TV Series · Tin năng lượng điện hình ảnh · SarahTran · 2 năm kia · 0

Đang đi mang đến kết quả cuối cùng, Cung Đường Tội Lỗi dần dần ló mặt toàn cục các âm mưu, mánh khoé của bà Tuyết (Thân Thuý Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) cũng giống như Phú Thịnh (Trọng Nhân).

Bạn đang xem: Cung đường tội lỗi tập 38


Đang đi cho hồi kết, Cung Đường Tội Lỗidần dần hé lộ toàn thể những thủ đoạn, mánh khoé của bà Tuyết (Thân Thuý Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) tương tự như Prúc Thịnh (Trọng Nhân).

Cthị trấn gia đình bà Yến (NSUT Mỹ Uyên)bị hãm sợ cuối cùng phần đông đồ vật cũng rõ ràng. Nga (Lan Anh) - cô người thương cũ của Phụ Thịnh sau khi bị anh nhiếc mắng, chối hận quăng quật trách nát nhiệm có tác dụng thân phụ đang tìm đến chồng bà Yếnnhằm khẩn khoản. Vẫn chiêu trò thông tin mang tnhị nhưng mà ck bà Yến cũng nhất mực từ chối. Và, trong lúc cả nhị cự bao biện hỗ tương, cô người thương tthấp này đang nói hết hầu như âm mưu trước đó thực tế là vì một tay Prúc Thịnh dàn dựng khiến cho bà xã ông xã bà Yến không chỉ có mất tiền Hơn nữa lục sục.


*

Và, vào cơn nổi trận lôi đình, bà Yến sẽ tìm đến, tát Phụ Thịnh bên cạnh đó có tác dụng to cthị xã tận nơi của bà Tuyết. Dù Phú Thịnh nhất quyết “chối hận tội” nhưng lại bà Yến một lần tiếp nữa chứng minh bản thân chưa hẳn là tín đồ dễ dàng doạ. Thậm chí, bà còn cố tình chọc tập vào nỗi nhức của bà bầu bé bà Tuyết khi nói lại cthị trấn Phụ Thịnh không được ông Hải phân tách CP trên đơn vị, đồng thờinghi vấn cthị trấn Prúc Thịnh liệu có buộc phải nam nhi ông Hải (NSUT Đức Sơn)hay là không.


*

Sau một loạt vấn đề xẩy ra,gần như nghi vấn của Quânso với Phụ Thịnhcàng ngày càng rõ ràng hơn. Trong tình rứa này, chị em con Prúc Thịnh – bà Tuyết“như đứng đống lửa, nlỗi ngồi lô than”.

Chứng loài kiến tổng thể vấn đề, Quân bắt đầu đặt vệt hỏi nghi hoặc. Anh đã liên kết tổng thể dữ khiếu nại trước đó. Ngay tiếp nối, Quân đến tìm kiếm chạm mặt ba bản thân nhằm nói không còn mọi cthị trấn. Ông Hải hiện nay vẫn chưa thể chuyện trò sau tai nạn ngoài ý muốn đó khiến cho mọi nghi vấn của Quân chưa có giải mã đáp. Nhưng, toàn thể cuộc trò chuyện này đều bị y tá nghe lén với mau lẹ báo lại cho bà Tuyết.


*

Lo lắng cho chính mình với con trai, bà Tuyết mau chóng mang đến tra cứu ông Hòa tìm kiếm bí quyết xử lý tuy thế cũng không tìm thấy được phương sách như thế nào. Trong tình nỗ lực này, bà Tuyết càng lo ngại bội phần. Về phần Prúc Thịnh, rất nhiều ngờ vực của Quân càng tăng ngày một nhiều sau thời điểm anh đề nghị đang tsi gia sâu vào thương vụ xuất khẩu cao su thiên nhiên của doanh nghiệp. Quân đã không còn lòng tin giỏi so với tín đồ anh thuộc phụ thân không giống bà bầu trên danh nghĩa. Đặc biệt, Phú Thịnh cũng bị chính ông Hòa – bạn bản thân gọi bằng phụ vương chưa gật đầu đồng ý chuyển giao toàn cục CP trên Hải Minc vị sợ bị nghi ngại. Liệu, ông Hòa sẽ ôm ấp thủ đoạn làm sao cùng với bà bầu con bà Tuyết?


*

Cũng liên quan đến bà Tuyết, vợ ck Yến vẫn thu thập cùng đưa cho Quân phần nhiều bức ảnh Khi bà gặp mặt gỡ ông Hòa. Bà Yến nhất quyết xác minh thân nhì người dân có tình dục bất minh. Cthị trấn ông Hải nghi ngờ ông Hòa, ngừng số đông chuyển động hợp tác và ký kết với chủ thể riêng biệt của ông cùng cho tất cả những người đo lường lần đầu được nói cho Quân khiến anh khôn cùng bất thần. Bà Yến cũng báo cho Quân biết, người yêu năm xưa của bà Tuyết cũng là 1 tín đồ bầy ông tên Hòa.


*

Trong diễn biến không giống, Quân và Minc Châu (Bella Mai) đã hóa giải phần lớn hiểu lầm bởi Lan Kkhô giòn sắp đặt, tuy nhiên làm việc xã trọ nghèo, sóng gió lại ập tới cùng với crúc Bình, vk ck của Mai – chị dâu của Nga cùng gia đình Tèo.


Sau lúc Tèo bắt gặp Nga thao tác làm việc trên một quán ăn, cả hai đã thuộc chuyện trò với biết được mình đều là nàn nhân của Prúc Thịnh. Chung cảnh ngộ đơn độc không đủ can đảm về nhà, cả hai quyết vai trung phong lên kế hoạch trả thù Prúc Thịnh. Tèo giúp Nga về lại mái ấm gia đình, đôi khi cũng tạo cho mình trở về với cha mẹ.


Nhưng, Nga hình như vẫn “ngựa quen thuộc con đường cũ”. Cô thiết yếu Chịu khổ Lúc sống thuộc anh chị với tìm cách ve vãn chú Bình. Cô lên chiến lược gần gũi, gần gũi với chụ Bình do biết ông gồm chi phí. Đỉnh điểm câu chuyện là lúc cô tiến công thuốc mê ông, ăn cắp chi phí kim cương tuy vậy đã trở nên dì Hiệp bắt tại trận. Nga ko đông đảo không sở hữu và nhận lỗi ngoài ra cực kì tục tằn khiến vợ ck chị Mai càng rơi vào tình thế con đường thuộc.

Xem thêm: Lê Huỳnh Thuý Ngân Ra Mắt Gia Đình, Thuý Ngân Là Ai


Tèo sau khoản thời gian về lại thuộc gia đình cũng không tồn tại cuộc sống đời thường bình yên Lúc ba anh trnghỉ ngơi bệnh nguy kịch đề xuất vào viện vội cơ mà lừng khừng tình trạng thế nào.