*
USB là 1 trong những lắp thêm tàng trữ dữ liệu cực kì gọn gàng dịu với thuận tiện cho những người thực hiện máy vi tính. Có nhiều lúc, ta lại gặp trắc trở với bao gồm thiết bị nhỏ bé bỏng này, chính là mất tài liệu vày USB đòi format Khi kết nối cùng với máy tính xách tay. Nếu rơi vào tình thế trường thích hợp này, các bạn hãy tuân theo các gợi ý tiếp sau đây nhằm tương khắc phục:

Thử với cổng liên kết khác

Điều này thường xuyên tuyệt xảy ra đối với tất cả windows XP chứ không cần riêng biệt gì windows 7. Đôi thời điểm laptop gồm sự ghi ghi nhớ quan trọng đặc biệt với một cổng kết nối như thế nào đó gây ra sự lầm lẫn. Vì vậy, cách dễ dàng nhất mà bạn cũng có thể test là rút USB ra với cắm qua một cổng kết nối không giống. Nếu như mong muốn, tình trạng USB đòi format sẽ không hề lộ diện nữa.

Bạn đang xem: Cứu dữ liệu usb đòi format

Kiểm tra cục bộ tệp tin hệ thống

Đầu tiên, bạn hãy chạy ứng dụng System File Checker để quét tổng thể tập tin khối hệ thống của windows. Công cụ này đang sửa chữa bất cứ tệp tin bị hư làm sao bằng một bạn dạng sao new.

StartProgramsAccessories – chuột bắt buộc vào Comm& PromptRun as administrator – gõ cái lệnh sfc /scannowEnter.

Khởi đụng lại toàn bộ khối hệ thống cùng cắn USB vào test lại.

Cài đặt lại bộ tinh chỉnh và điều khiển USB

Có một phương án khác là cài đặt lại tất cả cỗ tinh chỉnh USB (USB Con trollers) trong Windows.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Kích Hoạt Bản Quyền Windows 7 Miễn Phí, Chia Sẻ Key Win 7 Ultimate

Start – nhập devmgmt.msc vào ô kiếm tìm kiếm – Enter

Trong cửa sổ Device Manager, cùng với mỗi nhánh tất cả chứa trường đoản cú “Controller” phía bên trong cây Universal Serial Bus controllers, theo lần lượt bấm chuột phải vào nó cùng chọn Uninstall nhằm gỡ quăng quật bọn chúng. Sau kia khởi hễ lại máy cùng những cỗ điều khiển và tinh chỉnh này vẫn từ bỏ cài đặt một bí quyết tự động.

Chạy ứng dụng Chechồng Disk

*

Tiện ích này để giúp đỡ các bạn kiểm soát phần lớn sector ko xuất sắc với sửa chữa thay thế bọn chúng nếu như trường tồn. Sau Lúc chạy xong xuôi ổ đĩa USB sẽ chạy xuất sắc hơn bên trên phần đông máy tính.

Chuột đề xuất vào ổ đĩa – PropetiesToolsChechồng now.

Xem thêm: Download File Mp4 Trên Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Sửa Lỗi Idm Không Tải File Mp4 Trên Google Chrome

Nếu đã làm tất cả những giải pháp trên mà vẫn ko khắc phục được lỗi USB đòi format thì các bạn hãy nhờ đến việc hỗ trợ của các Chuyên Viên. Trong ngôi trường hợp gồm có tài liệu khôn xiết đặc biệt thì giỏi hơn không còn hãy tới những trung trọng tâm cứu vãn dữ liệu cthị trấn nghiệp để chắc chắn có một bạn dạng sao lưu giữ dữ liệu trong tay.


Chuyên mục: Truyện vui