Đại học tập Quản lý Singapore (SMU) là 1 trong trong các những ngôi trường công lập nổi tiếng của Singapore. Với những một số loại học bổng toàn phần, cơ chế cung ứng khoản học phí và đặc biệt là phương pháp giáo dục biệt lập cùng với các trường công lập sót lại cũng như chú trọng chuyên đào tạo và giảng dạy marketing là vấn đề cơ mà SMU ham những sinch viên thế giới lúc du học Singapore.

Bạn đang xem: Cum laude là gì

Cùng xem thêm đông đảo thắc mắc nhưng chúng ta HSSV thường gặp mặt Lúc khám phá thông báo du học về ngôi trường nhé:

SMU đào tạo và huấn luyện những ngành nào?

Tại SMU, Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ mang đến chúng ta nhiều khóa đào tạo khác nhau ở trong 6 team ngành thiết yếu là: Kế toán thù, Kinch doanh, Kinh tế, Luật, Khoa học làng hội, Hệ thống thông báo.

Có đề xuất toàn bộ các ngành trên SMU gần như học tập 4 năm hay là rất có thể nđính thêm hơn? Em hoàn toàn có thể dứt lịch trình trước 4 năm được không?

Phần béo các khóa đào tạo và huấn luyện CN hầu như kéo dãn tự 3 – 3.5 năm hoặc 4 năm tùy ở trong vào bài toán miẽn giảm tín chỉ, hoặc tiến độ tiếp thu kiến thức thông qua vấn đề học tập những môn rộng vào các kỳ học chính, thậm chí là học luôn luôn cả học tập kỳ hè cổ.

Nếu sinh viên tất cả ý muốn nhanh chóng kết thúc chương trình học thì nên cần bao gồm thời hạn biểu xuất sắc để không trở nên bỏ lỡ vô số cơ hội yêu cầu trong học tập, cuộc sống đời thường chỉ vì chưng thời gian biểu vượt dày đặc. Phần mập sinc viên SMU gần như thấy được giá trị của câu hỏi bỏ ra 4 năm ĐH để cải thiện kiến thức và kỹ năng trình độ và trau củ dồi hầu như kĩ năng thực tiễn trải qua kỳ thực tập cùng các chương trình kinh nghiệm nước ngoài.

Một trường phù hợp biệt lập là sinc viên khoa Luật với 4 năm giả dụ học tập chuyên ngành đối chọi, và 5 năm so với lịch trình nhận bởi kxay.

*
Sinc viên SMU luôn luôn tận dụng những cơ hội nhằm tiếp thu kiến thức, trải nghiệm

Hệ thống nhận xét phần thưởng trên SMU như thế nào?

Xếp loại xuất sắc nghiệp tùy trực thuộc vào các kết quả nhưng mà sinh viên đã có được, biểu thị qua điểm mức độ vừa phải (hay có cách gọi khác là GPA):

3.80 – 4.00: Bằng danh dự xuất bọn chúng (Summa Cum Laude – Mức cao nhất)

3.60 – 3.79: Bằng danh dự xuất sắc đẹp (Magmãng cầu Cum Laude)

3.40 – 3.59: Bằng danh dự tốt (Cum Laude)

3.trăng tròn – 3.39: Loại tốt (High Merit)

3.00 – 3.19: Loại khá (Merit)

Lưu ý: Summa Cum Laude, Magna Cum Laude, Cum Laude là phong cách Review theo bằng danh dự của Latin của hệ thống giáo dục Mỹ. Nó không giống cùng với bằng danh dự được cung cấp vì những trường Đại học Anh Quốc.

Những sinh viên đủ ĐK giỏi nghiệp nhưng có GPA bên dưới 3.00 thì đang được nhận bởi giỏi nghiệp nhưng mà không chăm chú xếp một số loại bên trên bằng.

SMU gồm lịch trình cung cấp thời hạn không?

Chương thơm trình Đại học tại SMU trọn vẹn là công tác toàn thời gian, Chúng tôi không tồn tại hỗ trợ ngẫu nhiên khóa phân phối thời hạn nào mang lại bậc học này.

Xem thêm: Những Chiêu Thức Võ Công Hạ Gục Côn Đồ Trong "Một Nốt Nhạc" L An Ninh Cuộc Sống

SMU có công tác Cao đẳng (Diploma) không?

SMU không đào tạo và huấn luyện chương trình Diploma

*

Em đang xong xuôi chương trình GCE O-Level, SMU có đào tạo và huấn luyện chương trình dự bị ĐH nhằm em liên tục học tập lên không?

Rất tiếc nuối, SMU không có công tác dự bị

Có từng nào kỳ tuyển sinch từng năm?

SMU chỉ có độc nhất 1 kỳ tuyển chọn sinch trong thời hạn là trong tháng 8

Chỉ tiêu tuyển sinc của SMU hàng năm là bao nhiêu?

Việc chạy đua vào SMU là rất đối đầu với tiêu chí thì có hạn. Năm năm ngoái, chỉ tất cả chưa đầy 2000 các bạn được trúng tuyển chọn vào ngôi trường. Số liệu cụ thể nlỗi sau:

Nhóm ngành

Số lượng sinch viên

Cử nhân Kế toán

299

Cử nhân Quản trị tởm doanh

772

Cử nhân Luật

154

Cử nhân Khoa học tập (Kinch tế)

254

Cử nhân Khoa học tập (Hệ thống thông tin)

278

Cử nhân Khoa học tập xóm hội

201

Em mong mỏi hỏi về thời hạn biểu năm học của trường

Thời gian biểu năm học tập được sắp xếp bao hàm ngày bắt đầu cho ngày kết thúc của từng kỳ 1, 2, 3; ngày dứt bài bác khám nghiệm cuối cùng và nhiều kỳ nghỉ mát khác. Em rất có thể xem trên đây.

Đón đọc: Những câu hỏi thưởng gặp gỡ lúc tìm hiểu SMU – Phần 2

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển chọn sinc ĐỘC QUYỀN của SMU tại nước ta để được lời giải thêm vướng mắc và cung ứng giỏi nhất: