thế kỷ mới của Tkhô hanh Vân Môn, cùng các nhân thiết bị cũ thân quen đã từng có lần xuất hiện vào 《Tru Tiên》


Bạn đang xem: Cốt truyện tru tiên 2

Ảnh 《Tru Tiên 2》 rao chào bán bên trên taobao
《TRU TIÊN 2》 được công nhận là sự tiếp tục của 《TRU TIÊN 》 cùng vẫn đang mãi mãi. Có 3 nguyên do nhằm xác minh điều này.
Dưới đấy là trích dẫn từ 1 bài bác báo trình làng 《Tru Tiên 2》, vào bài xích báo hiện có một số trong những câu vấn đáp vấn đáp của Tiêu Đỉnh. Bài báo này được đăng download bên trên không ít trang báo mạng đáng tin tưởng nhỏng sohu, chinanews,…, văn bản của nó còn được sử dụng vào trang công bố bách khoa Baike baidu 《Tru Tiên 2》 .
*** Trang ban bố bách khoa baike baidu về bộ sách 《Tru Tiên 2》, đó là một trang giống như wiki của riêng biệt Trung Hoa, được kiểm coi xét nghiêm ngặt văn bản, thậm chí còn chặt rộng wiki vị tất cả Điểm sáng là không phải bất kỳ ai ai cũng có thể sửa thay đổi với update nó:

Theo nlỗi bài báo bên trên, tác giả đang tuyên bố: “《Tru Tiên 2》 lần này chân chính nối tiếp câu chuyện của bộ đầu tiên. Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao và những nhân trang bị bom tấn không giống của Thanh Vân vẫn cùng gặp gỡ lại người hâm mộ. Rất những bí mật còn lại trong 《Tru Tiên 》 sẽ tiến hành câu trả lời trong tác phẩm bắt đầu này. Trên cơ phiên bản nó là việc tiếp tục thế giới của cục 《Tru Tiên》 trước tiên.”

Bài báo ra mắt 《Tru Tiên 2》 có trích dẫn chất vấn của Tiêu Đỉnh
Trong khi, trang đọc tin bách khoa Baike baidu của 《Tru Tiên 2》 còn trình làng rằng : “Tiểu tmáu đề cập lại quãng thời gian vùng phía đằng sau 《Tru Tiên 》, kết hạ mẩu truyện của Trương Tiểu Phàm với Lục Tuyết Kỳ, 《Tru Tiên 2》 là 1 trong những mẩu truyện new, nhân đồ thiết yếu hoàn toàn bắt đầu, bối cảnh kiểu như nhau, thời gian khác biệt, tự kia triển khai một diễn biến hoàn toàn new.”


Xem thêm: Hoang Anh Gia Lai Group

Hình như, để biết thêm cụ thể, đấy là link dịch full vấn đáp của người sáng tác về 《Tru Tiên 2》 , dịch vị dịch đưa Tru Tiên – Đào Bạch Liên : http://daobachlien.com/2012/04/giao…
Suốt quá trình chào bán bản quyền, xuất bản, 《Tru Tiên 2》luôn luôn được tác giả Tiêu Đỉnh cập nhật trên weibo, thể hiện sự chấp thuận, mừng cuống của bản thân.
Trích weibo của tác giả Tiêu Đỉnh
Sau khi 《Tru Tiên 2》 xuất phiên bản thành sách, người sáng tác Tiêu Đỉnh cực kỳ háo hức đánh giá fan hâm mộ, thậm chí còn còn từng nhắc tới các tập sau này của 《Tru Tiên 2》
Tác giả Tiêu Đình hào hứng nói đến tập 5 của 《Tru Tiên 2》
Quyết định tịch thu “Luân Hồi”


Xem thêm: 5 Mini Game Giúp Bạn Tập Luyện Để Trở Thành Pro Player, Game Phản Chiếu

Quyết định vứt đi 《Luân Hồi》 với reviews 《Tru Tiên 2》 bên trên weibo tác giả

Chuyên mục: Truyện vui