Thị trường điện thoại di động ở Việt Nam đang ngày ngày càng phân phát triển với đa dạng những mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh điện thoại chính thương hiệu, những mặt sản phẩm điện thoại xách tay cũng rất được ưa chuộng bởi túi tiền rẻ hơn trong những khi tính năng với kiểu dáng vẻ không thực sự không giống biệt so với sản phẩm chính hãng. Hiện tại, trên thị trường vào nước nói thông thường vàHàNội nói riêng bao gồm rất nhiều cửa hàng marketing điện thoại xách tay, mặc dù ko phải nơi như thế nào cũng đáng tin tưởng yêu cầu nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi chọn sở hữu. Bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ phân chia sẻ với các bạn 10 cửa hàng phân phối điện thoại cầm tay uy tíntại HàNội.

Bạn đang xem: Cửa hàng điện thoại xách tay uy tín hà nội


1. CellphoneS

2. Hoạnghamobile

3. TechOne

4. Di động thông minh

5. MSmobile

6. ClickBuy

7. Digiworld

8. MobileCity

9. HungMobile

10. Di động Mango


Hệ thống cửa mặt hàng CellphoneS đã gồm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lẻ những sản phẩm công nghệ với khoảng trăng tròn cửa sản phẩm tại cả Hà Nội cùng TP. Hồ Chí Minch. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng thật đến sản phẩm cầm tay. Được đầu tư từquản lý cửa mặt hàng đến đọc tin quảng cáo bên trên website,đây là một trong những địa chỉ cửa hàng điện thoại di động cầm tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Chính vị sự uy tín gần như tuyệt đối này mà giá bán các sản phẩm điện thoại di động cầm tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi không giống.

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 160 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 524 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 3: Số 365 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 306 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 21A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HàNộiCơ sở 5: Số 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hoanghathiết bị di động được thành lập từ năm 1996 là một trong những nhà phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghađiện thoại đã luôn đem lại mang lại người sử dụng sự ăn nhập về chất lượng sản phẩm với dịch vụ của bản thân, giúp người sử dụng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. chúng tôi luôn cố gắng để xứng với phương châm đã đề ra: “Nếu những gì công ty chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.

*

tin tức cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 194 Lê Duẩn, Hà NộiCơ sở 2: Số 382 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 122 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 4: Số 95B Phố Huế, Hà NộiCơ sở 5: Số 392 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 6: Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2002, Hệ thống siêu thị TechOne là một vào những công ty buôn bán lẻ điện thoại di động hàng đầu vào lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống cực kỳ thị di động TechOne bao gồm thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu mặt hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo….

*

Hơn 15 năm xây dựng cùng phân phát triển, với hệ thống 12 cửa sản phẩm trên toàn Hà Nội và TP.HCM, TechOne đã với đang đem lại mang đến khách hàng sự trải nghiệm, bằng lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 113 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà NộiCơ sở 3: Số 317 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 73 Quang Trung, Hà Đông, Hà NộiCơ sở 5: Số 76 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phần mềm quản lý bán hàng Nkhô cứng.vn - giải pháp quản lý đa kênh tiện lợi nhất

*


Sau 5 năm hoạt động didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội và bố miền Tổ Quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng động yêu thương công nghệ Việt Nam.

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 119 Thái Thịnh, Đống ĐaCơ sở 2: Số 208 Xã Đàn , Đống Đa

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá bán trị cốt lõi”, MSSmartphone luôn với đến cho khách hàng sự ưa chuộng với sự yên tâm gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn luôn được chăm sóc tận tình với lựa chọn được cho chính mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bằng tình cảm với kinh nghiệm thọ năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt mặt hàng công nghệ, MSMobile sẽ luôn luôn tiếp tục phạt triển lâu bền hơn mạnh mẽ hơn, luôn là một vào những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội.

Xem thêm: Dự Đoán Đội Vô Địch World Cup 2014 Bằng Khoa Học, Quay Về Tuổi Thơ #1

*

Thông tin cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 16 Trường Chinch, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninch, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau 4 năm hoạt động, kể từ mon 9/2012, hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành một vào những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội, là điểm đến thân quen thuộc của những người yêu công nghệ tại Hà Nội, cũng như TP. Hồ Chí Minch. Với cơ sở vật chất rất hiện đại với rộng rãi, Clickbuy luôn luôn cố gắng nâng cấp chất lượng với dịch vụ với phương châm “Vui lòng khách hàng đến, vừa lòng khách hàng đi”.

*

tin tức cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 209 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 118 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Digiworld bắt đầu sale tại Hà Nội từ 10 năm trước. Với bề dày hoạt động cùng sự cố gắng vạc triển không ngừng vào marketing của bản thân, Digiworld Hà Nội trở thành một điểm đến đáng tin cậy với những người mếm mộ sản phẩm công nghệ tại Hà Nội, là một trong những cửa sản phẩm điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Ngoài chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, Digiworld Hà Nội cũng mang đến đến quý khách hàng chế độ bảo hành tốt với chăm sóc khách hàng chu đáo.

*

tin tức cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 6A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà NộiCơ sở 2: 16 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MobileCity là hệ thống chào bán lẻ điện thoại di động chủ yếu hãng tại Hà Nội và TPHCM. Với những quy định về chế độ dịch vụ nhưbảo hành, vận chuyển, đổi trả mặt hàng cụ thể, MobileCity luôn khiến quý khách tin tưởng, lặng trung tâm Khi chọn cài sản phẩm.

*

tin tức cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 1đôi mươi Thái Hà, Đống Đa,, Hà NộiCơ sở 2: Số 398 Cầu Giấy, Hà Nội

chúng tôi Hungthiết bị di động đã thành lập hơn 4 năm, là địa điểm đáng tin tưởng phân phối những mẫu điện thoại điện thoại chính thương hiệu xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

*


Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu mến, trở thành điểm đến thân quen thuộc bởi phong thái làm việc năng động cùng siêng nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách. Bên cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn luôn trau xanh dồi học tập nhằm cải thiện khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách mỗi ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Con Đường Trở Thành Nhà Khoa Học Data Science Đầu Tiên Trực Tuyến Tại Việt Nam

*

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 333, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 26, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng. Hà Nội

Trên đây là 10 cửa sản phẩm bán điện thoại cầm tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn coi nên mua điện thoại ở đâu thì nên tham mê khảo khảo tức thì để việc lựa chọn trở yêu cầu dễ dàng hơn.


Chuyên mục: Khu vui chơi