Mạnh Quỳnh sinh 1972 tại Biên Hòa, là ca sĩ danh tiếng tại Hải Ngoại, Mạnh Quỳnh sinh sống trong Mỹ từ năm 1992
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức lý định kỳ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh, tên thiệt là Nguyễn Thanh hao Dũng (sinc 1972 trên Biên Hòa) là 1 trong những hiện tượng kỳ lạ trong xóm ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Mạnh Quỳnh thường xuyên tuy nhiên ca với nhiều ca sĩ danh tiếng nhỏng Phi Nhung, Nlỗi Quỳnh, Hương Tdiệt, Tâm Đoan,... 

*
Mạnh Quỳnh với bà xã con

Album tạo vừa mới đây độc nhất vô nhị của Mạnh Quỳnh là Hoa tím Bằng Lăng (2014).

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ mạnh quỳnh

Ca khúc thành công của anh là "Vợ tôi", "Bến sông chờ", "Viết thỏng tình", "Vòng nhẫn cưới", "Người phu kéo mo cau", "Tình nghèo tất cả nhau",...

*
Mạnh Quỳnh với Phi Nhung

Mạnh Quỳnh là 1 trong hiện tượng trong buôn bản ca nhạc VN trên hải ngoại. Chỉ new xuất hiện trường đoản cú rộng 3 năm nay, nhưng lại bạn nam ca sĩ này vẫn thu thanh hao khoảng tầm trên 50 tựa CD với một trong những bán cao. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên mặc dù anh chưa lộ diện bên trên Clip, mà lại giờ hát anh đã được hầu như tín đồ biết đến ngay lập tức sau khoản thời gian tung ra CD sản phẩm công nghệ 3. Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được bà mẹ khuyến khích những trên tuyến phố thẩm mỹ và nghệ thuật. 

Vào mon 9 năm 1992, Mạnh Quỳnh thuộc người mẹ quý phái sống tại Mỹ. Trong ngay gần 2 năm sinh hoạt Thủ đô New York, Mạnh Quỳnh vừa đi làm tại một hãng sản xuất năng lượng điện tử vừa tới trường thêm Anh Văn vào đêm tối. Chỉ gồm nhị bà mẹ bé đùm bọc nhau phải Mạnh Quỳnh bắt buộc tạm bợ bỏ lỡ câu hỏi học tập. Cuối cùng nhì bà mẹ bé quyết định dời về tè bang Minnesota với sinh sống trong thị trấn Burnville cho tới thời điểm bây giờ. Tại đây Mạnh Quỳnh đứng tên học tập ngành điện tân oán tuy nhiên song cùng với câu hỏi học về biến đổi, luyện tkhô giòn cùng guitar tận nhà vày giáo sư tín đồ Mỹ lí giải... Chỉ khoảng một năm sau, giữa những lần hát góp vui cho đám hỏi, Mạnh Quỳnh đã có được sự khuyến nghị của bạn bè và anh sẽ thu một số nhạc phẩm với gởi sang trung trung ương Người Đẹp Bình Dương. Giám đốc trung trung tâm này vẫn mời anh ký đúng theo đồng ngay lập tức sau đó và anh đang bằng lòng bước đi vào tuyến đường ca nhạc. 

Từ năm 97, Mạnh Quỳnh ban đầu được mời lộ diện trên đa số công tác Clip bởi trung trọng tâm Tình tiến hành. Sau vài lần trước tiên góp phương diện Mạnh Quỳnh nhận được không ít lời mời đi trình diễn trên khắp khu vực gồm fan Việt ngụ cư.

Xem thêm: Mobile Gaming Ping : Anti Lag Tool For All Games, Lag Free Online Gaming For Lol Garena Philippines

Mạnh Quỳnh cho biết chỉ gồm một bạn nữ giới thân là thanh nữ ca sĩ Phi Nhung, cũng là một bạn nữ ca sĩ rẻ được nhiều fan hâm mộ qua một số loại nhạc trình diễn tương tự Mạnh Quỳnh. Cả nhì vẫn thường xuyên đi lưu diễn thông thường và trầm trồ siêu ăn ý Một trong những nhạc phđộ ẩm trình bày song ca.