quý khách truy vấn thực đơn làm chủ vận dụng đang thiết lập và thấy mở ra không hề ít redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ tất cả quan trọng ko mời quan sát và theo dõi bài bác sau.


Bạn truy vấn thực đơn thống trị ứng dụng đang setup cùng thấy xuất hiện không hề ít redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ có quan trọng ko mời theo dõi bài bác sau.

Bạn đang xem: Cryptware ncryptoki là gì

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quá trình truy vấn trình cai quản áp dụng Program And Features nhằm gỡ vứt đông đảo vận dụng ko quan trọng, các bạn phân biệt vào list có một chuỗi đa phần mượt Microsoft Visual C++ Redistributable những phiên bản được cài bỏ lên laptop. quý khách hàng thắc mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó gồm anh tài thế nào bên trên máy tính, gồm cần gỡ bỏ không? Phần này để giúp chúng ta tìm hiểu kỹ rộng về ứng dụng này bên trên windows.

, bọn chúng là đa số vận dụng tạo thành môi trường IDE tích vừa lòng trên Windows góp những nhà cải cách và phát triển phần mềm bên lắp thêm 3 rất có thể chạy ứng dụng của họ bên trên những nền tảng chưa hỗ trợ trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bằng ngôn từ C, C++ chất nhận được truy cập vào những thỏng viện áp dụng được share, thừa kế chúng cụ bởi vì tạo nên lại từ trên đầu. Nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác cho tất cả những người dùng. Vậy vì sao áp dụng này lại đề nghị thiết lập những phiên bản khác nhau lên và một chiếc máy tính? Mời quan sát và theo dõi phần giới thiệu sau đây.

*

Hình ảnh danh sách những vận dụng Microsoft visual C++ minh họa vài ba lý giải redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại mãi sau các phiên phiên bản không giống nhau bên trên và một chiếc máy tính?

Trên máy tính xách tay người tiêu dùng đã thực hiện có gắng bao gồm 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao hàm cả phiên bản 32 bit và 64 bit, thậm chí bao gồm số này tăng lên tới mức đôi mươi trong trường hòa hợp người tiêu dùng liên tiếp thiết lập đa số mềm không giống nhau thấp độc nhất vô nhị là phiên bạn dạng 2005. lúc người dùng thiết lập một ứng dụng, vào gói cài đặt này đã bao hàm các phiên phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable tương thích để thừa kế căn cơ mang đến ứng dụng đó hoạt động bình ổn.

Do đó, Lúc ứng dụng được setup vào máy vi tính các Redistributable cũng khá được setup theo nhưng không thông tin cho người cần sử dụng. Khi gỡ quăng quật ứng dụng, người dùng chỉ gỡ setup ứng dụng đang setup cơ mà chẳng chú ý ko gỡ luôn luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable bởi vì trù trừ hoặc gồm rất nhiều phiên phiên bản băn khoăn buộc phải gỡ dòng làm sao. Mời coi phần hỗ trợ tư vấn gồm cần gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable tức thì dưới đây.

*

Bức Ảnh những phiên bạn dạng khác biệt củaMicrosoft Visual C++ Redistributable lâu dài trên một cái máy tính

Microsoft visual C++ có cần thiết ko, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất cần thiết nhằm sản xuất nền tảng gốc rễ cho những ứng dụng trên máy tính vận động ổn định. Người dùng hoàn toàn có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài laptop. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên ổn người tiêu dùng gỡ quăng quật chúng, vì vấn đề này đã gây ra số đông lỗi thiết yếu kiểm soát và khó đưa ra nguim nhân mang lại một số trong những áp dụng đề nghị nền tảng này khi khởi chạy. Nếu chạm chán bắt buộc đầy đủ lỗi tương quan mang lại Microsoft Visual C++ Redistributable người tiêu dùng rất có thể thiết lập về với thiết lập ngơi nghỉ liên kết dưới phía trên.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 và x64)

· Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 and x64)

*

Hình ảnh ứng dụng thiết lập yêu cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Lúc sở hữu đặt

Như vậy chúng ta vừa xem bài trình làng redistributable là gì, Microsoft visual C++ gồm quan trọng không. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Thiếu Lâm Đệ Bát Đồng Nhân Chương Mới Nhất, Thiếu Lâm Đệ Bát Đồng Nhân

Minc Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi hay gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là hầu như áp dụng tạo ra môi trường xung quanh IDE tích hòa hợp trên Windows góp các nhà cải cách và phát triển phần mềm mặt thứ 3 rất có thể chạy vận dụng của họ trên gần như căn nguyên chưa hỗ trợ trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngôn ngữ C, C++ cho phép truy vấn vào các thư viện vận dụng được chia sẻ, thừa kế bọn chúng cụ do tạo ra lại trường đoản cú đầu

✨ Nếu gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người sử dụng trọn vẹn có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable ngoài laptop. Tuy nhiên, Microsoft ko khulặng người dùng gỡ quăng quật chúng, vì chưng vấn đề này sẽ tạo ra phần lớn lỗi cần yếu kiểm soát và điều hành và nặng nề tìm thấy ngulặng nhân mang lại một vài vận dụng cần căn nguyên này Khi khởi chạy.