Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những cuốn truyện hay phim ghê dị mới doạ được bạn thì chắc là bạn đã lầm. 18 câu chuyện dài 2 câu sẽ chứng minch rằng ngay cả những câu chuyện ngắn nhất cũng có thể khiến bạn rợn tóc gáy.

Bạn đang xem: Creepypasta truyện ngắn

Một vài câu chuyện khiến tôi thực sự kích thích và vô thức đặt mình vào trong câu chuyện đó. Ví dụ bạn hãy tưởng tượng coi bạn sẽ làm gì nếu nó xảy ra với bạn.

Hãy thưởng thức 18 mẩu truyện ngắn này trong lúc tôi đi bật đèn.

1.

Tôi đang có một giấc mơ đẹp thì bị một âm tkhô hanh giống như tiếng búa đập đánh thức. Sau đó, tôi lờ mờ nghe thấy âm tkhô cứng đất cát phủ kín quan tiền tài bên trên tiếng thét của tôi.

2.

Tôi thức dậy vì nghe thấy tiếng gõ cửa kính. Lúc đầu tôi cứ tưởng là tiếng cửa sổ đến đến khi âm thanh hao đó phát ra lần nữa từ cái gương.

3.

Tôi không thể cử động, thở, nói giỏi nghe và bao bọc luôn tối om. Nếu tôi biết trước nó sẽ cô đơn như thế này thì hồi đó tôi đã chọn hoả táng rồi.

4.

Có một tấm hình chụp tôi đang ngủ trong điện thoại. Tôi sống một mình.

5.

Đêm qua vợ tôi đánh thức tôi dậy và thông báo là vào nhà có kẻ đột nhập. Cô ấy đã bị một kẻ đột nhập sát hại nhị năm trước.

6.

Thứ cuối cùng mà tôi nhìn thấy là đồng hồ báo thức đang chỉ 12:07 trước lúc cô ấn những móng tay thối rữa vào ngực tôi, tay còn lại bóp nghẹt tiếng thét của tôi. Tôi ngồi dậy toan bỏ chạy và nghĩ rằng đây chỉ là một giấc mơ, nhưng tôi nhìn thấy đồng hồ chỉ 12:06, và tiếng cửa tủ quần áo bật mở.

7.

Cô ấy đi lên lầu để kiểm tra đứa bé đang ngủ. Cửa sổ đang mở và cái giường trống không.

8.

"Em không ngủ được", cô thì thầm và bò lên giường cạnh tôi. Tôi ớn lạnh giật mình dậy, tay nắm chặt cái váy liệm của cô.

9.

Tôi lôi đứa nhỏ lên giường và nó nói với tôi "Ba ơi, kiểm tra xem có quái vật dưới giường không". Tôi nhìn xuống mang lại bé vui lòng và thấy nhỏ, một đứa con khác ở dưới giường, nó nhìn tôi run rẩy và thì thầm "Ba ơi, có ai đó trên giường con".

10.

Bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và sẵn sàng thưởng thức buổi tối thư giãn một mình. Bạn với tay để bật đèn, nhưng có một bàn tay khác ở đó.

11.

Sau một ngày làm việc vất vả, tôi về nhà và nhìn thấy bạn gái đang ẵm đứa con của chúng tôi. Tôi không biết cái nào đáng sợ hơn, cô bạn gái đã chết và đứa con chưa ra đời của tôi, xuất xắc việc ai đó đã đột nhập vào căn hộ và để họ ở đây.

12.

Tôi luôn nghĩ bé mèo của tôi có vấn đề, nó luôn nhìn chằm chằm vào mặt tôi. Cho đến một ngày, tôi nhận ra nó luôn nhìn cái gì đó phía sau tôi.

13.

Con gái tôi cứ khóc và gào thét giữa đêm. Tôi đã đến thăm mộ nó và yêu cầu nó ngừng khóc nhưng vô ích.

14.

Cô ấy hỏi tôi tại sao tôi lại thở dốc. Tôi không có thở.

15.

Tiếng cười của trẻ bé rất bình thường. Trừ phi lúc đó là 1 giờ sáng và bạn ở nhà một mình.

16.

Cô gái nghe tiếng mẹ gọi ở tầng dưới nên cô tỉnh dậy và đi xuống. Cô vừa tới cầu thang thì mẹ cô đẩy cô vào phòng và nói "mẹ cũng nghe thấy tiếng đó".

17.

Lớn lên cùng với chó mèo nên tôi đã quá quen với tiếng cào cửa khi đang ngủ. Giờ tôi sống một mình, âm tkhô hanh ấy càng đáng quan lại ngại hơn.

Xem thêm: " Crusader Là Gì ? (Từ Điển Anh Crusader Có Nghĩa Là Gì

18

Trong suốt khoảng thời gian sống một mình vào ngôi nhà này, tôi thề có chúa là số lần tôi đóng cửa nhiều hơn số lần mở cửa.