Diễn viên: Carman LeeChâu Tinh TrìCheung-Yan YuenCốc Đức ChiêuDư Vịnh DiênElvimãng cầu KongHang-Sang PoonIndra LeechKin-Yan LeeKing-Man Chik

Thể loại: Phim Hài hước, Phyên ổn Lẻ, Phlặng lẻ trước 2014, Phyên Tmáu Minh


Cú pháp search tìm phyên nkhô hanh độc nhất vô nhị trên Google: < Tên phlặng + Vaophyên.com > Các phyên ổn nào lỗi vui mừng nhấn < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài ba lần để load lại nhé.

Bạn đang xem: Đại nội mật thám


NỘI DUNG PHIM

Ling Ling-Fat (Stephen Chow) là một trong trong bốn vệ sĩ cá thể ưu tú của ngọc hoàng Trung Hoa , “gia tộc Ba Long” (龍 一族) – mang tên chế tạo thành lời chào năm mới tết đến của fan Quảng Đông : “Kung hei fat choi” (恭喜 發財). Tên riêng biệt của Ling Ling-Fat cũng tăng gấp rất nhiều lần như một lối chơi chữ giờ Quảng Đông bên trên mã số “008”, ám chỉ mang đến James Bond , gồm số hiệu là 007 (coi Từ Bắc Kinch với Tình yêu ). Thay bởi vì học võ thuật nhỏng những vệ sĩ đồng nghiệp của mình, anh dành riêng thời hạn của mình để tạo thành phần nhiều phát minh thực tế mà lại thường trằn tục cùng / hoặc to kềnh, nhỏng đại bác phun ra từ bỏ mồm, lưỡi thứ cất cánh trực thăng cùng nam châm từ .phụ khoa , cùng dành thời gian với những người vợ yêu thương thương của chính bản thân mình (Carina Lau).

Tại phần đầu của tập phim, Ling Ling-Fat dường như không bắt được tứ kiếm sĩ không đẹp đã xâm phạm trong Tử Cnóng Thành . Tuy nhiên, anh ta đạt được 1 hướng dẫn sử dụng kung fu , Flying Fairy (, Tin1 ngoi6 fei1 sin1 , lit. ‘Outer Heaven Flying Fairy ‘), từ một trong số chúng ta. Trong một khán giả đế quốc, đông đảo sáng tạo có lẽ vô bổ của Ling-ling Fat cùng không có ngẫu nhiên kĩ năng võ thuật làm sao có tác dụng cuồng nộ hoàng thượng, người đã hạ bệ anh ta trong những trách nhiệm không giống nhau xung quanh hoàng cung.

Trong lúc ấy, Vua Facless of the Kam Tribe có kế hoạch ám sát Hoàng đế cùng thừa qua Trung Quốc. Sở lạc Kam tạo thành một cuộc nghi binh bằng cách mời toàn bộ những bác sĩ của China đến một cuộc triển lãm y tế trong những số ấy một người vũ trụ Xám – một “nữ giới tiên bay” – có khả năng sẽ bị mổ xẻ. Ling Ling-Fat cùng hoàng thượng riêng biệt lên đường sự khiếu nại. Trong khi Ling-ling Fat với vợ ăn tiệc trên một chuỗi quán ăn, fan của Kam giết mổ ba vệ sĩ còn lại của Hoàng đế. Những kẻ ám sát chuyển ngọc hoàng bất tỉnh trong xiêm y người vũ trụ nhằm ra mắt anh ta là tín đồ ngoài trái đất để phẫu thuật. Ngay khi Ling Ling-Fat cùng các bác bỏ sĩ khác phát chỉ ra tính danh của ngọc hoàng, phần lớn kẻ ám sát của Kam bắt đầu tàn sát mọi fan tham gia. Ling Ling-Fat thực hiện trí logic và phát minh sáng tạo của bản thân mình nhằm vượt qua các trinh sát.

Hoàng đế vinc danh Ling Ling-Fat vị thành công xuất sắc của anh ấy ta với khuyến mãi anh ta một viên ngọc vĩ đại làm phần thưởng trọn. Đối cùng với trọng trách tiếp sau, hoàng thượng cáo buộc anh ta điều tra một thê thiếp sau này, cô bé điếm dễ thương Kam Cho ( Carman Lee ). Ling-ling Fat gặp mặt Kam Cho mà lại không có kiến ​​thức của bà xã và chạm mặt trở ngại trong câu hỏi kìm nén phiên bản thân ngoài rất nhiều tân tiến gợi cảm của cô ấy ấy. Anh ta đưa cho cô viên ngọc lớn tưởng cùng dối trá về vk bản thân. Sau kia, Kam Cho khiến bất thần đến Ling Ling-Fat tại nhà, đề xuất tuyên chiến đối đầu dữ dội thân Ling-ling Fat cùng mái ấm gia đình vợ. Ling Ling-Fat trường đoản cú vứt fan bà xã đẫm nước mắt với tránh đi cùng Kam Cho.

Xem thêm: The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild

Lúc Ling Ling-Fat sở hữu Kam Cho đến hoàng cung, anh ta với Hoàng đế ném nhẹm Kam Cho vào xiềng xích với tiết lộ rằng cô ta thực thụ là Vô diện vào sự ngụy trang. Ling-ling Fat vẫn giải thuật được tính danh thực thụ của Kam Cho vào cuộc gặp mặt gỡ của mình với tranh con thủ cả mái ấm gia đình anh ta trong một mưu mẹo để đánh lừa Facless. ngọc hoàng ban đầu trao các giải thưởng diễn xuất cho những thành viên mái ấm gia đình không giống nhau của Ling Ling-Fat, mà lại Facless đã chuyển phiên ssống để thoát ra. Một đợt nữa, Ling Ling-Fat thực hiện rất nhiều phát minh và trí tuyệt vời của chính mình để chiến tranh với Facless, nhưng Facless đại chiến trở về với những chuyên môn võ thuật khỏe mạnh. Trên bờ vực của sự việc thua cuộc, Ling-ling Fat vô tình bị một tia sét đánh vào Facless, thức tỉnh tiềm năng của anh ý ta và chất nhận được anh ta thực hiện kỹ thuật Flying Fairy, cho nên vì thế tiêu diệt Facless.